Cảo kẹp nhanh 12 inch độ mở 305mm, lực kẹp 70kg

Cảo kẹp nhanh 12 inch với cơ chế bóp xiết, má kẹp cứng, lực xiết mạnh, thân hợp kim nhôm sơn tĩnh điện độ mở 305mm

Mã sản phẩm: 24000839, ID: 839

Đánh giá :
4.8 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT839

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kẹp và mở rất nhanh với cơ chết xiết bóp bằng tay
 • Độ mở lên đến 305mm
 • Hai đầu kẹp của cảo được chế tạo bằng nhựa cứng, chịu lực tốt
 • Phù hợp dùng để kẹp các tấm vật liệu, khuôn đúc.
 • Trục bóp bằng hợp kim nhôm nhẹ nhưng rất bền

Còn hàng

Giá: 59 000 VND 56 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo kẹp nhanh với cơ chế bóp nhanh để xiết dùng để kẹp nhanh tấm vật liệu như tấm gỗ, khuôn đúc epoxy, cố định tạm thời khi lắp ráp rất tiện dụng, nhanh chóng. Cảo số 12 có độ mở tối đa 12 inch tương ứng 305 mm.

Cảo nhanh là phụ kiện quen thuộc của thợ cơ khí, thợ thủ công chuyên dụng khi cần cố định vật liệu trong quá trình sửa chữa hoặc gia công. Cảo kẹp nhanh được yêu thích bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, mang lại hiệu quả gia công tối ưu nhất. Đúng như tên gọi của cảo kẹp nhanh là thao tác rất nhanh do sử dụng cơ chế bóp tay để xiết. Cảo kẹp nhanh này khá phổ biến với xuất xứ đến từ Trung Quốc, phần lớn cảo nhanh được dùng để kẹp nhanh một số tấm vật liệu nào đó mà không cần yêu cầu quá cao về lực như ê tô (lực kẹp dưới 100kg).

Cảo kẹp nhanh còn có tên gọi khác là ê tô bóp tay bởi cơ chế và hình dạng của nó. Về cảm quan, chỉ cần nhìn thiết diện của thanh trượt là biết độ lớn của lực kẹp. Có hai thông số quan trọng của cảo kẹp nhanh hay ê tô bóp tay là độ mở và lực kẹp tối đa. Độ mở hay độ dày- tức khoảng cách giữa hai má kẹp - lớn nhất có thể kẹp được. Lực kẹp tối đa là lực ép xiết tối đa mà cảo có thể tác động vào vật liệu được kẹp, khi vượt quá lực này cảo sẽ bị trượt. Lực kẹp tối đa không đo bằng Niu-tơn mà đo bằng đơn vị khối lượng, tức kg để tính tương đương ra trọng lượng.

Trong một số ngành nghề cảo kẹp nhanh còn được gọi bằng tên gọi khác trong ngành như: cảo kẹp gỗ trong nghề mộc, kẹp khuôn đúc trong nghề nhựa, gia công tạo hình bằng epoxy.

Cảo kẹp nhanh 12 inch

Cảo kẹp nhanh 12 inch kẹp gỗ vào giá cho chắc , cảo 12 có kich thước tầm trung

Cấu tạo của cảo

trên thân cảo có một nút đỏ nhỏ, nhấn nút này thì cảo có khả năng trượt tự do trên trục

Đặc điểm nổi bật của cảo số 12

Đây là một cây cảo có độ mở tầm trung nhưng có lực xiết tương đối mạnh. Bắt đầu từ số 12 đổ lên trên thì cảo sẽ dùng chủ yếu để kẹp giữ các khuôn đúc epoxy, cắt xốp,...

