Công cụ điện lạnh

Công cụ chuyên nghành điện lạnh

Bài viết về điện lạnh nên đọc

 • Tủ lạnh gia đình
  Tủ lạnh gia đình

  Chuyên đề về tủ lạnh gia đình, cấu tạo và các kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh gia đình. Trong chuyên đề này, các bạn sẽ tìm hiểu về nguyên lý tủ lạnh, cấu tạo của máy lanh, môi chất lạnh, động cơ và thiết bị điện của tủ lạnh, các đặc tính vận hành của tủ lạnh. Chúng tôi cũng đề cập một dạng tủ lạnh thông dụng.

 • Giới thiệu gian hàng công cụ điện lạnh tại Công Cụ Tốt
  Giới thiệu gian hàng công cụ điện lạnh tại Công Cụ Tốt

  Xã hội ngày càng phát triển, kết hợp với thời tiết thất thường, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh tăng cao. Sau quá trình sử dụng, việc sửa chữa, bảo trì, vệ sinh là một điều tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Công Cụ Tốt đã cho ra mắt gian hàng công cụ điện lạnh, cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, giúp quá trình sửa chữa, bảo trì ấy diễn ra được dễ dàng và nhanh chóng.

 • Nghề điện lạnh là nghề gì? đọc đi rồi hãy đi học nghề
  Nghề điện lạnh là nghề gì? đọc đi rồi hãy đi học nghề

  Điện lạnh là một ngành kỹ thuật chuyên nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng các thiết bị sử dụng năng lượng điện để tạo ra hiệu ứng lạnh hoặc nhiệt. Các thiết bị điện lạnh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày bao gồm máy điều hòa không khí, tủ đông, máy sấy quần áo, bếp điện, máy hút bụi,… Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu chi tiết về nghề điện lạnh nhé!

 • Những đồ nghề điện lạnh cần có
  Những đồ nghề điện lạnh cần có

  Những dụng cụ điện lạnh là những công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi bạn cần thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh hay tủ đông,... Những dụng cụ này giúp bạn kiểm tra, bảo trì hoặc sửa chữa các thiết bị điện lạnh một cách chính xác và tiện lợi.

 • Những công cụ cần thiết để xử lý hệ thống HVAC
  Những công cụ cần thiết để xử lý hệ thống HVAC

  Khi thời tiết trở nên nóng nực như mùa hè hay là trở nên lạnh như mùa đông thì việc điều hòa nhiệt độ, không khí cho gia đình bạn là điều rất cần thiết. Điều hòa không khí, nhiệt độ trong phòng, giúp gia đình bạn tránh một số bệnh do thời tiết cũng như một số bệnh về đường hô hấp. Dưới đây, Công Cụ Tốt sẽ giúp bạn hiểu hơn về hệ thống điều hòa không khí, nhiệt độ - HVAC và những công cụ cần thiết để xử lý hệ thống này.

 • Cách buộc dây để kéo cục nóng điều hòa lên cao
  Cách buộc dây để kéo cục nóng điều hòa lên cao

  Nếu bạn đang có nhu cầu kéo cục nóng của điều hòa lên cao mà không biết cách thực hiện, hoặc muốn tìm kiếm cách làm mới đối với công việc này. Đừng lo, có một số mẹo buộc dây để kéo cục nóng điều hòa lên cao để làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

 
gọi Miễn Phí