Dụng cụ đấu nối và đi dây điện

Cung cấp các dụng cụ và vật tư cực kỳ chuyên nghiệp để thi công đường dây điện, làm ống máng điện, cắt tuốt dây, cút nối điện, đấu nối điện

Bài viết về đi dây điện nên đọc

 • Cách trích điện từ dây lớn sang dây nhỏ
  Cách trích điện từ dây lớn sang dây nhỏ

  Có nhiều cách để ta có thể trích điện khác nhau. Tuy nhiên, trong video này CÔNG CỤ TỐT sẽ cùng bạn tìm hiểu cách trích điện từ dây lớn sang dây nhỏ. Hãy cùng theo dõi nhé!

 • Cách nối ống luồn dây điện bằng tê nhựa
  Cách nối ống luồn dây điện bằng tê nhựa

  Luồn dây điện vào ống ruột gà giúp bảo vệ dây điện, tuy nhiên trong trường hợp đi dây theo chữ T thì ống ruột gà không thể nối được. Vậy nên, nếu gặp trường hợp như vậy hãy áp dụng cách nối ống luồn dây điện bằng tê nhựa mà CÔNG CỤ TỐT sẽ mang tới trong video này nhé!

 • Cách nối dây điện mềm lõi lớn
  Cách nối dây điện mềm lõi lớn

  Nối dây điện là công việc thường ngày, hầu như ai cũng sẽ biết cách đấu nối dây điện, nhưng về mặt kỹ thuật thì chưa chắc. Và trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn các bạn cách đấu nối dây điện mềm lõi lớn một cách đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

 • Cách đấu dây chia điện chữ T khi đi nẹp luồn dây điện
  Cách đấu dây chia điện chữ T khi đi nẹp luồn dây điện

  Bạn đã biết cách để có thể đấu dây chia điện chữ T đơn giản khi đi dây trong nẹp luồn dây điện chưa? Nếu bạn chưa biết hãy quan sát video sau để cùng CÔNG CỤ TỐT học cách đấu dây chia điện chữ T khi đi nẹp luồn dây điện nhé!

 • Mẹo cố định ống luồn dây điện vào vách mỏng bằng dây thít
  Mẹo cố định ống luồn dây điện vào vách mỏng bằng dây thít

  Có rất nhiều cách để đi dây điện trong một công trình, luồn dây qua ống chính là một cách làm cần thiết, nó giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và còn giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Tuy nhiên nếu đi đường ống qua những tấm vách mỏng lại vô cùng khó. Qua video dưới đây, CÔNG CỤ TÔT muốn giới thiệu cho bạn một mẹo nhỏ giúp cố định ống luồn dây vào vách mỏng chỉ bằng chiếc dây thít.

 • Cách nối dài dây điện đơn mềm chắc chắn
  Cách nối dài dây điện đơn mềm chắc chắn

  Nối dây điện mềm tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không biết cách nối hoặc nối sai cách sẽ khiến mối nối không được chắc chắn, từ dó có thể làm giảm chất lượng truyền điện hoặc còn gây nguy cơ cháy nổ. Qua video dưới đây CÔNG CỤ TỐT muốn hướng dẫn cho các bạn cách nói dây dẫn điện đơn mềm một cách thật chắc chắn và an toàn.

 • Cách chia dây điện chữ T từ dây xoắn cứng sang dây mềm
  Cách chia dây điện chữ T từ dây xoắn cứng sang dây mềm

  Nối dây điện từ dây trục thường là dây xoắn đa lõi cứng sang dây nhánh thường là dây lõi bện mềm thường cũng đòi hỏi biết cách làm, nếu tiếp xúc không tốt sẽ sinh ra điện trở nhiệt. Nhiệt độ sẽ là dây nhanh xỉn và lại làm cho tiếp xúc kém hơn, sau này dễ dẫn đến cháy nổ. Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn các bạn chia nhánh chữ T từ dây xoắn cứng sang dây mềm một cách dễ dàng nhé

 
gọi Miễn Phí