Kéo tốt

Cung cấp các loại kéo tốt, chuyên năng trong các lĩnh vực khác nhau như kéo cắt tóc, kéo cắt tỉa cây cảnh, kéo cắt giấy

Bài viết về kéo nên đọc

 • Những vật liệu nào được sử dụng để làm kéo?
  Những vật liệu nào được sử dụng để làm kéo?

  Có rất nhiều loại thép được ứng dụng để làm kéo, người dùng cũng cần chọn kĩ từng loại thép để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành phù hợp. Cũng như cần những kiến thức cơ bản để có thể phân biệt được thép tốt và thép không tốt. Vậy có những loại thép nào được sử dụng làm kéo? Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cách mài dao kéo
  Cách mài dao kéo

  Con dao có lẽ là công cụ hữu ích nhất cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời và học cách mài dao là một kỹ năng quan trọng cần có thời gian để hoàn thiện. Nhưng với một chút luyện tập và tập trung, bất kỳ ai cũng có thể học cách giữ dao của mình luôn sắc bén và sẵn sàng cho nhiệm vụ cắt tiếp theo. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài dao, tôi đã phát triển một hệ thống giúp mài dao nhanh chóng mà tôi sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về hai phương pháp mài dao: Thứ nhất, bằng đá mài truyền thống. Thứ hai, bằng giấy nhám và bàn di chuột. Vâng, bạn đã đọc đúng rồi đó, một chiếc máy mài tấm lót chuột.

 • Tại sao kéo bị rỉ sét? Cách xử lý
  Tại sao kéo bị rỉ sét? Cách xử lý

  Tại sao rỉ sét lại xảy ra? Tất nhiên, có một số lý do rõ ràng như nước hoặc cách bạn có thể làm sạch kéo của mình hoặc tệ hơn là không làm sạch chúng chút nào! Đừng lo lắng vì nếu bạn gặp phải vấn đề khó chịu này thì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả kiến ​​thức về cách bảo quản . Chúng tôi muốn giúp bạn ngăn ngừa rỉ sét vì một khi chiếc kéo của bạn đã bắt đầu rỉ sét thì tiếc là thực sự không thể quay lại được nữa, rất có thể nó sẽ trở nên tồi tệ hơn và bạn sẽ phải đầu tư một chiếc kéo mới.

 • Chỉ dẫn trẻ dùng kéo đúng cách và an toàn
  Chỉ dẫn trẻ dùng kéo đúng cách và an toàn

  Sự an toàn của kéo là rất quan trọng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Đối với cả cha mẹ và ông bà, chúng tôi cố gắng nuôi dưỡng sự sáng tạo và tính độc lập. Điều đó bắt đầu từ khi còn trẻ. Để khuyến khích những kỹ năng này, kéo thường đóng vai trò chính trong các dự án thủ công và hỗ trợ phối hợp tay và mắt. Tất nhiên, những người học nhỏ có thể chưa sẵn sàng với chiếc kéo cỡ người lớn. Như nhiều bậc cha mẹ nhận ra, sự kết hợp giữa lưỡi dao sắc và ngón tay út có thể gây nguy hiểm.

 • Cách chọn kéo phù hợp với mục đích sử dụng
  Cách chọn kéo phù hợp với mục đích sử dụng

  Mỗi loại kéo phfu hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Cần chọn loại kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng,... Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu chi tiết về cách chọn kéo phù hợp nhé!

 • Những làng nghề làm kéo nổi tiếng
  Những làng nghề làm kéo nổi tiếng

  Làng nghề rèn ở Việt Nam vẫn được giữ đến nay để lưu giữ truyền thống, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam. Nét đẹp này cần được bảo tồn và phát triển. Cùng Công Cụ Tốt khám phá những làm nghề nổi tiếng tại Việt nam nhé1

 • Lịch sử hình thành kéo
  Lịch sử hình thành kéo

  Bạn có bao giờ thắc mắc chúng ta đã sử dụng kéo được bao lâu chưa? Mặc dù thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản nhưng nó là một công cụ chính xác đã giúp chúng tôi thực hiện hàng nghìn nhiệm vụ trong nhiều năm. Thực tế, trong thời đại kỹ thuật số, chiếc kéo vẫn là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà hay nơi làm việc nào. Ở đây chúng tôi cho bạn biết về sự phát triển của một trong những công nghệ lâu đời nhất và hữu ích nhất do con người phát minh ra.

 
gọi Miễn Phí