1. Khách mua trực tiếp tại đại lý và chiết khấu khi mua trực tiếp

Khách có thể đến mua trực tiếp tại các đại lý của chúng tôi tại :

  • Đại lý Miền Bắc, cửa hàng Công Cụ Tốt: số 18 ngách 23, ngõ 87 phố Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đại lý Miền Nam, cửa hàng Thế giới Đồ Nghề: Số 181/31/15 Bình Thới, phường 9, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đại lý Miền Trung, cửa hàng Đồ Nghề Đà Nẵng: Số 599 Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê


Khách tự chịu trách nhiệm vận chuyển hàng sau khi mua. Với trường hợp hàng mới hết, không có sẵn tại địa điểm kinh doanh, khách có thể để lại thông tin để chúng tôi vận chuyển sau đến địa điểm của khách hàng.

Chúng tôi rất hoan nghênh quy khách đến mua trực tiếp tại cửa hàng vì sẽ giảm các chi phí đóng gói, vận chuyển, thanh toán, vì thế chúng tôi chiết khấu phần hỗ trợ phí vận chuyển đã công bố theo từng sản phẩm khi mua trực tiếp. 

Ví dụ : Khi quý khách mua sản phẩm có thông báo giá trực tiếp mua tại cửa hàng như hình vẽ

 

Quý khách chỉ được hưởng chiết khấu mua trực tiếp khi và chỉ khi giao dịch mua bán được thực hiện thành công ngay trong lần đến mua đó. Trong trường hợp hàng mới hết, không có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển cho quý khách giống như khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại mà không có chiết khấu như khi mua trực tiếp.

2. Khách mua hàng trực tuyến qua website hoặc điện thoại

  • Sau khi nhận được đơn đặt hàng trực tuyến và đã xác nhận chắc chắn qua điện thoại các mặt hàng quý Khách hàng đã đặt, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và gửi hàng qua các đơn vị chuyển hàng uy tín tại Việt Nam.
  • Thời gian chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển sẽ được thực hiện ngay trong giờ hành chính.
  • Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc và địa chỉ nhận hàng mà khách hàng đã đăng ký và theo quy định của đơn vị vận chuyển (VD: Tuyến Huyện thường chậm hơn so với tuyến Thành Phố).
  • Với khách đặt hàng có chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, chúng tôi chỉ đóng gói và thực hiện chuyển hàng khi chúng tôi đã nhận được tiền trong tài khoản. Quý khách lưu ý : Khi thực hiện chuyển tiền hàng qua ngân hàng quý khách lưu ghi nôi dung chuyển tiền như sau : [Số điện thoại] thanh toán đơn hàng số : [Mã số đơn hàng của quý khách]. Ví dụ : 0983222275 thanh toán đơn hàng số S030

3. Chi phí vận chuyển và thu tiền hộ

3.1.Với các khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và các điểm bán hàng đại lý trên toàn quốc

Trong giờ làm việc đã công bố, khi liên lạc xác nhận đơn hàng . Chúng tôi cũng sẽ giao hàng theo giờ hẹn của quý khách và hình thức giao hàng nội thành mà quý kháh lựa chọn. Chúng tôi phối hợp với tất cả các đơn vị vận chuyển nội thành để quý khách lựa chọn cho mình theo mức độ gấp gáp và chi phí chi trả.

Cước thực thu của khách = Cước nội thành của đối tác vận chuyển - tổng  trợ cước các hàng hóa của đơn hàng

Mức trợ cước mỗi mặt hàng được ghi rõ tại trang sản phẩm của từng hàng hóa và bằng hiệu số giữa giá niêm yết và giá trực tiếp. Một số sản phẩm đặc biệt chúng tôi có thể không trợ cước, khi đó giá trực tiếp bằng giá niêm yết.
Khi tổng mức trợ cước lớn hơn cước nội thành của đối tác vận chuyển, quý khách mới được miễn phí vận chuyển.

3.2.Với các khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc

Hiện nay chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến quý khách trên toàn quốc với hình thức vận chuyển thường thông qua các đối tác vận chuyển. 

Cước:
Chúng tôi trợ cước vận chuyển như đã công bố ở phần chi tiết các sản phẩm.
Cụ thể, theo công thức:

Cước thực thu của khách = Cước của đối tác vận chuyển - tổng  trợ cước các hàng hóa của đơn hàng

Chúng tôi sẽ lựa chọn đối tác vận chuyển tốt nhất tại địa phương quý vị nhận hàng, dưới đây là biểu phí cước đối tác vận chuyển áp dụng trên toàn quốc, bất kể địa chỉ giao hàng là thành phố, quận, huyện, xã phường, thôn ấp.

Mức cước thực thu sẽ được tự động tính toán và công bố ngay trên giao diện đặt hàng của quý khách

Hàng nặng và hàng cồng kềnh
Hàng nặng là hàng có khối lượng trên 3kg
Hàng cồng kềnh sẽ được quy đổi ra trọng lượng theo công thức

Khối lượng quy đổi = Dài x Rộng x Cao (cm) / 6 = Trọng lượng (g)


Vận chuyển nhanh:

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng hình thức chuyển phát nhanh để nhận hàng sớm hơn thì vui lòng hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho chúng tôi là 20.000/đơn hàng

4. Nhận hàng

Quý khách được phép kiểm tra nội dung xem có đúng sản phẩm đã đặt hàng sau khi nhận được hàng từ chúng tôi. Nếu có nhầm lẫn, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi làm thủ tục chuyển hàng lại cho quý Khách hàng.

Trong trường hợp quý khách ở xa nhận hàng thông qua đối tác vận chuyển, quý khách vui lòng đăng ký trước việc mở hàng kiểm tra để chúng tôi báo trước cho đối tác vận chuyển


 
gọi Miễn Phí