Dụng cụ chuyên nghiệp cho thợ sắt và thợ inox

Dụng cụ chuyên ngành làm sắt và inox được cung cấp tại Công Cụ Tốt

Bài viết về thợ sắt và inox nên đọc

 • Dụng cụ cần thiết để bắt đầu rèn sắt
  Dụng cụ cần thiết để bắt đầu rèn sắt

  Bạn mới bắt đầu với nghề rèn? Bạn chưa biết phải làm gì? Chưa biết nên sở hữu những vật dụng gì? Công Cụ Tốt, chúng tôi xin đưa ra những dụng cụ để giúp bạn dễ dàng bắt đầu rèn sắt. Chúng tôi đã liệt kê dưới đây những dụng cụ cần thiết nhất, cơ bản nhất để bắt đầu nghè rèn, mời quý khách tham khảo.

 • Nguồn gốc và sự phát triển của nghề rèn sắt
  Nguồn gốc và sự phát triển của nghề rèn sắt

  Nghề rèn hiện nay nó đã phá đi suy nghĩ về những người thợ rèn chỉ sản xuất ra những vật dụng sắc nhọn, binh khí để săn bắn, chiến đấu mà thời rèn ngày nay đã tạo nên một giá trị khác về đồ sắt đó là sắt mỹ thuật. Sắt mỹ thuật đã phá vỡ suy nghĩ về những tiêu chuẩn đặt ra trước đó cho những thanh sắt thô xơ, cứng nhắc kia. Nghề thợ rèn đã đến với chúng ta từ rất lâu rồi. Sau thời kì đồ đá, đồ đồng thì tiếp sau đó là thời kỳ đồ sắt phát triển mạnh mẽ. Trải qua biết bao nhiêu là thời gian, bề dày lịch sử nhưng cho đến nay nghề rèn vẫn là nghề rất được trân quý. Vậy bạn đã nắm được nguồn gốc của nghề thợ rèn chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi về nguồn gốc và sự phát triển của nghề rèn sắt nhé.

 • Sự khác biệt giữa phương pháp luyện kim và nóng chảy kim loại.
  Sự khác biệt giữa phương pháp luyện kim và nóng chảy kim loại.

  Phương pháp luyện kim và nóng chảy kim loại là 2 phương pháp chính để chế biến kim loại. Bằng 2 phương pháp này các kim loại được tạo ra sẽ tạo nên đa dạng các sản phẩm kim loại, phục vụ cho những mục đích khác nhau. Vậy bạn đã biết sự khác nhau giữa phương pháp luyện kim và nóng chảy kim loại chưa? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để cùng tìm hiểu nhé.

 • Những dụng cụ và kỹ năng cần có để trở thành thợ rèn sắt.
  Những dụng cụ và kỹ năng cần có để trở thành thợ rèn sắt.

  Bạn mới bắt đầu tham gia vào công việc rèn sắt, bạn chưa biết nên học tập từ đâu? bạn chưa biết nên sở hữu những dụng cụ, thiết bị gì để phục vụ cho việc rèn sắt. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, chúng tôi đã liệt kê ra những dụng cụ và kỹ năng cần thiết nhất cho bạn để giúp bạn theo đuổi cônng việc làm thợ rèn sát. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

 • Cách sơn đồ sắt
  Cách sơn đồ sắt

  Một số đồ dùng, dụng cụ sắt nhà bạn bị hoen gỉ, rỉ sét và bạn muốn thay thế nó đi ư? Không. Không cần thiết phải thay chúng đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách để sơn lại chúng một cách tốt nhất, tân trang cho các sản phẩm đó một diện mạo mới. Hãy cùng thử nhé.!

 • Những kiểu thợ rèn sắt
  Những kiểu thợ rèn sắt

  Thợ rèn nói chung là những người thợ sẽ làm việc với những khối sắt nung và biến hóa chúng thành những vật dụng, những dụng cụ khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những kiểu thợ rèn và biết đâu bạn lại có hứng thú với chúng. Hãy cùng theo dõi nhé.!!!

 • Mẹo hàng đầu để bắt đầu rèn sắt
  Mẹo hàng đầu để bắt đầu rèn sắt

  Là một thợ rèn sắt mới vào nghề hay thậm chí là một thợ rèn sắt lâu năm, liệu bạn đã nắm được hết các kỹ năng, các kỹ thuật để có thể trở thành một thợ rèn chuyên nghiệp chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra những mẹo hữu ích hàng đầu để giúp bạn có thể theo đuổi niềm đam mê rèn sắt một cách tốt nhất. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

 • Kỹ thuật rèn tạo hình sắt non
  Kỹ thuật rèn tạo hình sắt non

  Ngày nay, ở trong cuộc sống, có rất nhiều những họa tiết trang trí cũng như là đồ dùng, vật dụng được làm bằng sắt với đa dạng kích thước cũng như là mẫu mã. Có khi nào bạn tự hỏi làm cách nào mà từ những thanh sắt xây dựng thô sơ mà qua tay các người thợ, các nghệ nhân nó lại trở nên thật xinh đẹp, thật tinh tế. Nó đã tạo nên một giá trị khác, một cách nhìn khác về những thanh sắt mà mọi người thường nghĩ chúng chỉ được dùng trong xây dựng. Hãy cùng tôi tìm hiểu những kỹ thuật mà người thợ sử dụng để tạo hình sắt non nhé.!

 • Những mẹo dùng sắt để trang trí nhà cửa.
  Những mẹo dùng sắt để trang trí nhà cửa.

  Nhắc tới sắt chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những thanh sắt trong xây dựng nhưng bạn có biết sắt sử dụng trong nghệ thuật thì nó lại có một giá trị tuyệt vời khác. Với bàn tay khéo, từ những thanh sắt thô sơ, rắn chắc, các nghệ nhận đã uốn nắn chúng trở nên mềm mại, uốn lượn và tạo nên những sản phẩm sắt rất có giá trị về tính thẩm mỹ. Và sắt mỹ thuật dùng để trang trí trong gia đình đã trở nên rất phổ biến và rất được yêu thích. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để cùng tìm hiểu những mẹo dùng sắt để trang trí nhà cửa của bạn thêm xinh đẹp nhé.!!!

 • Hướng dẫn bắt đầu làm sắt mỹ nghệ
  Hướng dẫn bắt đầu làm sắt mỹ nghệ

  Bạn có bao giờ tự hỏi rằng các song sắt ở cửa cổng hoặc các hình thù uốn cong ở lan can hành lang là do đâu không? Nhưng phải công nhận nó rất đẹp và kỳ công phải không nào. Các ví dụ đó hoặc thâm trí ở một số tranh treo tường bằng sắt, một số tác phẩm nghệ thuật sắt,... đó đều là những sản phẩm của sắt mỹ nghệ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình sắt mỹ nghệ, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.!!!

 
gọi Miễn Phí