Vít và nở

Cung cấp các loại vít và nở, các loại tắc kê sắt

Bài viết về vít và nở nên đọc

 • Mẹo khắc phục lỗ vít gỗ bị lỏng bằng nở nhựa
  Mẹo khắc phục lỗ vít gỗ bị lỏng bằng nở nhựa

  Nếu bạn đâng gặp tình trạng khi bắt vít vào gỗ, nhưng những con vít lại bị lỏng, trơn, không cố định được và bạn không biết cách nào để có thể giải quyết được. Vậy nên, trong video này CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo khắc phục lỗ vít gỗ bị lỏng bằng nở nhựa.

 • Cách vào ê-cu neo móng cực nhanh
  Cách vào ê-cu neo móng cực nhanh

  Các móng cột điện thường rất lớn nên cần rất nhiều ê-cu neo móng để cố định và giữ sự chắc chắn cho các móng cột điện và cần đến rất nhiều sức để có để xoáy các ê-cu ,và mẹo sử dụng dây cu roa để xoáy các ê-cu neo móng cũng là mẹo khá thông dụng để những người thợ làm việc mà không phải tốn nhiều sức nhưng vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Các bạn thể xem video hướng dẫn của người đàn ông trong video để thực hiện nhé!

 • Cách sản xuất đai ốc từ thép vằn
  Cách sản xuất đai ốc từ thép vằn

  Đai ốc hay còn gọi là Ecu là một sản phẩm cơ khí có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc luôn được dùng cùng bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết. Các bạn đã biết cách làm ra đai ốc chưa ? Trong video này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm ra đai ôc của người pakistan nhé !

 • Cách sản xuất vít tường từ dây thép
  Cách sản xuất vít tường từ dây thép

  Vít là một trong nhưng vật liệu có kích thước rất nhỏ, tuy nhiên lại được ứng dụng nhiều tại thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều công dụng khác nhau. Vậy những chiếc vít được làm ra như nào ? Trong Video này tôi và các bạn cùng nhau tìm hiểu nhé !

 
gọi Miễn Phí