Mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218

Mũi khoan tháp 4-12 bước xoắn LS700218 được những người thợ lành nghề tin dùng trong các công trình xây dựng, xưởng chế tạo,...

Mã sản phẩm: 24005912, ID: 5912

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS700218

Model : LS700218

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép gió HSS sắc bén, bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn.
 • Bề mặt mũi khoan được phủ 1 lớp Titanium vàng.
 • Mũi khoan gồm 5 bước: 4, 6, 8, 10,12.
 • Mũi khoan dạng bước xoắn có rãnh thoát phoi hiệu quả.
 • Độ cứng đạt 48-55 HRC.
 • Chuôi cắm lục giác tiện lợi có kích thước phù hợp với nhiều máy khoan hiện nay.

Còn hàng

Giá: 40 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 mũi, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218 thường được thấy trong các công trình xây dựng, các xưởng mốc,...được làm từ thép gió HSS với độ cứng từ 48-55 HRC. Ngoài ra, bề mặt mũi khoan được phủ 1 lớp Titanium vàng khiến cho mũi khoan có khả năng chống ăn mòn, giảm độ ma sát trong quá trình sử dụng. Mũi khoan gồm 5 bước đường kính từ 4 đến 12mm với 2 lưỡi cắt đồng thời đều hướng phải dạng xoắn giúp khoan được sâu được vào các vật liệu và thoát phoi tốt.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Mũi khoan là 1 phụ kiện phổ biến, chuyên dùng để khoan, cắt, đục các vật liệu khác. Mũi khoan có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công năng để người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu khác nhau.


Các loại mũi khoan
Các loại mũi khoan

Hôm nay, Công Cụ Tốt mang đến cho các bạn 1 sản phẩm đến từ thương hiệu LS là Mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218.

Mũi khoan tháp bước xoắn 4-12mm chuôi lục LS700218
Mũi khoan tháp bước xoắn 4-12mm chuôi lục LS700218
 
Mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218 được làm từ thép gió HSS với bề mặt được phủ 1 lớp Titanium giúp mũi khoan có độ cứng cao, tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Mũi khoan tháp bước xoắn 4-12mm chuôi lục LS700218 làm từ thép HSS
Mũi khoan bước xoắn 4-12mm làm từ thép HSS

Mũi khoan tháp LS700218 với thiết kế gồm 5 bước từ 4 đến 12mm. Hai lưỡi cắt dạng xoắn đồng thời hướng phải, không cần dùng đến tâm đột lỗ mà vẫn tạo ra được khẩu độ đẹp đây là một ưu điểm vượt trội co với những mũi khoan thông thường khác. Bạn sẽ dễ dàng xác định được phương thẳng đứng trong lúc thao tác khoan, người sử dụng không còn lo về việc bị nghiêng mũi khoan. Đặc biệt, khi sử dụng với chức năng khoan búa, mũi khoan bước xoắn vừa tạo lực tốt và sẽ cho lỗ khoan dẽ dàng đúng chuẩn kích thước.

Mũi khoan LS700218 gồm 5 bước
Mũi khoan LS700218 gồm 5 bước
 
Đầu mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218 có dạng chóp nhọn, có thể sử dụng luôn mà không cần khoan mồi. Tạo ra được các lỗ khoan đều và đẹp với nhiều kích thước khác nhau mà bạn không cần phải thay nhiều mũi khoan. Mũi khoan được trang bị 2 rãnh thoát phoi dạng xoắn giúp đưa các phoi ra bên ngoài được dễ dàng hơn.

Mũi khoan đầu chóp nhọn.
Mũi khoan đầu chóp nhọn.
 
Mũi khoan tháp với thiết kế chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ, lắp được với hầu hết các máy khoan trên thị trường. Chuôi lục còn giúp máy khoan dễ dàng cố định, không bị trượt khi đang khoan.
 
Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ
Mũi khoan tháp với chuôi lục 6ly ngắn kiểu Mỹ
 

Lưu ý khi sử dụng:

 • Làm mát bằng nước hoặc dầu để làm mát các mũi khoan để mũi khoan có tuổi thọ lâu hơn.
 • Lấy hết lõi phôi ra khi khoan liên tục.
 • Lắp mũi khoan đủ chặt tránh lỏng lẻo sẽ rất nguy hiểm trong quá trình thực hiện.
 • Đặc biệt cố định các vật cần khoan được chắc chắn trước khi bắt đầu.
Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt còn phân phối rất nhiều các mũi khoan với kích thước khác nhau các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Một vài kích thước khác của mũi khoan LS
Một vài kích thước khác của mũi khoan LS tại Công Cụ Tốt
 
 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS700218
2 mm
Bước khoan lớn nhất 12 ly (12 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 4 ly (4 mm)
41 mm
Độ cứng đầu mũi khoan 55 HRC
6.2 mm
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài mũi khoan 65.4 mm
8.2 mm
TiN - phủ titanium vàng
Kích thước sản phẩm 80 mm x 175 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 175 mm x 15 mm
Khối lượng 31 g
Số lượng món 1
Kích thước mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218
Mũi khoan tháp 4-12mm bước xoắn chuôi lục LS+ LS700218
 • Đường kính khoan: 5 bước theo thứ tự: 4, 6, 8,10,12 (mm).

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tín
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi khoan có khoan được inox không

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Tín ạ , vâng mũi khoan có thể khoan trên inox cùng nhiều vật liệu khác anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí