Dụng cụ chuyên nghiệp cho thợ nhôm kính

Công cụ, dụng cụ chuyên nghiệp cho ngành nhôm kính, thợ nhôm kính

Bài viết về nghề nhôm kính nên đọc

 • Phân biệt 7 loại kính
  Phân biệt 7 loại kính

  Bạn có thể bắt gặp kính ở khắp mọi nơi, hàng năm có tối thiểu 20 triệu tấn kinh được sản xuất và tiêu thụ trên thế giới. Nếu bạn tò mò về sự khác biệt giữa các loại kính đang có trên thị trường hiện nay thì hãy cùng tìm hiểu qua bài đăng sau đây.

 • Làm thợ nhôm kính là làm gì?
  Làm thợ nhôm kính là làm gì?

  Các nhà chế tạo nhôm sử dụng kỹ thuật chế tạo để xây dựng và lắp ráp các sản phẩm làm từ nhôm và các kim loại khác. Kỹ thuật chế tạo có thể bao gồm đúc, tạo hình, rèn và hàn. Hiểu được vai trò của một nhà chế tạo nhôm có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong ngành chế tạo. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về câu trả lời cho câu hỏi 'thợ chế tạo nhôm làm gì?' và chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể trở thành một người như vậy.

 • Lựa chọn dao cắt kính phù hợp để làm nghệ thuật
  Lựa chọn dao cắt kính phù hợp để làm nghệ thuật

  Công việc cắt kính là một việc rất là đơn giản và dễ dàng nếu bạn biết cách sử dụng dao cắt kính nhung loại nào sẽ là phù hợp đối với bạn. Công Cụ Tốt xin đưa ra 3 loại dụng cụ cắt kính cầm tay chuyên dụng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với bạn và thuận tiện cho dự án cắt kính của bạn.

 • Cách dùng kìm bẻ vẹm kính
  Cách dùng kìm bẻ vẹm kính

  Khi tham gia vào các dự án về kính, chắc hẳn có những chi tiết nhỏ cần loại bỏ cần đến những kỹ thuật và dụng cụ khác nhau để thực hiện. Tùy vào những chi tiết cần loại bỏ, dưới đây Công Cụ Tốt sẽ so sánh và giúp bạn hiểu hơn về 3 loại kìm thường được dùng để thực hiện công việc bẻ kính.

 • Điều chỉnh lực đè phù hợp trong khi cắt kính
  Điều chỉnh lực đè phù hợp trong khi cắt kính

  Dùng một áp lực vừa đủ để cắt kính là điều rất quan trọng vì khi quá nhẹ thì có thể kính chưa đứt ra còn khi quá mạnh sẽ để lại những dấu vết gây mất mxy quan hoặc thậm chí là có thể vỡ tấm kính. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một số mẹo hay để giúp bạn có thể thực hiện công việc cắt kính một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất.

 • Những mẹo nâng cao tay nghề cắt kính dành cho bạn
  Những mẹo nâng cao tay nghề cắt kính dành cho bạn

  Bạn là người mới cắt kính hay bạn là một thợ lành nghề? Bạn có biết cách để cắt kính một cách dễ dàng và hiệu quả hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo dành cho bạn khi cắt kính để công việc của bạn trở nên trơn tru nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Làm nẹp đồng cho kính màu.
  Làm nẹp đồng cho kính màu.

  Một trong những bước chính trong quy trình kỹ thuật lá đồng của kính màu là dán các dải lá đồng lên các cạnh bên ngoài của kính. Liệu rằng, bạn đã nắm rõ các bước để nẹp lá đồng cho kính màu chưa? Công Cụ Tốt xin đưa ra cách để nẹp đồng cho kính màu một cách đơn giản và hiệu quả nhất để quý khách tham khảo.

 • Vật liệu nhôm và kính trong ngành xây dựng hiện đại
  Vật liệu nhôm và kính trong ngành xây dựng hiện đại

  Trong cuộc sống hiện nay, nhôm và kính đóng vai trò rất quan trong trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống. Ta có thể thấy nhôm trong các sản phẩm về máy bay, dụng cụ bếp, tôn lợp, một số bình chứa được làm từ nhôm,.....Còn kính ta thấy xuất hiện nhiều ở những ô cửa sổ, tấm vách ngăn, cửa ra vào, kính cường lực, kính còn xuất hiện trong cả nghệ thuật hội họa.....Ứng dụng của nhôm và kính rất rộng rãi phải không nào. Sau đây, Công Cụ Tốt chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về đặc điểm, tính chất của nhôm và kính trong xây dựng và những ứng dụng của chúng trong cuộc sống.

 • Những câu hỏi thường gặp về nhôm kính
  Những câu hỏi thường gặp về nhôm kính

  Nhôm kính là một vật liệu rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và nó đòi hỏi nhiều kỹ năng để lắp đặt đúng, cùng tham khảo những vướng mắc thường mặc về nhôm kính trong bài hỏi đáp dưới đây.

 
gọi Miễn Phí