A.Giới thiệu chung về công ty

Công ty cổ phần Công Cụ Tốt là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng dụng cụ, đồ nghề lao động cải tiến mới và những phụ kiện hỗ trợ nâng cấp tối ưu công việc có tính năng độc đáo dành cho mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Đến với Công Cụ Tốt quý khách hàng sẽ được tiếp cận những sản phẩm hiệu năng cao, ứng dụng khao học, phát minh mới bổ trợ cho mọi mặt của công việc giúp đơn giản, tối ưu hóa quy trình lao động, gia tăng năng suất công việc và cải thiện tay nghề, tính chính xác của người thợ.

slogan Công Cụ Tốt

Slogan của Công Cụ Tốt

Công Cụ Tốt thực hiện đầy đủ vai trò của một đơn vị thương mại bao gồm cả cung ứng, sản xuất, hỗ trợ bán buôn, báo giá thương mại VAT và giao dịch sàn B2B. Đặc biệt, chúng tôi có khả năng phục vụ quý khách về vận đơn, giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật cũng như đổi trả, bảo hành trên khắp cả nước với các cơ sở ở cả 3 miền Tổ Quốc.

Hệ thống sản phẩm đa dạng và đề cao đặt trưng hàng chính hãng cùng với chính sách bảo hành tuyệt vời, Công Cụ Tốt luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, đóng góp của quý khách hàng. Bộ phận tiếp nhận và giải đáp khúc mắc đã nhận được hàng vạn chia sẻ thực tế của những khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ  giúp mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng của Công Cụ Tốt.

B.Biểu trưng và phương châm

1.Biểu trưng

Biểu trưng của Công Cụ Tốt đã được đăng ký bản quyền ở cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đó là hình chữ G và chữ T lồng nhau là chữ viết tắt của GOODTOOL trong tiếng Anh có ý nghĩa là Công Cụ Tốt. Ngoài ra, chữ T được cắt vát để giống như một chiếc búa đinh truyền thống, là biểu tượng của công cụ truyền thống. Chữ G lớn hơn bao ngoài, thể hiện sự phát triển thêm của các công cụ truyền thống để làm ra các dụng cụ tốt hơn. Chữ G để hở 1/4 đường tròn nhằm hàm ý sự cản tiến sẽ không bị giới hạn mà còn phát triển hơn nữa.
Biểu trưng của Công Cụ Tốt
 

2.Câu phương châm

Slogan của Công CỤ Tốt là "Thợ dốt cũng tài" , có ý nghĩa là , với các dụng cụ của công cụ tốt, người thợ sẽ không cần phải quá thạo nghề, chỉ cần kiến thức căn bản là đủ sức hoàn thành công việc. Quả đúng như vậy, tại thời điểm kỷ niệm 3 năm thành lập, chúng tôi đã mang về hơn 5000 mẫu sản phẩm được cải tiến, thay đổi cách lao động, có hiệu năng cao hơn hẳn dụng cụ truyền thống.

C.Những nhóm sản phẩm chính

Với hơn 5000 mẫu sản phẩm, Công Cụ Tốt phục vụ mọi lĩnh vực lành nghề mà quý khách hàng có nhu cầu. Xét theo tính năng và công dụng của từng sản phẩm, chúng tôi chia và phân nhóm hàng hóa thành 6 nhóm ngành sản phẩm chính sau đây :

Dụng cụ nghề mộc

Nhóm dụng cụ nghề mộc bao gồm các sản phẩm chuyên dụng phục vụ, hỗ trợ công việc của người thợ mộc về tính chính xác, tỉ mỉ trong hoàn thiện sản phẩm. Những sản phẩm nổi bật như cưa gỗ cầm tay, các loại đục chạm , khắc gỗ, mũi phay gỗ,...


Dụng cụ nghề mộc

Nhóm sản phẩm dụng cụ nghề mộc

Những dụng cụ trong nhóm này hầu hết dành cho các công việc liên quan đến sản phẩm từ đồ gỗ như bàn ghế, nội thất hay cả những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ. Quý khách có thể xem thêm về những công cụ này tại đây : Công cụ, dụng cụ chuyên ngành mộc (congcutot.vn)

Dụng cụ nghề nông

Nhóm sản phẩm nông cụ phục vụ tối ưu hoá canh tác nông lâm nghiệp cho người nông dân, gia tăng năng suất và tiến độ công việc. Các sản phẩm tiêu biểu như máy buộc cành, kéo ghép cành, cưa cành trên cao hay súng trồng cây,...

dụng cụ nghề nông

Nhóm sản phẩm dụng cụ nghề nông

Những đồ nghề nông cụ phục vụ tưới tiêu, chăm sóc, trồng cây nông nghiệp được cải tiến ứng dụng nhanh giúp tăng năng suất công việc lên nhiều lần. Quý khách có thể tham khảo tại đây : https://congcutot.vn/trong-trot-c202.html

Dụng cụ xây dựng 

Dụng cụ xây dựng

Lĩnh vực xây dựng là một trong các lĩnh vực sử dụng nhiều công cụ nhất, vì thế mà mức độ cải tiến cũng diễn ra rất nhanh. Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm mới tại đây : https://congcutot.vn/xay-dung-c208.html

Đồ nghề sửa xe

Đồ nghề sửa xe

Với đồ nghề sửa xe, Công Cụ Tốt hướng tới hai nhóm người dùng là thợ xưởng sửa xe và những người yêu thích bộ môn phượt. Tham khảo các sản phẩm về sửa chữa xe tại đây : https://congcutot.vn/xe-may-c200.html

Dụng cụ cơ khí cầm tay

Dụng cụ cơ khí cầm tay

Đây là nhóm dụng cụ mà Công Cụ Tốt có nhiều sản phẩm nhất bởi phạm vi sử dụng rộng khắp với rất nhiều ngành nghề, hầu như ngành nghề nào cũng có dụng cụ cầm tay phổ biến như kìm, búa, cưa, dụng cụ vặn, dụng cụ cắt,... Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây : https://congcutot.vn/chung-c194.html

Máy công cụ cầm tay

Máy công cụ cầm tay

Với sự phát triển của cơ giới hóa, điện khí hóa, tin học hóa thì việc sử dụng máy móc ngày càng phổ biến, nhận thấy đây là một loại dụng cụ mang lại hiệu suất lao động cao nên kể từ năm 2019 Công Cụ Tốt bắt đầu đưa mảng máy cầm tay vào một trong các nhiệm vụ kinh doanh. Tham khảo thêm danh mục máy móc tại đây : https://congcutot.vn/may-c332.html 

D.Sự thành lập Công Cụ Tốt

Công ty Cổ Phần Công Cụ Tốt được thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2017 (ngày thành lập chính thức) bởi 7 người, cuộc gặp đầu tiên giữa toàn thể cổ đông để dự kiến thành lập công ty là vào ngày 24 tháng 10 năm 2017.

Địa điểm đầu tiên được dùng làm trụ sở là căn phòng 20 mét vuông tại Số 18, ngách 87/23 đường Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


Nơi thành lập Công Cụ Tốt. Ảhh: Mai Văn Tài
 
Các cổ đông sáng lập đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, xếp theo thứ tự gia nhập như sau:

1.Nguyễn Thái Hà

khi đó là một kỹ sư tin học, nhận thấy thương mại điện tử là con đường nhanh chóng để phổ biến kiến thức, đã đứng ra tập hợp mọi người.

2.Đỗ Thị Thu Huyền

, một kỹ sư công nghệ sinh học, đã từng làm trong nhà nước và muốn thử ở môi trường ngoài.

3.Vũ Hải Sơn

Anh khi ấy đang là đội trường một đội bán hàng ở siêu thị, có kiến thức về thương mại điện tử

4.Nguyễn Thị Hải Hạnh

Chị , một giáo viên tiếng ANh và tiếng Pháp, đã từng đi làm cho công ty Du lịch, cũng mong muốn đầu tư vào kinh doanh công cụ dụng cụ

5. Lê Quang Huy

Anh khi đó đang là sinh viên trường đại học Đại Nam nhưng có ước mơ trở thành doanh nhân.

6. Nguyễn Phương Trang

Chị , khi đó là sinh viên năm nhất đại học Tài Chính kế toán

7.Nguyễn Hoàng Anh

Anh , khi đó nguyên là sỹ quan quân đội mới xuất ngũ.

E.Thông tin pháp lý

Giấy phép kinh doanh

Công ty Cổ phần Công Cụ Tốt được thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2017 theo giấy phép kinh doanh số 0108050775 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp:
Mã số thuế 0108050775
Số giấy phép kinh doanh 0108050775 
Tên tiếng Việt Công Ty Cổ phần Công Cụ Tốt
Tên tiếng nước ngoài GOOD TOOL JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt GOOD TOOL., JSC
Điên thoại trụ sở +842437573566
Website
Email lienhe@congcutot.vn
Địa chỉ trụ sở hiện tại 87/51 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


Giấy phép kinh doanh Công Cụ Tốt

 

Các thương hiệu mà chúng tôi sở hữu

Ngoài ra, công ty Cổ phần Công Cụ Tốt còn được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép sử dụng Logo và dòng chữ goodtols.vn , congcutot trong các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.
Hiện tại, chúng tôi công bố 2 thương hiệu sau

1.Thương hiệu Công Cụ Tốt

Thương hiệu Công Cụ Tốt được sử dụng trong các biển hiệu tại các Đại Lý, các Cửa Hàng có phân phối sản phẩm và áp dụng quy trình kinh doanh của Công ty Cổ Phần Công Cụ Tốt. Trang web chính thức của thương hiệu Công CỤ Tốt là

2.Thương hiệu GoodTool

Thương hiệu GoodTool được sử dụng để in, dán nhãn lên các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và thiết kế. Trang web chính thức của thương hiệu GoodTool là . Danh mục các sản phẩm mang thương hiệu GoodTool tại đây

F.Công Cụ Tốt trên mạng

Kể từ khi thành lập, Công Cụ Tốt đã tham gia các mạng xã hội và cũng thường xuyên tham gia nhiều hơn trong quá trình phát triển. Chúng tôi cũng chia ra nhiều chủ đề trên các nền tảng khác nhau để quý vị tiện theo dõi theo chủ đề mà mình thích. Cụ thể như sau:

Các nền tảng thương mại điện tử

Gian hàng Công Cụ Tốt Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/goodtool-mall/

Quý khách mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử trên đều hưởng chính sách bảo hành và hóa đơn bán hàng như khi mua từ chúng tôi.

Các mạng xã hội tương tác

  • Trang Facebook chính thức của Công Cụ Tốt với nhiệm vụ chính là đưa tin hoạt động của công ty: https://www.facebook.com/shopcongcutot/ . Tại đây chúng tôi thường công bố các sản phẩm mới nhất mà chúng tôi chế tạo, các hoạt động công ty và cộng đồng.
  • Trang Zalo với chức năng Chăm Sóc Khách Hàng là chính, thực hiện các hoạt động xác nhận đơn hàng, bảo hành đổi trả siêu tốc: https://zalo.me/24667240278009508. Đây là một trang Zalo OA của Công Cụ Tốt. Theo dõi quan tâm trang này bạn sẽ dễ dàng nhận được các thông báo liên quan đến việc nhận mã giảm giá, triệu hồi sản phẩm bị lỗi ..

Các nền tảng Video

  • Trang Youtube chính thức của Công Cụ Tốt: https://www.youtube.com/channel/UCZ5UhH0RaZ5svHNzLheKLtQ . Tại Youtube này chúng tôi công bố các sản phẩm chung nhất mà nhiều nhóm ngành nghề có thể sử dụng với mục đích giới thiệu và hướng dẫn sử dụng là chính. Ngày 29/10/2022 Youtube đã xét duyệt cho mang tên chính thức là https://www.youtube.com/@congcutot
  • Trang chia sẻ video dụng cụ mới và lạ trên mạng Vimeo
  • Trang Tiktok chính thức về hoạt động và chia sẻ mẹo, dụng cụ mới của Công Cụ TỐt : https://www.tiktok.com/@congcutot

Các nền tảng Blog

  • Trang Wordpress Công Cụ Tốt Kí Sự tại địa chỉ https://congcutotjsc.wordpress.com/ là trang của cán bộ nhân viên đưa tin về các hoạt động ngoại vụ, phần lớn là chuyện tập thể. Chúng tôi cũng rất mong quý khách, nếu ngoài việc mua bán có thể theo dõi thêm trang Blog Kí sự này.

 
gọi Miễn Phí