Kìm bấm cos đầu dây điện

Kìm bấm cos đầu dây điện tốt, khỏe , bấm cos ghim, bấm cos tròn và tích hợp nhiều tính năng khác

Kìm bấm cos

Kìm bấm cos là dụng cụ để kẹp dây điện vào một phần của đầu cos nối, nén chúng lại với nhau để tạo ra một đầu nối liên kết.Đầu cos lắp hệ thống điện

 

Có những loại dụng cụ bấm cos nào?

 • Kìm cầm tay và vận hành bằng tay.
 • Kìm điện cos (pin).
 • Thủy lực cầm tay.
 • Mặt bàn bằng tay.
 • Mặt bàn điện.
 • Khí nén.

Hướng dẫn sử dụng kềm bấm cos:

 1. Đo kích thước dây điện, tuốt bỏ phần dây điện (tránh làm ảnh hưởng đến lõi dây)
 2. Lựa chọn đầu cos phù hợp với dây điện.
 3. Luồn dây điện vào mũ chụp đầu cos, đặt vị trí cần ép của đầu cos lên ngàm kìm.
 4. Bóp kìm hết lực cho đến khi kìm tự nhả để đảm bảo mối nối chắc chắn nhất.
Cách sử dụng kìm bấm cos

Lưu ý khi chọn mua kìm bấm cos:

 • Nên mua các loại kìm có ghi đầy đủ kích thước để đảm bảo được yêu cầu về chất lượng mối nối.
 • Với khối lượng công việc không nhiều thì các loại kìm bấm cos có chất lượng vừa phải, giá thành rẻ vẫn đủ đáp ứng với nhu cầu gia đình.
 • Đối với cửa hàng, làm công nghiệp, hệ thống điện có nhu cầu cao về mặt số lượng thì những sản phẩm đa năng, cộng lực, thủy lực sẽ giúp ngưới sử dụng tăng năng suất.

Tiêu chuẩn AWG là gì?

AWG là tiêu chuẩn đo lường dây dẫn điện của Mỹ, chỉ số AWG càng lớn thì dây dẫn điện càng nhỏ. Lưu ý rằng chỉ số AWG áp dụng cho lõi 1 dây để đảm bảo được thiết diện chính xác, trên thực tế đối với các loại dây bện sẽ lớn hơn một chút.
AWG

Hầu hết các loại chạy điện, thủy lực cầm tay, mặt bàn bằng tay, mặt bàn điện, khí nén được sử dụng cho các mục đích công nghiệp hoặc các đầu cos cỡ lớn. Hôm nay, chúng ta sẽ chủ yếu nói về kìm bấm cos cầm tay và vận hành bằng tay.

Kìm bấm cos cầm tay là loại phổ biến nhất. Chúng rất linh hoạt, độ chính xác khá cao, giá thành rẻ nhưng vẫn đa dạng về kích thước.

Phân loại theo chức năng:

 • Loại thường: giá thành rẻ, cho hiệu năng sử dụng tốt nên đây là loại phổ thông hay được sử dụng.
Kìm bấm cos

 • Cộng lực: Cho khả năng gia tăng lực ấn cho người sử dụng.
Kìm bấm cos cộng lực

 • Thay đươc đầu kẹp: Thường dành cho thợ điện chuyên nghiệp, có thể sử dụng với nhiều loại đầu cos mà không cần mang theo nhiều dụng cụ. Những loại đầu bấm cos thường có chất lượng cao.
Kìm bấm cos thay đầu kẹp

 • Đa năng: Được tích hợp sẵn cả tuốt, cắt dây, bấm được nhiều kiểu đầu cos, … Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bình dân hay cao cấp.
Kìm bấm cos đa năng

 

Các thương hiệu cung cấp kìm bấm cos dây điện tiêu biểu

Hãy nhấn vào các logo của thương hiệu dưới đây để chỉ xem KÌM BẤM COS DÂY ĐIỆN mà hãng được chọn cung cấp

1. Century

Century logo Century nổi tiếng với các kìm bấm cote dây điện kiểu cộng lực, cho phép bấm được đầu cote to nhẹ nhàng, giá thành thanh kìm rất bình dân

2. Nhạc Thanh Ngũ Kiệt

Nhạc Thanh Ngũ Kiệt logo Kìm bấm cos TOOZO là nhãn hiệu nổi tiếng Hãng Nhạc Thanh Ngũ Kiệt với các các kìm bấm cos bằng tay có chất lượng tốt, đa dụng và giá thành rất tốt. TOOZO không lựa chọn đi lên bằng làm maketing mà bằng tối ưu chất lượng và giá thành

3. Sosi Tools

Sosi Tools logo Kìm bấm đầu cos Sosi của hãng Sosi Tools thuộc phân khúc trang bị cho các xưởng và gia đình, tuy không bền bỉ như các hãng Century, Kingtony trong môi trường công nghiệp nhưng có giá thành tốt và dùng được.

Bài viết về kìm bấm cos dây điện nên đọc

 • Mẹo lồng lõi dây điện vào đầu cos
  Mẹo lồng lõi dây điện vào đầu cos

  Trong thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện chắc hẳn không thể nào thiếu được công việc bấm đầu cos rồi. Tuy nhiên, khi thi công bấm đầu cos với các loại dây điện cỡ lớn, công việc lồng lõi dây điện vào dây điện hơi khó khăn một tuy. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn bạn một mẹo lồng lõi dây điện vào đầu cos. Cùng đón xem qua vide dưới đây nhé!

 • Bảng báo giá kìm bấm cos dây điện
  Bảng báo giá kìm bấm cos dây điện

  Kìm bấm cos dây điện có gần chục loại và được phục vụ các mục đích khác nhau cũng như kích cỡ khác nhau của dây điện. Đây cũng là một mặt hàng mà việc lựa chọn cũng khá khó và gây nhầm lẫn. Chính vì thế mà chúng tôi phân chia báo giá tho từng nhóm mục đích, nhóm chủng lọa kìm bấm cos để quý khách dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra chúng tôi cũng liệt kê các báo giá của nhiều đơn vị khác nhau nữa để cho quý vị lựa chọn và tham khảo.

 
gọi Miễn Phí