Đồ nghề thủ công

Công cụ dụng cụ thủ công tốt

Bài viết về thủ công nên đọc

 • Hướng dẫn gấp xếp giấy thủ công
  Hướng dẫn gấp xếp giấy thủ công

  Gấp xếp giấy là một nghệ thuật khá phổ biến. Ở Nhật Bản, nghệ thuật xếp giấy còn được gọi là origami và là kỹ năng thủ công khá cổ xưa. Nó là cách biến những tờ giấy đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể gấp xếp giấy thành nhiều hình dạng khác nhau, như hoa, động vật, ngôi sao, hoặc những thiết kế phức tạp hơn. Gấp xếp giấy không chỉ là một sở thích thú vị, mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe và trí tuệ. Nó giúp bạn tăng khả năng tập trung, phát triển tư duy logic, và thư giãn tinh thần. Chuyên đề này sẽ giới thiệu các cách xếp giấy từ đơn giản đến độc đáo

 • Thế giới dụng cụ thủ công tại Công Cụ Tốt dành cho người khéo tay
  Thế giới dụng cụ thủ công tại Công Cụ Tốt dành cho người khéo tay

  Sản phẩm thủ công từ trước đến nay vẫn là một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của nhiều người. Để làm ra những sản phẩm thủ công đẹp mắt thì bạn cần phải có một đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ. Ngoài ra, những dụng cụ thủ công cũng là một yếu tố quan trọng để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Hãy cùng theo dõi gian hàng dụng cụ thủ công dưới đây của Công Cụ Tốt có gì nhé!

 • Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 5
  Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 5

  Để trở thành một thợ thủ công tại nhà bạn cần có rất nhiều kỹ năng để tạo nên đa dạng các loại sản phẩm. Dưới đây là những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà (Phần 5: Một số kỹ năng khác)

 • Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 4
  Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 4

  Để trở thành một thợ thủ công tại nhà bạn cần có rất nhiều kỹ năng để tạo nên đa dạng các loại sản phẩm. Dưới đây là những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà (Phần 4: Nghệ thuật đồ vải)

 • Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 3
  Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 3

  Để trở thành một thợ thủ công tại nhà bạn cần có rất nhiều kỹ năng để tạo nên đa dạng các loại sản phẩm. Dưới đây là những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà (Phần 3: Nghệ thuật hội họa)

 • Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 2
  Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 2

  Để trở thành một thợ thủ công tại nhà bạn cần có rất nhiều kỹ năng để tạo nên đa dạng các loại sản phẩm. Dưới đây là những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà (Phần 2: Nghệ thuật làm đồ mộc)

 • Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 1
  Những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà - Phần 1

  Để trở thành một thợ thủ công tại nhà bạn cần có rất nhiều kỹ năng để tạo nên đa dạng các loại sản phẩm. Dưới đây là những kỹ năng cần có để làm thủ công tại nhà (Phần 1: Nghệ thuật tạo hình)

 • Những công cụ và mẹo để làm thủ công bằng nhựa vinyl
  Những công cụ và mẹo để làm thủ công bằng nhựa vinyl

  Bạn có biết rằng vinyl là một loại nhựa tổng hợp nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Bạn đã biết thực hiện các ứng dụng phổ biến của vinyl chưa? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng phổ biến của vinyl và các lưu ý cũng như các công việc cần làm và chuẩn bị khi bắt đầu làm một sản phẩm hoặc một dự án nào đó từ nhựa vinyl.

 • Những dụng cụ làm thủ công bằng giấy cần thiết.
  Những dụng cụ làm thủ công bằng giấy cần thiết.

  Bạn mới bắt tay vào khám phá nghề thủ công giấy nhưng lại chưa biết nên chọn những dụng cụ nào để sử dụng. Dưới đây, chúng tôi đưa ra những dụng cụ làm nghề thủ công giấy cần thiết nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Tận dụng đĩa để tạo ra những tác phẩm thủ công đẹp mà hữu dụng
  Tận dụng đĩa để tạo ra những tác phẩm thủ công đẹp mà hữu dụng

  Bạn có những chiếc đĩa giấy hoặc một số mảnh đĩa bị vỡ. Hãy khoan, đừng vội vứt chúng đi. Dưới đây chúng tôi liệt kê ra cho bạn một danh sách các sản phẩm có thể tận dụng từ đĩa để làm. Bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo với chúng.

 • Những ý tưởng đan len thú vị và đơn giản cho người mới
  Những ý tưởng đan len thú vị và đơn giản cho người mới

  Bạn đang không biết làm gì khi rảnh rỗi? Tại sao bạn không thử nghĩ tới việc tạo nên một số sản phẩm thủ công từ len? Dưới đây chúng tôi đã liệt kê ra một số ý tưởng và hoạt động làm đồ len đơn giản cho người mới bắt đầu mà bạn nên tham khảo.

 • Những ý tưởng làm thủ công bằng giấy, chỉ dẫn từng bước
  Những ý tưởng làm thủ công bằng giấy, chỉ dẫn từng bước

  Bạn muốn làm cái gì đó đơn giản, đẹp mắt để trang trí hoặc bạn muốn những đứa trẻ trở nên sáng tạo hơn với những tờ giấy. Vậy tại sao bạn không tham khảo các cách gấp giấy thủ công đơn giản mà lại rất đẹp mà chúng tôi liệt kê và chỉ dẫn dưới đây.? Biết đâu bạn lại thích một cách gấp nào đó.Cùng tham khảo nhé.!

 • Những dụng cụ làm nghề thủ công.
  Những dụng cụ làm nghề thủ công.

  Là một người đam mê làm thủ công mỹ nghệ liệu rằng bạn đã có những dụng cụ làm nghề thủ công thiết yếu chưa? Hoặc đây là lần đầu bạn muốn làm thủ công mỹ nghệ nhưng chưa biết nên sắm sửa những dụng cụ cần có nào? Vậy nên, dưới đây tôi đã tổng hợp và đưa ra một danh sách những dụng cụ làm nghề thủ công cơ bản nhưng lại rất quan trọng và hữu ích trong nhiều lĩnh vực chế tác thủ công.

 • Thí nghiệm với cách nhuộm màu hoa tự nhiên
  Thí nghiệm với cách nhuộm màu hoa tự nhiên

  Nếu là người cá tính và ưa thích các màu sắc rực rỡ, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này. Những bông hoa trắng đơn sắc tẻ nhạt được đổi sang màu sắc bạn yêu thích mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của chúng. Không cách nào khác đó chính là nhuộm hoa bằng màu thực phẩm. Bạn có thể từng thấy thí nghiệm nho nhỏ này ở môn học Công nghệ của học sinh giúp tăng khả năng sáng tạo nhưng thực tế, nhuộm hoa không có gì là xa lạ trong lĩnh vực trang trí cây cảnh. Và ở Congcutot, chúng tôi không quá đề cao sự khéo tay, chuyên nghiệp mà chỉ hướng đến tâm huyết và xây dựng sở thích trong bất cứ công việc nào làm bạn thấy thoải mái. Mong rằng cách hướng dẫn này sẽ dễ hiểu và dễ làm với tất cả mọi người.

 
gọi Miễn Phí