Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202

Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202 với thiết kế gồm 5 bước, chuôi cài lục giác kiểu Mỹ phổ thông.

Mã sản phẩm: 24005913, ID: 5913

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS700202

Model : LS700202

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép gió HSS sắc bén, bền bỉ, có độ cứng cáp vượt trội.
 • Bề mặt mũi khoan được phủ 1 lớp Titanium vàng nhằm bảo về bề mặt.
 • Mũi khoan gồm 5 bước: 4, 6, 8, 10,12.
 • Mũi khoan gồm 2 lưỡi cắt thẳng có rãnh thoát phoi hiệu quả.
 • Độ cứng đạt 48-55 HRC.
 • Chuôi cắm lục giác tiện lợi có kích thước phù hợp với nhiều máy khoan hiện nay.

Còn hàng

Giá: 30 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 mũi, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202 chúng tạo ra các lỗ khoan rất đều và đẹp thường được sử dụng trong ngàng xây dựng, các xưởng mộc,... được làm từ thép gió HSS có độ cứng từ 48-55. Ngoài ra, bề mặt mũi khoan được phủ 1 lớp Titanium vàng khiến cho mũi khoan có khả năng chống ăn mòn, tăng độ bền khi sử dụng. Đường kính mũi khoan từ 4 đến 12mm với thiết kế 2 lưỡi cắt thẳng hướng phải.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Mũi khoan là 1 phụ kiện phổ biến, chuyên dùng để khoan, cắt, đục các vật liệu khác. Mũi khoan có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công năng để người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.


Các loại mũi khoan
Các loại mũi khoan

Hôm nay, Công Cụ Tốt mang đến cho các bạn 1 sản phẩm đến từ thương hiệu LS là Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202

Mũi khoan tháp bước thẳng 4-12mm chuôi lục LS700202
Mũi khoan tháp bước thẳng 4-12mm chuôi lục LS700202
 
Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202 được làm từ thép gió HSS với bề mặt được phủ 1 lớp Titanium giúp mũi khoan có độ cứng cao, tăng độ bền, giảm độ ma sát bề mặt trong khi dùng.

Mũi khoan tháp bước thẳng 4-12mm chuôi lục LS700202 làm từ thép HSS
Mũi khoan bước thẳng 4-12mm làm từ thép HSS

Mũi khoan tháp LS700203 với thiết kế gồm 5 bước từ 4 đến 12mm. Hai lưỡi cắt đồng thời hướng phải, không cần dùng đến tâm đột lỗ mà vẫn tạo ra được khẩu độ đẹp đây là một ưu điểm vượt trội co với những mũi khoan thông thường khác. Bạn sẽ dễ dàng xác định được phương thẳng đứng trong lúc thao tác khoan, người sử dụng không còn lo về việc bị nghiêng mũi khoan. Đặc biệt, khi sử dụng với chức năng khoan búa, mũi khoan bước thẳng sẽ cho lỗ khoan dẽ dàng đúng chuẩn kích thước.

Mũi khoan LS700202 gồm 5 bước
Mũi khoan LS700202 gồm 5 bước
 
Đầu mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202 có dạng chóp nhọn, có thể sử dụng luôn mà không cần khoan mồi. Tạo ra được các lỗ khoan đều và đẹp với nhiều kích thước khác nhau mà bạn không cần phải thay nhiều mũi khoan. Mũi khoan được trang bị 2 rãnh thoát phoi thuận tiện.

Mũi khoan đầu chóp nhọn.
Mũi khoan đầu chóp nhọn.
 
Mũi khoan tháp với thiết kế chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ, lắp được với hầu hết các máy khoan trên thị trường. Chuôi lục còn giúp máy khoan dễ dàng cố định, không bị trượt khi đang khoan.
 
Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ

Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ
Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ
 

Lưu ý khi sử dụng:

 • Làm mát bằng nước hoặc dầu để làm mát các mũi khoan để mũi khoan có tuổi thọ lâu hơn.
 • Lấy hết lõi phôi ra khi khoan liên tục.
 • Lắp mũi khoan đủ chặt tránh lỏng lẻo sẽ rất nguy hiểm trong quá trình thực hiện.
 • Đặc biệt cố định các vật cần khoan được chắc chắn trước khi bắt đầu.
Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt còn phân phối rất nhiều các mũi khoan với kích thước khác nhau các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Một vài kích thước khác của mũi khoan LS
Một vài kích thước khác của mũi khoan LS tại Công Cụ Tốt
 
 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS700202
2 mm
Bước khoan lớn nhất 12 ly (12 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 4 ly (4 mm)
43 mm
Độ cứng đầu mũi khoan 55 HRC
6.2 mm
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài mũi khoan 68 mm
8.6 mm
TiN - phủ titanium vàng
Kích thước sản phẩm 80 mm x 175 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 175 mm x 15 mm
Khối lượng 36 g
Số lượng món 1
Kích thước mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202
Mũi khoan tháp 4-12mm bước thẳng chuôi lục LS+ LS700202
 • Đường kính khoan: 5 bước theo thứ tự: 4, 6, 8,10,12 (mm).

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Hưng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Khoan có kích thước nhỏ nhưng khoan được những vật có độ dày khá cao, hàng chất lượng, sẽ ủng hộ shop lâu dài.

Avata of Lê Thị Thủy

Chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, mới nhận được hàng thấy shop đóng gói cẩn thận. Hàng nhìn ok. Sẽ ủng hộ thêm. Cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Thủy đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được c tiếp tục ủng hộ . c sử dụng hàng hóa có vấn đề gì c cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ c ạ

Avata of Anh Nhân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Khoan đc nhôm, có bao bì khá xịn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Nhân ạ , cảm ơn anh đã mua hàng và để lại đánh giá tích cực cho shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí