Dụng cụ hàn, vật tư ngành hàn

Thiết bị và dụng cụ ngành hàn tốt, hiệu năng cao. Vật tư ngành hàn

Bài viết về hàn nên đọc

 • Hàn hồ quang góc vuông ngoài
  Hàn hồ quang góc vuông ngoài

  Kỹ thuật hàn góc là một trong những phương thức hàn phổ biến nhất hiện nay. Hàn góc thường được sử dụng với rất nhiều mục đích công việc từ sửa chữa, xây dựng đến làm đồ nội thất, hay dùng trong công nghiệp,...Khi hàn sắt hộp ta hay gặp tình huống hàn góc vuông ngoài. Hãy cùng quan sát video để biết cách chọn que hàn, cách dao động que hàn khi hàn góc vuông ngoài nhé

 • Cách hàn hồ quang góc vuông trong
  Cách hàn hồ quang góc vuông trong

  Góc vuông trong là góc vuông thường gặp trong kỹ thuật, ví dụ ở các đường ghép chữ T. Các đường hàn góc có khả năng bị dồn ép do bị uốn cong ở phía dưới là chân đường hàn. Nguyên nhân bởi đây là vị trí tập trung lớn ứng suất. Như vậy thì khi thực hiện hàn góc sẽ khiến vật cần hàn phải chịu ảnh hưởng lớn từ cắt, kéo và uốn. Kỹ thuật hàn phải đảm bảo đều để có thể giúp cho mối hàn chịu và phân bố ứng suất tốt. Hãy xem video để biết cách chọn que hàn, cách đi đầu mối hàn nhé

 • Bắt đầu tập hàn TIG
  Bắt đầu tập hàn TIG

  Hàn Tig hay còn được gọi là hàn Hồ Quang là phương pháp hàn điện cực Vonfram trong môi trường bảo vệ của khí trơ, mối hàn được bảo vệ bằng khí trơ khỏi sự tác động của không khí bên ngoài. Hàn Tig được ứng dụng nguyên lý nóng chảy của kim loại nhờ nhiệt lượng được tạo ra giữa hai điện cực Vonfram và vật hàn. Hãy cùng Công cụ tốt xem các bài tập hàn TIG để có thể hàn một cách đẹp và hoàn hảo nhất nhé.

 • Cách cắt sắt V để nối góc khi hàn
  Cách cắt sắt V để nối góc khi hàn

  Khi hàn các thanh sắt chữ V sẽ gặp các tình huống nối góc , trong đó góc vuông là phổ biến. Vậy làm thế nào để cắt vát thanh thép chữ V một cách nhanh nhất và chính xác nhất để vết ghép khít và đẹp ? Vậy hãy cùng Công cụ tốt xem video hướng dẫn của người thợ trên để có thế cắt sắt và nối góc mmotj các chính xác và hiệu quả.

 • Những câu hỏi thường gặp về hàn xì
  Những câu hỏi thường gặp về hàn xì

  Hàn xì là một kỹ năng cơ bản với bất kỳ người thợ nào tuy nhiên hàn nâng cao đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, hãy cùng tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây.

 
gọi Miễn Phí