Dụng cụ gia đình

Cung cấp dụng cụ và đồ dùng phổ biến sử dụng trong gia đình, mức độ không chuyên nghiệp như dụng cụ của thợ thuyền

Bài viết về dụng cụ gia đình nên đọc

 • LG - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc
  LG - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

  Thành lập vào năm 1947 nhưng sau 3 năm tức 1950, LG đã phát triển mở rộng sang sản xuất các lĩnh vực điện tử, bắt đầu sản xuất đèn điện tử và đèn hình ảnh. Những năm 60, tập đoàn LG đã bắt đầu với các sản phẩm điện tử khác, đa dạng hơn như laptop, radio, tivi,… LG nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao, nên bạn phải thực sự xem xét và suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm của LG về cho gia đình mình nhé

 • Philips - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng từ Hà Lan
  Philips - thương hiệu đồ dùng gia đình nổi tiếng từ Hà Lan

  Hãng Philips với lịch sử phát triển hơn 100 năm, một hãng về đồ dùng gia đình mà khi nhắc đến người tiêu dùng không hề băn khoăn nó có tốt hay chất lượng hay không. Philips đã để lại một dấu ấn đặc biệt đến người tiêu dùng Việt Nam. Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan và ra đời năm 1981, một công ty chuyên sản xuất về đồ dùng gia đình đa dạng, phong phú với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Vậy lịch sử phát triển của Philips thế nào ? Các sản phẩm nổi bật là gì? Hãy cùng công cụ tốt đi tìm hiểu về thương hiệu Philips đồ dùng gia đình này nhé.

 • Những cách tiết kiệm tiền tại nhà
  Những cách tiết kiệm tiền tại nhà

  Có rất nhiều biện pháp để giúp bạn tiết kiệm tiền tại nhà. Dưới đây là những cách tiết kiệm tiền tại nhà do Ideal home giới thiệu, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quý khách tham khảo.

 • Tự sửa chữa nhà cửa đơn giản.
  Tự sửa chữa nhà cửa đơn giản.

  Theo thời gian sẽ có rất nhiều công việc cần sửa chữa trong gia đình bạn. Có những việc sửa chữa đơn giản mà bạn có thể tự sửa chữa mà không cần nhờ tới thợ. Dưới đây là một số công việc sửa chữa đơn giản mà bạn có thể tự làm do Ideal Home nêu ra, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quý khách tham khảo.

 • Những cách tiết kiệm năng lượng tại nhà
  Những cách tiết kiệm năng lượng tại nhà

  Lo lắng về giá năng lượng tăng cao? Tìm hiểu cách tiết kiệm năng lượng trong nhà để giảm hóa đơn gas và điện. Khi giá năng lượng tăng chóng mặt, việc học cách tiết kiệm năng lượng tại nhà chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Dưới đây là những cách tiết kiệm năng lượng tại nhà do Ideal Home giới thiệu, Công Cụ Tốt xin đằng lại để quý khách tham khảo.

 
gọi Miễn Phí