Thương hiệu QST EXPRESS

Tổng số sản phẩm: 199

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù  tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này.

Biểu tượng của thương hiệu bao gồm một con thiên nga mầu đỏ và một mặt trăng màu xanh da trời, phía trên bên phải hoặc bên dưới là một chữ Trung Quốc "quan su tong" và chữ "QST EXPRESS" trong kiểu chữ cách điệu.

Nhà máy của QST Express đặt tại thành phố Huệ Châu của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một thành phố giáp biển được đầu tư rất nhiều từ nước ngoài bởi việc xây dựng các nhà máy của Đài Loan, Hồng Kông, Đức từ những năm 1980.

Logo của QST EXPRESS


Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng cấu thành từ nhựa, điện như máy khò, thước kẹp nhựa các bon với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng tốt, được phân phối rộng khắp. Chúng ta hiếm khi thấy QST đầu tư vào các kênh quảng cáo hay tiếp thị mạng xã hội, thương mại điện tử ngay cả trên đất nước Trung Quốc, họ dành toàn lực để sản xuất với chi phí thấp.

QST được biết đến với khả năng hợp tác rộng và giao hàng cực nhanh. Họ có mạng lưới các xưởng gia công rộng khắp và cực kỳ phong phú, phần lớn theo hình thức QST là nhà ODM ( nhà thiết kế ) . Do đó chúng ta sẽ thấy có rất nhiều mặt hàng được bán bởi QST và rất phong phú về lĩnh vực cũng như chủng loại.

Những dòng sản phẩm mà QST EXPRESS cung cấp là : Mũi doa lỗ sắt, Mũi khoan gỗ âm mũ vít, Mũi khoan cưa, Mũi khoan lỗ hình côn, Mũi khoan nhôm chuôi lục, Bộ mũi khoan sắt, Mũi doa lỗ gỗ, Mũi khoan bước, Mũi khoan bản lề, Mũi khoan lấy nút gỗ, Đầu chuyển hướng khoan, Mũi khoan taro, Mũi khoan định tâm, Mũi khoan gỗ lỗ tròn Forstner, Khẩu đa hình, Dụng cụ tách vỏ cáp, Thước đo góc, Đầu búa máy khoan, Đầu đổi cỡ khẩu, Vam uốn ống đồng, Móc buộc thép, Đầu vặn khẩu, Định vị lỗ khoan, Định vị lỗ khoét kính, Chổi đánh gỉ mini, Ê tô mini, Dao làm nẹp, Cần xiết lực tự động, tay vặn cóc, Thước đo khe hở, Đột tháo vòng bi, Khẩu chuôi lục, Đầu chuyển đổi máy khoan, Bộ tô vít và đầu vít, Tô vít điện, Tô vít LED, Khoan tay thủ công, Bầu kẹp trục mô tơ, Bầu kẹp chuôi tròn, Mũi mài quay gỗ, phá lũa, Lưỡi cắt mài kim cương mini, Tạo rãnh da, Thước đo độ sâu, Đo độ mòn lốp xe, Bắt vít đầu bông, sao lỗ, Dụng cụ đa năng bỏ túi, Đục chạm gỗ, Đo độ dày màng mỏng, Dao khắc, Thước thủy vuông, Búa đinh, búa thợ mộc, Bộ mũi soi cốt 3 ly, Dây truyền động, Mũi khắc gỗ, Khóa tủ điện, Cữ và dưỡng khoan gỗ, Mũi khoan chính xác, Dao tròn, Thước kẹp, Đầu bắt vít băng, Băng vít, Máy thổi khí nóng, Kìm tuốt dây điện, Bút thử điện cảm ứng, Dao rọc móc câu, Nạo đường ron gạch ốp, Thanh kéo dài, Mũi khoan xiên, Đầu kẹp đa năng, Bắn ốc sang lục 6ly, Tay vặn tô vít, Ê tô xoay 360° hít bàn, Thước định tâm, Đồ hồ đo độ dày điện tử, Dụng cụ đa năng móc khóa, Dụng cụ gọt bavia, Dưỡng đo kiểm ren, Mài cưa xích, Ampe kìm, Máy cân bằng laser, Máy dò kim loại trong tường, Doa ba via đầu ống, Thước chép hình, Lưỡi cưa đĩa mini, Tô vít móc khóa, Dao mở hộp bìa, Tán máy mài, Vam tháo cốc lọc dầu, Đầu quạt máy đa năng, Bút thợ, Bút lấy dấu gỗ, Chắn bụi máy mài khắc, ..

Chính sách bảo hành

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.

Dụng cụ điện tạo nhiệt QST bảo hành một tháng

Với các dụng cụ sử dụng điện, pin để tạo ra nhiệt, QST bảo hành một tháng theo hình thức 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu, hoặc sửa chữa không quá 2 lần, như máy thổi khí nóng, máy khò điện, máy hàn, mỏ hàn nhiệt, mỏ hàn xung, dao cắt xốp...xem danh sách chi tiết ở phần toàn văn chính sách bảo hành của QST.
Quý khách lưu ý là các đồ điện này khi mang bảo hành không được nứt vỡ vỏ và lý do hỏng hóc phải đảm báo sản phẩm đã được sử dụng trong môi trường theo hướng dẫn, đúng nguồn điện đã công bố

Mặt hàng điện tử QST bảo bành 2 tháng

Các dụng cụ sử dụng pin, điện hoạt động điện tử ( có mạch điện tử ) của QST sẽ được bảo hành đổi mới trong vòng 2 tháng, số lần đổi mới không quá 1 lần. Sản phẩm phải còn nguyên vỏ không bị nứt vỡ. Màn hình hiển thị cũng không có dấu hiệu nứt vỡ. Tem niêm phong phải còn để đảm bảo không có dấu hiệu sửa chữa. Các thiết bị điện tử của QST cũng không được bảo hành khi hư hỏng do thiên tai hay bất cứ tai nạn nào.
Linh kiện phụ kiện kèm theo như pin không được bảo hành.
Trước khi quý khách mang sản phẩm điện tử của QST đến Công CỤ Tốt xin liên lạc trước để chúng tôi gọi video lại cùng xác định nguyên nhân. Các chi phí liên quan đến bảo hành theo nguyên tắc bảo hành đã công bố của Công Cụ Tốt.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng QST EXPRESS.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm QST EXPRESS ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của QST EXPRESS tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 199 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu QST EXPRESS tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Cặp tô vít móc khóa bake và dẹp màu đen

  8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24007374, ID:7374

  Tô vít hay còn được gọi với cái tên là tua vít hoặc tuốc nơ vít, nó là một dụng cụ cầm tay vô cùng quen thuộc, phổ biến trong ngành sửa chữa, trong các hộ gia đình. Tô vít được thiết kế dùng để tháo, siết các loại ốc vít một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều loại tô vít đã được cải tiến về mặt thiết kế, cấu tạo để phục vụ cho những công việc đặc thù hơn. Một trong số đó có thể nói đến cặp tô vít móc khóa mũi bake và mũi dẹp màu đen.

 2. Cặp tô vít móc khóa bake và dẹp màu bạc

  8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24007373, ID:7373

  Tô vít là một dụng cụ cầm tay phổ biến không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, bảo dưỡng. Nó là trợ thủ đắc lực đối với những người thợ sửa chữa hay trong các hộ gia đình, có tác dụng dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ các loại ốc vít. Ngày nay, có rất nhiều loại tô vít với những tính năng, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng mục đích công việc.