Cảo kẹp nhanh 12 và các cảo khác

Cảo kẹp nhanh 12 inch và các cảo bé hơn
 • Mở cảo chỉ cần một nút nhấn
 • Xiết cảo bằng cách bóp tay
 • Lực kẹp lên đến 70kg
 • Hai đầu kẹp của cảo kẹp nhanh được chế tạo bằng nhựa cứng, có độ đàn hồi và chịu lực tốt, ma sát tốt với tấm vật liệu được kẹp
 • Trục giữa hay còn gọi là trục trượt của cảo nhanh là hợp kim nhôm sơn đen tĩnh điện, không bi gỉ sét, chịu được mài mòn và thân thiện với môi trường
 • Độ mở tối đa của cảo là 254 mm
 • Cảo số 10 có thể ứng dụng trong một số tình huống gia công nghề mộc, hay kẹp khuôn đúc khi đổ epoxy và các mục đích gá giữ tạm thời khác
Bóp tay để xiết cảo

Dù độ mở của cảo 12 khá lớn nhưng cũng dễ dàng bóp tay để kẹp với lực kẹp đến 70kg

 

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cảo kẹp nhanh 12 inch độ mở 305mm, lực kẹp 70kg

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT839
42 mm
32 mm
5.8 mm
305 mm
18 mm
70 kg
Cỡ 12 (12 in)
Tổng chiều dài 483 mm
Kích thước sản phẩm 483 mm x 207 mm x 33 mm
Kích thước đóng gói 483 mm x 207 mm x 33 mm
Khối lượng 639 g
Số lượng món 1
 • Lực kẹp tối đa: 70kg
 • Độ mở: 12" / 305mm
 • Diện tích má kẹp: 42 x 32mm
 • Thân trục cảo: hợp kim nhôm, dài 470 mm, dày 5.8mm, rộng 18mm
 • Tổng chiều dài: 483mm

Thông số chi tiết cảo nhanh 12 inch

Thông số chi tiết của cảo số 12

Sử dụng cảo kẹp nhanh làm khung treo ảnh

Cảo kẹp nhanh với cơ chế bóp nhanh để xiết dùng để kẹp nhanh tấm vật liệu như tấm gỗ, khuôn đúc epoxy, cố định tạm thời khi lắp ráp rất tiện dụng, nhanh chóng.

 • Kẹp và mở rất nhanh với cơ chết xiết bóp bằng tay
 • Hai đầu kẹp của cảo được chế tạo bằng nhựa cứng, chịu lực tốt
 • Phù hợp dùng để kẹp các tấm vật liệu, khuôn đúc.
 • Trục bóp bằng hợp kim nhôm nhẹ nhưng rất bền

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT839 như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Văn Vũ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng:Có vẻ OK, Dễ sử dụng, đúng như mô tả

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Vũ đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Lê văn Bưởi
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Công nhận sản phẩm rất hài lòng, chắc chắn, đúng như sản phẩm đã quảng cáo, mọi người nên mua nếu như đã có ý định cho shop 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Bưởi đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Nhung
- Ngày:

có loại nào dài 1m k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Nhung bên em loại lớn nhất là 760mm ID:842

Avata of Trần Anh Sỹ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp, chắc chắn, shop gói hàng cẩn thận

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt rất vui khi thấy anh Sỹ hài lòng với chất lượng và dịch vụ bên em, cảm ơn anh rất nhiều ạ

Avata of Nguyễn Khải Hùng
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Dùng thử thấy kẹp không được cứng lắm thì phải, chịu lực hơi kém, dễ tuột quá.
Ốc hơi rỉ sét nhẹ.
Dùng kẹp tạm thì vẫn dùng được.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cám ơn Nguyễn Khải Hùng đã có những đánh giá tích cực. shop xin tiếp nhận ý kiến của anh và sẻ cải thiện sản phẩm hơn.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn
  Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn

  Có khi nào bạn đang cần vẽ những vòng tròn mà lại thiếu những chiếc compa không? Vậy hãy để CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới các bạn một thủ thuật để vẽ những vòng trong bằng những chiếc ê tô cầm tay qua video sau nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại cảo kẹp nhanh, ê tô bóp tay để gá kẹp một cách nhanh chóng bằng cách bóp tay mà không phải quay ren như các ê tô thông thường

 • Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ
  Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ

  Trong video ngày hôm nay, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu với bạn một công cụ rất hữu ích trong việc lắp đặt giá gỗ, đó chính là chiếc ê tô bóp tay cỡ 6. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích của ê tô bóp tay cỡ 6 trong việc lắp đặt giá gỗ một cách hiệu quả và tiện lợi.

 
gọi Miễn Phí