Búa tốt

Cung cấp các loại búa tốt, búa đinh, búa gỗ, búa cao su

Bài viết về búa và dụng cụ đóng đinh nên đọc

 • Xem nghệ nhân Nhật Bản rèn búa
  Xem nghệ nhân Nhật Bản rèn búa

  Nói về công nghệ rèn, nổi tiếng đến phải nói tới tay nghề của những người nghệ nhân Nhật Bản. Với bề dày lịch sử lâu năm của mình, những đồ rèn của Nhật Bản thường được ưa chuộng mặc dù mực giá là rất cao. Trong video này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT xem cách mà nghệ nhân Nhật Bản rèn ra một chiếc búa.

 • Các kỹ thuật đánh búa cơ bản trong nghề rèn
  Các kỹ thuật đánh búa cơ bản trong nghề rèn

  Nghề rèn đã xuất hiện từ rất lâu đời và hòa nhập vào đời sống của con người rất "mềm mại" và nhanh chóng. Nghề rèn đã có bề dày lịch sử lâu năm như vậy nhưng liệu rằng bạn đã nắm rõ các kỹ thuật dùng búa để điều khiển những khối sắt nóng trở nên theo ý bạn chưa? Rất khó đó. Hãy cùng tìm hiểu các kỹ thuật, các cú đập búa cơ bản của nghề rèn qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Bảng báo giá búa và dụng cụ đóng đinh
  Bảng báo giá búa và dụng cụ đóng đinh

  Nhằm dễ dàng tìm kiếm báo giá búa, báo giá đinh và các dụng cụ đóng đinh khác như cây gõ đinh, đầu bắn đinh của quý khách, chúng tôi tổng hợp báo giá này để gửi đến quý khách hàng tháng. Chúng tôi cũng lữu trữ báo giá của các đơn vị liên quan có cung cấp đồ nghề búa cầm tay, đinh đóng tay, đinh máy nhằm mục đích tham khảo giá thị trường.

 
gọi Miễn Phí