Mũi khoan bước thẳng chuôi tròn 4-20 HSS 4241 TiN

Mũi khoan bước thẳng chuôi tròn đường kính 4-20mm với 9 bước khoan được làm từ thép gió HSS 4241 phủ titanium

Mã sản phẩm: 24000001, ID: 1

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT001

Xuất xứ : Trung Quốc

 • 9 đường kính khoan 4,6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20
 • Hai lưỡi cắt đồng thời
 • Dạng bước lưỡi thẳng tạo lỗ tròn tuyệt đối
 • Chuôi tròn vát mép kẹp vào máy khoan bàn, khoan tay tiện dụng
 • Các bước có đánh số rõ ràng

Còn hàng

Giá: 52 000 VND 44 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 39 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 mũi, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan bước 4-20mm chuôi tròn vát mép HSS 4241 khoan nhanh chóng, tiện dụng trên thép đen

Khi bạn đã chán phải mang theo nhiều mũi khoan thì mũi khoan bước là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Mũi khoan bước với 9 đường kính từ 4 đến 20mm bao gồm mọi đường kính chẵn cho phép thay thế phần lớn các nhu cầu khoan tấm hàng ngày.

Mũi khoan bước 4-20 HSS 4241 được chế tạo từ thép gió HSS 4241 có thể đáp ứng việc khoan trên sắt đen với tần suất khoan trong gia đình (khi khoan sản xuất người ta dùng vật liệu thép gió có hàm lượng cô ban cao hơn HSS 4241) vì nó có thể khoan các tấm thép dày đến 4mm

 Mũi khoan bước thẳng 4-20mm có thể khoan các tấm thép đen

Mũi khoan bước 4-20 khoan thép tấm dày 4mm

Khoan thử

Một mũi khoan bước có thể thay thế cho nhiều mũi khoan trụ xoắn đường kính cố định

 

Lựa chọn mũi khoan bước thẳng hay mũi khoan bước chéo?

Với dòng sản phẩm bộ mũi khoan bước 4-32 ba mũi 19 đường kính, cửa hàng chúng tôi có cả loại bước thẳng và bước chéo. Vậy, để tiện so sánh chúng tôi giúp quý khách phân biệt như sau:
 • Mũi khoan bước thẳng : các bước được chia rõ ràng thành các hình trụ, mỗi khi nhảy bước khi khoan tấm dày cần một sự phay vát vật liệu mạnh nên có thể phải dùng tới chức năng búa của máy khoan tay. Ưu điểm mũi khoan bước thẳng là lỗ khoan là hình tròn thật sự đúng như đường kính của bước khoan. Khi khoan tấm mỏng không cần tới búa chỉ cần lực nhấn mạnh của tay cũng có thể nhảy bước khoan thì mũi khoan bước thẳng ưu điểm hơn về chất lượng lỗ khoan.
 • Mũi khoan bước chéo : đường xoắn chia bước không vuông góc với trục quay mà hơi chéo một chút như đường chéo xoắn ốc. Tác dụng của lưỡi chéo vát như vậy là để vật liệu được bào mòn dần khi khoan, ta có thể tiến lên bước tiếp theo chỉ cần với khoan tay nhỏ không cần búa đấm. Nhược điểm là lỗ khoan hơi bầu dục chứ không hoàn toàn tròn trịa như mũi khoan bước thẳng. 
Như vậy, việc lựa chọn phụ thuộc vào độ dày và độ cứng của tấm vật liệu cũng như thời gian bỏ ra để thao tác.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan bước thẳng chuôi tròn 4-20 HSS 4241 TiN

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT001
2 mm
Bước khoan lớn nhất 20 ly (20 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 4 ly (4 mm)
51 mm
8 mm
Chuôi tròn vát
Tổng chiều dài mũi khoan 73 mm
HSS 4241
TiN - phủ titanium vàng
Kích thước sản phẩm 73 mm x 18 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 73 mm x 18 mm x 18 mm
Khối lượng 48 g
Số lượng món 1
 • 9 bước đường kính 4mm đến 20mm  (4mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm), dài 73mm
 • Vật liệu chế thạo: Thép gió HSS 4241
 • Chuôi tròn 22mm, đường kính 8mm, vát 3 mép
 • Dạng bước: bước thẳng
 • Số lưỡi cắt: 2
 • Hướng cắt: Cắt hướng phải

Mũi khoan bước là gì ?

Video giới thiệu tổng thể về mũi khoan bước , cấu tạo cũng như cách thức sử dụng

Mũi Khoan Bước còn có tên gọi khác như MŨI KHOAN THÁP, MŨI KHOAN NÓN, MŨI KHOAN TẦNG với hai dạng bước là bước thẳng và bước xoắn. Với cấu tạo nhiều bước đường kính, Video này cho thấy công dụng chính của mũi khoan bước là khoan tấm vật liệu mà không phải tháo lắp nhiều đường kính khoan như cách làm thông thường. Mũi khoan bước sẽ thay thế cho tất cả các mũi với một lần lắp duy nhất.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT001 như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Tấn Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

khoan nhôm 3 ly thấy ổn, hàng này k khoan được inox đâu ae

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn phản hồi của anh Hải rất nhiều ạ ^^. Đúng rồi anh nha, hàng này mình không khoan được đâu ạ, nếu anh muốn khoan inox, anh nên tham khảo mấy dòng mũi khoan phủ coban hoặc được chế tạo từ thép HSS 6542 anh nhé ^^, đảm bảo khoan được inox ạ

Avata of James Dwight
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop phục vụ rất tốt, Rất đáng tiền

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ được phục vụ anh bên em rất vui ạ, cảm ơn anh rất nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí