Công cụ nghề điện

Gian hàng chuyên nghành điện của Công Cụ Tốt sẽ giúp bạn trở thành người thợ điện chuyên nghiệp nhất

Bài viết về ngành điện, điện tử nên đọc

 • Thợ sửa điện dân dụng, đọc kỹ rồi hãy học nghề
  Thợ sửa điện dân dụng, đọc kỹ rồi hãy học nghề

  Thợ điện dân dụng chịu trách nhiệm lắp đặt hoặc sửa chữa hệ thống dây điện và hệ thống điện trong nhà. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là một thợ điện là sửa chữa tất cả các loại lỗi điện trong căn hộ của khách hàng. Bạn sẽ lắp đặt các bộ phận điện và đảm bảo an toàn cho chúng. Ngoài ra, bạn sẽ thay thế hệ thống dây điện cũ và lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà.

 • Kỹ năng của thợ điện
  Kỹ năng của thợ điện

  Thợ điên đang là một trong những ngành nghề cần rất nhiều nguồn nhân lực. Nhưng nó không đơn giản như bạn nghĩ, nó sẽ có những đòi hỏi và yêu cầu chuyên ngành riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra những yêu cầu, những yếu tố để trở thành một thợ điện chuyên nghiệp và làm rõ giúp bạn những kỹ năng cơ bản mà mọi thợ điện nào cũng cần nên có. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • Dụng cụ mà thợ điện dân dụng cần có
  Dụng cụ mà thợ điện dân dụng cần có

  Sử dụng năng lượng điện là một bước tiến lớn của nhân loại. Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta sẽ rất khó thậm chí là không thể sống nếu thiếu điện. Các vật dụng trong nhà đều được hiện đại hóa, máy móc thiết bị nào cũng dùng điện. Vậy nếu một ngày lỡ như gia đình bạn xảy ra sự cố về điện hoặc các thiết bị đó bị hư hỏng liệu bạn sẽ ra sao? Có một số chúng ta cần tới thợ sửa chữa nhưng một số khác bạn có thể tự sửa chữa đó. Chỉ cần sở dụng một số dụng cụ sửa điện đơn giản, mọi vấn đề điện đều trở nên dễ dàng hơn. Bạn đã biết cần sở hữu những dụng cụ nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những dụng cụ mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.

 • Cách nối phích điện chống tuột
  Cách nối phích điện chống tuột

  Đấu nối dây điện, phích cắm điện là một kỹ năng đơn giản mà ai cũng nên trang bị cho mình, nó sẽ giúp cho bạn tự sửa chữa, đấu nối được một số thiết bị điện, ổ cắm điện trong gia đình. Ngoài ra, nếu bạn biết kỹ năng đấu nối dây điện thì nó cũng sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn về điện và đảm bảo an toàn cháy nổ. Hôm nay, Công cụ tốt sẽ hướng dẫn cho bạn một cách nối phích cắm mà không lo tuột.

 
gọi Miễn Phí