Dụng cụ gia đình

Cung cấp dụng cụ và đồ dùng phổ biến sử dụng trong gia đình, mức độ không chuyên nghiệp như dụng cụ của thợ thuyền

Bài viết về dụng cụ gia đình nên đọc

 • Cần phải lắp bao nhiêu đầu báo khói trong nhà ?
  Cần phải lắp bao nhiêu đầu báo khói trong nhà ?

  Việc xảy ra hỏa hoạn là điều mà không một ai muốn, vì vậy người ta luôn lắp đặt các đầu báo khói hay còn gọi là máy dò khói ở nhiều nơi trong gia đình để phòng những trường hợp xấu xảy ra. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về đầu báo khói để giúp bạn nâng cao hiểu biết về một trong những biện pháp phòng chữa cháy và phòng tránh được hỏa hoạn xảy ra. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

 • Kangaroo - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Việt Nam
  Kangaroo - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Việt Nam

  Bạn có cho rằng màu xanh là màu của sự sống không ? Theo tự nhiên mà thấy thì đúng là màu xanh lá cây là màu đại diện của cây cối núi rừng. Nó không đơn giản chỉ mang một ý nghĩa là màu sắc đơn thuần, hơn cả thế đây là biết tượng của sự an toàn. Cũng chính vì thế mà sự xuất hiện màu xanh lá ở đèn tín hiệu giao thông. Kangaroo cũng vậy, họ lấy màu xanh là màu sắc chủ đạo cho thương hiệu, cho công ty, cho các sản phẩm của họ. Ngoài ý nghĩa đơn giản màu xanh này là màu của sự sống đem lại sự tươi mới cho mọi vật ra thì đây còn là màu mang lại sự sinh sôi, phát triển, nó còn là cả sự tái sinh, tươi mát, trong lành. Bạn sẽ không còn bất ngờ với việc máy lọc nước của Kangaroo được cho là sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu và hàng đầu tại Việt Nam. Kangaroo đã mở rộng ra sản xuất và bán ở thị trường không chỉ là máy lọc nước mà còn nhiều sản phẩm khác như: nồi cơm điện, máy lạnh, quạt điện... Để biết thêm về Kangaroo hãy cùng mình theo dõi thêm nhé. Còn dưới đây sẽ là lịch sử hình thành và phát triển của công ty Kangaroo để có được như ngày hôm nay.

 • Sunhouse - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Việt Nam
  Sunhouse - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Việt Nam

  Người ta cũng thường hay có câu: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Còn để xem chất lượng cao hay không hãy cùng mình đi tìm hiểu chút về thương hiệu Sunhouse – một thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Việt Nam luôn nhé. Sẽ có rất nhiều câu hỏi cho người tiêu dùng Việt về thương hiệu này: Hàng Việt Nam vậy giá có rẻ hơn so với hàng nước ngoài hay không? Liệu chất lượng của nó có ổn hơn so với các hãng khác không? Mẫu mã, hình ảnh ra sao,…?

 • Whirlpool - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ
  Whirlpool - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ

  Whirlpool được ra đời vào ngành 11/11/1911 tại Hoa Kỳ, với lịch sử dày đặc hơn 100 năm phát triển, không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến Whirlpool đã có mặt ở hơn 200 triệu hộ gia đình tin tưởng sử dụng. Whirlpool cung cấp tất cả đồ dùng sinh hoạt từ nấu ăn, vệ sinh, làm mát, lưu trữ,… Tại sao ở trên mình không sử dụng từ sạch cho máy rửa chén Whirlpool, vì đôi khi máy rửa chén sẽ có những vết nước hay cốc bị vẩn đục, nếu bạn đồng ý với việc này thì mình có thể bỏ qua chi tiết này Tại sao Việt Nam được đánh giá là một “mảnh đất màu mỡ”, theo dữ liệu của chính phủ thì Việt Nam là thị trường có quy mô 13 tỷ đô la Mỹ, một con số lớn đối với một đất nước có số dân là 100 triệu người

 • LG - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc
  LG - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

  Thành lập vào năm 1947 nhưng sau 3 năm tức 1950, LG đã phát triển mở rộng sang sản xuất các lĩnh vực điện tử, bắt đầu sản xuất đèn điện tử và đèn hình ảnh. Những năm 60, tập đoàn LG đã bắt đầu với các sản phẩm điện tử khác, đa dạng hơn như laptop, radio, tivi,… LG nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao, nên bạn phải thực sự xem xét và suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm của LG về cho gia đình mình nhé

 • Philips - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng từ Hà Lan
  Philips - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng từ Hà Lan

  Hãng Philips với lịch sử phát triển hơn 100 năm, một hãng về đồ dùng gia đình mà khi nhắc đến người tiêu dùng không hề băn khoăn nó có tốt hay chất lượng hay không. Philips đã để lại một dấu ấn đặc biệt đến người tiêu dùng Việt Nam. Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan và ra đời năm 1981, một công ty chuyên sản xuất về đồ dùng gia đình đa dạng, phong phú với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Vậy lịch sử phát triển của Philips thế nào ? Các sản phẩm nổi bật là gì? Hãy cùng công cụ tốt đi tìm hiểu về thương hiệu Philips đồ dùng gia đình này nhé.

 • Những cách tiết kiệm tiền tại nhà
  Những cách tiết kiệm tiền tại nhà

  Có rất nhiều biện pháp để giúp bạn tiết kiệm tiền tại nhà. Dưới đây là những cách tiết kiệm tiền tại nhà do Ideal home giới thiệu, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quý khách tham khảo.

 • Tự sửa chữa nhà cửa đơn giản.
  Tự sửa chữa nhà cửa đơn giản.

  Theo thời gian sẽ có rất nhiều công việc cần sửa chữa trong gia đình bạn. Có những việc sửa chữa đơn giản mà bạn có thể tự sửa chữa mà không cần nhờ tới thợ. Dưới đây là một số công việc sửa chữa đơn giản mà bạn có thể tự làm do Ideal Home nêu ra, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quý khách tham khảo.

 • Những cách tiết kiệm năng lượng tại nhà
  Những cách tiết kiệm năng lượng tại nhà

  Lo lắng về giá năng lượng tăng cao? Tìm hiểu cách tiết kiệm năng lượng trong nhà để giảm hóa đơn gas và điện. Khi giá năng lượng tăng chóng mặt, việc học cách tiết kiệm năng lượng tại nhà chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Dưới đây là những cách tiết kiệm năng lượng tại nhà do Ideal Home giới thiệu, Công Cụ Tốt xin đằng lại để quý khách tham khảo.

 
gọi Miễn Phí