Kìm tốt, kềm tốt

Cung cấp các loại kìm, kềm tốt, đa dạng về chủng loại như kìm cắt, kìm kẹp, kìm nước, kìm mỏ quạ, kìm cá sấu được làm bằng hợp kim tốt.

Các thương hiệu cung cấp kìm tiêu biểu

Hãy nhấn vào các logo của thương hiệu dưới đây để chỉ xem KÌM mà hãng được chọn cung cấp

1. C-Mart Tool

C-Mart Tool logo Mọi điều bạn cần biết về những chiếc kìm của hãng C-Mart Tools Đài Loan, bảng thông số kỹ thuật, danh mục các mẫu đã từng sản xuất và cách chọn lựa

Bài viết về kìm nên đọc

 • Video công đoạn dập nóng tạo hình gọng kìm trong sản xuất
  Video công đoạn dập nóng tạo hình gọng kìm trong sản xuất

  Dập nóng là phương pháp gia công kim loại, nhờ áp lực của kim loại ở trạng thái nóng ta sẽ tạo hình được phôi bằng cách sử dụng khuôn. Để rõ hơn hãy cùng CÔNG CỤ TỐT xem video công đoạn dập nóng tạo hình gọng kìm trong sản xuất

 • Phân loại kìm và công dụng của chúng (Phần 2)
  Phân loại kìm và công dụng của chúng (Phần 2)

  Bên cạnh những chiếc kìm thông dụng phổ biến thì cũng có rất nhiều loại kìm với những đặc trưng khác nhau được sử dụng cho những công việc riêng biệt. Với những đặc điểm chuyên biệt đó, một lần nữa khẳng định rằng Kìm là vật dụng, dụng cụ không thể thiếu trong hoạt động sửa chữa, tháo lắp cơ khí. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những "bí ẩn" của những chiếc kìm mà bạn chưa biết nhé.!

 • Phân loại kìm và công dụng của chúng (Phần 1)
  Phân loại kìm và công dụng của chúng (Phần 1)

  Kìm như là một người bạn thân thiết của thợ cơ khí, thợ thủ công,....Ngay cả bạn không làm về những lĩnh vực đó thì kìm vẫn luôn là một vật dụng cần thiết, cần có ở mỗi gia đình. Chúng có đa dạng cách hình dạng kích thước với những tính năng khác nhau, phục vụ cho những công việc sửa chữa, tháo lắp riêng biệt. Bài viết dưới đây của chúng tôi đã liệt kê và giới thiệu tới quý khách đặc điểm, công dụng và cách dùng của những loại kìm thông dụng. Nó sẽ là những thông tin hữu ích cho quý khách khi muốn lựa chọn mua sắm những chiếc kìm.

 • Phát triển sản xuất một mẫu kìm mới như thế nào?
  Phát triển sản xuất một mẫu kìm mới như thế nào?

  Kìm đã có lịch sử lâu dời nhưng liệu nó còn giữ giá trị y nguyên như những bản gốc của nó, có sự phát triển nào ở đây không? Trải qua biết bao năm hình thành và phát triển, những mẫu kìm đang ngày càng được đổi mới và phát triển hơn để đáp ứng đa dạng các công việc cơ khí khác nhau. Vậy chúng phát triển ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước cần thực hiện để phát triển sản xuất một mẫu kìm mới nhé.

 • Quy trình sản xuất kìm cầm tay.
  Quy trình sản xuất kìm cầm tay.

  Kìm là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi người thợ cơ khí. Nó rất hữu ích trong viêc sửa chữa cơ khí. Đã khi nào bạn tò mò về quy trình sản xuất ra một chiếc kìm chưa? Để có chiếc kìm sử dụng như bây giờ là phải trải qua một quá trình nhọc nhằn, từ khi còn là những mẫu nguyên liệu thô sau quá trình chế biến và gia công thì mới tạo nên được một sản phẩm kìm hoàn chỉnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình làm kìm nhé.

 • Vật liệu tốt nhất để làm kìm
  Vật liệu tốt nhất để làm kìm

  Kìm là một trong những vật dụng hữu ích trong việc cắt và sửa chữa một số vấn đề cơ khí, đối với một người thợ cơ khí thì kìm luôn là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình làm việc được. Hiện nay, kìm rất đa dạng về mẫu mã và kích thước cũng như chất liệu làm nên nó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu tốt nhất để làm kìm và những đặc điểm lý hóa mà nó mang lại cho chiếc kìm kèm theo những ứng dụng hữu ích nhất. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mục đích sửa dụng của bạn nhé.

 • Bảng báo giá tổng hợp kìm cầm tay
  Bảng báo giá tổng hợp kìm cầm tay

  Kìm có rất nhiều loại, chúng tôi xin cung cấp báo giá các loại kìm cầm tay có bán tại Công Cụ Tốt. Ngoài ra trong báo giá này, chúng tôi cũng tổng hợp một số loại báo giá của các đơn vị khác với mục đích lưu trữ

 
gọi Miễn Phí