Bộ tuýp vặn ốc và đầu khẩu, đầu vặn ống điếu

Cung cấp các bộ tuýp, bộ đầu khẩu, đầu socket để vặn ốc được làm bằng thép cứng, không làm hỏng chờn cạnh ốc với giá cả hợp lý.

Bài viết về tuýp vặn và đầu khẩu, ống điếu vặn ốc nên đọc

 • Vật liệu, lớp phủ và kích thước của đầu khẩu
  Vật liệu, lớp phủ và kích thước của đầu khẩu

  Ở bài viết này, chúng tôi đề cập đến những kích thước, cũng như chất liệu và lớp phủ của một số loại đầu khẩu phổ biến hiện nay, giúp quý khách có thể nắm bắt được nên sử dụng loại đầu khẩu nào sẽ phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về các đặc tính của đầu khẩu nhé.

 • Đầu khẩu và phân loại
  Đầu khẩu và phân loại

  Đầu khẩu luôn là một trong những dụng cụ cơ khí rất là phổ biến của ngành cơ khí và rất nhiều ngành kinh tế khác. Bạn đã biết hết các loại đầu khẩu phổ biến chưa? Công dụng của chúng ra sao? Nếu chưa thì quý khách hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các loại đầu khẩu và công dụng của chúng trong đời sống hàng ngày nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 • Giữa đầu khẩu lục giác và đầu khẩu bông 12 cạnh thì loại nào tốt hơn?
  Giữa đầu khẩu lục giác và đầu khẩu bông 12 cạnh thì loại nào tốt hơn?

  Đầu khẩu là phụ kiện giúp dễ dàng gắn vào cần siết, giúp thao tác trở nên tiện lợi và dễ dàng trong các công việc tháo lắp bu lông, đai ốc…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu khẩu khác nhau đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như là công dụng của chúng. Dưới đây là so sánh của Garage Tool Advisor giữa đầu khẩu lục giác và đầu khẩu bông 12 cạnh xem loại nào tốt hơn, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quý khách tham khảo

 
gọi Miễn Phí