Bộ 4 chiếc Cảo kẹp nhanh độ mở 103mm

BỘ 4 CHIẾC Ê TÔ BÓP TAY 4 INCH ĐỘ MỞ 103MM có tác dụng kẹp giữ vật liệu chắc chắn giúp gia công chính xác hơn

Mã sản phẩm: 24002116, ID: 2116

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo bằng nhựa cứng, chịu lực tốt
 • Thiết kế thông minh với độ mở tối đa 103mm
 • Có tác dụng kẹp giữ vật liệu chặt giúp gia công chính xác
 • Đây là phụ kiện hữu ích của thợ cơ khí, thợ thủ công

Còn hàng

Giá: 60 000 VND 54 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 chiếc cảo kẹp nhanh 4 inch độ mở 103mm. Sản phẩm còn có tên gọi khác là Eto bóp tay hoặc Cảo kẹp bàn. Đây là dụng cụ hữu ích kẹp giữ vật liệu chặt giúp gia công chính xác.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Bộ 4 chiếc Cảo kẹp nhanh độ mở 103mm bao gồm 04 sản phẩm eto bóp tay độ mở 4inch - 103mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

04 x Eto bóp tay GT588

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 64 000 VND khi mua 4 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 11 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 53 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 15 000 VND hay 60 000 VND cho 4 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 54 000 VND, giảm 6 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Giới thiệu sản phẩm

Cảo kẹp nhanh hay còn gọi là Cảo kẹp bàn, Ê tô bóp tay, Eto kẹp bàn là phụ kiện quen thuộc của thợ cơ khí, thợ thủ công chuyên dụng khi cần cố định vật liệu trong quá trình sửa chữa hoặc gia công. Sản phẩm được yêu thích bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, mang lại hiệu quả gia công tối ưu nhất. CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 chiếc Cảo kẹp nhanh 4 inch độ mở 103mm

Cảo kẹp nhanh

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 chiếc Cảo kẹp nhanh 4 inch độ mở 103mm

Đặc điểm nổi bật

 • Hai đầu kẹp của eto được chế tạo bằng nhựa cứng, có độ đàn hồi và chịu lực tốt.
 • Trục giữa của eto là thép sơn đen tĩnh điện, giúp chống gỉ sét, mài mòn và thân thiện với môi trường.
 • Độ mở tối đa của eto là 103mm.
 • Cảo kẹp nhanh, tiện dụng và hiện nay được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp gia công, chế tạo cơ khí.
 • Phù hợp để cố định vật liệu, đồ mỹ nghệ, cơ khí nhỏ.
Eto bóp tay

Cảo kẹp nhanh có nhiều ưu điểm nổi bật

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 4 chiếc Cảo kẹp nhanh độ mở 103mm

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 110 mm x 195 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 205 mm x 80 mm
Khối lượng 285 g
Số lượng món 4
 • Bộ sản phẩm bao gồm: 4 chiếc Cảo kẹp nhanh
 • Kích cỡ: 4 inch
 • Độ mở tối đa: 103mm

Sử dụng cảo kẹp nhanh làm khung treo ảnh

Cảo kẹp nhanh với cơ chế bóp nhanh để xiết dùng để kẹp nhanh tấm vật liệu như tấm gỗ, khuôn đúc epoxy, cố định tạm thời khi lắp ráp rất tiện dụng, nhanh chóng.

 • Kẹp và mở rất nhanh với cơ chết xiết bóp bằng tay
 • Hai đầu kẹp của cảo được chế tạo bằng nhựa cứng, chịu lực tốt
 • Phù hợp dùng để kẹp các tấm vật liệu, khuôn đúc.
 • Trục bóp bằng hợp kim nhôm nhẹ nhưng rất bền

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 4 chiếc Cảo kẹp nhanh độ mở 103mm như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đoàn Chung
- Ngày:

Này kẹp được tấm thép 10x9x7mm không shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ thoải mái anh Chung nhé, còn nếu anh muốn to hơn anh có thể tham khảo sang loại 6" nhé ạ !!

Avata of Ly hoang tuan

Chất lượng bình thường

- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

Sp không như mong đợi.nhỏ và không chắc chắn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Hoàng Tuấn, hàng này chỉ dùng để kẹp đồ nhỏ thôi mà, anh cần chắc chắn thì anh lấy loại to hơn đi ạ !!

Avata of mỌT sÁCH
- Ngày:

ship hàng về bắc giang hết bao lâu vậy shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ hiện tại do tình hình dịch bệnh nên bên em cũng không kiểm soát được thời gian giao hàng cụ thể cho mình, anh ở Bắc Giang em gửi hàng từ Hà Nội ra cũng phải qua các chốt kiểm dịch nên thời gian cũng sẽ lâu hơn hồi trước rất nhiều phải khoảng tầm 4 5 ngày đấy ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ
  Dùng ê tô bóp tay số 6 để lắp giá gỗ

  Trong video ngày hôm nay, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu với bạn một công cụ rất hữu ích trong việc lắp đặt giá gỗ, đó chính là chiếc ê tô bóp tay cỡ 6. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích của ê tô bóp tay cỡ 6 trong việc lắp đặt giá gỗ một cách hiệu quả và tiện lợi.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo kẹp nhanh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại cảo kẹp nhanh, ê tô bóp tay để gá kẹp một cách nhanh chóng bằng cách bóp tay mà không phải quay ren như các ê tô thông thường

 • Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn
  Mẹo dùng ê tô bóp tay để vẽ vòng tròn

  Có khi nào bạn đang cần vẽ những vòng tròn mà lại thiếu những chiếc compa không? Vậy hãy để CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới các bạn một thủ thuật để vẽ những vòng trong bằng những chiếc ê tô cầm tay qua video sau nhé!

 
gọi Miễn Phí