 3. Bộ định vị lỗ khoan kính và gạch men cỡ nhỏ 4-12mm

  51 000 VND   43 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24000735, ID:735

  Bộ định vị lỗ khoan 4-12mm giúp cố định vị trí khoan trên bề mặt trơn như mặt kính, mặt gạch men, mặt đá , chống mũi khoan bị chạy khi bắt đầu khoan

 4. Bộ định vị khoan lỗ kính và gạch men 4-83mm

  116 000 VND   99 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24000727, ID:727

  Bộ định vị lỗ khoan giúp định vị chính xác các vị trí cần khoan, khoét lỗ. Chống việc chạy mũi khoan lõi, mũi khoét lỗ khi mới bắt đầu khoan trên bề mặt trượt như kính, gạch men

 5. Đầu gọt bavia vát mép trong ngoài ống đồng ống nhựa 5-38mm

  36 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005433, ID:5433

  Đầu gọt bavia ống đồng ống nhựa 5-38mm là dụng cụ có thể vát đươc cả mép ngoài lẫn mép trong

 6. Đồng hồ đo độ dày điện tử hiện số 0-12.7mm độ chính xác 0.01mm

  369 000 VND   330 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005060, ID:5060

  Đồng hồ đo độ dày điện tử hiện số 0-12.7mm có độ chính xác cao lên tới 0.01mm, vượt trội so với thước đo truyền thống.

 7. Đồng hồ đo độ dày điện tử hiện số 0-12.7mm độ chính xác 0.001mm

  829 000 VND   745 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005059, ID:5059

  Đồng hồ đo độ dày 0-12.7mm điện tử siêu chính xác 0.001mm, công năng vượt trội so với các loại thước đo truyền thống.

 8. Ê tô mâm xoay hít bàn kẹp cầu độ mở 30mm

  80 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005057, ID:5057

  Ê tô là một dụng cụ được sử dụng để kẹp và giữ chặt các chi tiết như ống thép, thanh thép (hoặc các chất liệu khác như sắt, gỗ...), phôi định hình… trong quá trình gia công, sửa chữa, lắp ráp. Nó giúp cho công việc của người thợ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

 9. Ê tô mâm xoay hít bàn kẹp phẳng độ mở 30mm

  77 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005056, ID:5056

  Ê tô là một dụng cụ được sử dụng để kẹp và giữ chặt các chi tiết như ống thép, thanh thép (hoặc các chất liệu khác như sắt, gỗ...), phôi định hình… trong quá trình gia công, sửa chữa, lắp ráp. Nó giúp cho công việc của người thợ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

 10. Dưỡng đo kiểm ren 52 lá lưỡng hệ 60° 0.25mm-6.0mm và 55° 4G-62G

  88 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005076, ID:5076

  Dưỡng đo kiểm ren 52 lá lưỡng hệ 60° 0.25mm-6.0mm và 55° 4G-62G là dụng cụ sử dụng trong các xưởng sản xuất bu lông, ốc vít chuyên kiểm tra chính xác kích thước đường ren.

 11. Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 30 lá dải đo 4-62 bước ren mỗi inch

  84 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005075, ID:5075

  Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 30 lá dải đo 4-62 bước ren mỗi inch chuyên kiểm tra kích thước đường ren bằng cách ướm những lá thước lên đường ren.

 12. Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren mỗi inch

  109 000 VND   87 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005074, ID:5074

  Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren mỗi inch hình tam giác có nhiều lá để kiểm tra, xác định kích thước đúng của đường ren.

 13. Dưỡng đo kiểm ren tam hệ Mỹ, Anh và hệ mét 58 lá

  97 000 VND   87 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005073, ID:5073

  Dưỡng đo kiểm ren tam hệ Mỹ, Anh và hệ mét 58 lá thường được sử dụng để kiểm tra, xác định kích thước đúng của đường ren của sản phẩm bằng cách ướm những lá thước lên các đường ren.

 14. Đồng hồ vạn năng ampe kìm

  115 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005078, ID:5078

  Đồng hồ vạn năng ampe kìm model 87 có thể vừa đo dòng điện như đồng hồ kẹp, vừa đo điện áp, điện trở, ... như đồng hồ vạn năng.

 15. Máy dò kim loại cầm tay sâu 4cm rada 12Khz kiểu quân đội, chống nước IP66 cho thợ sửa chữa nhà cửa đủ pin, bao đeo hông, dây móc

  225 000 VND   200 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005081, ID:5081

  Máy dò kim loại cầm tay sâu 4cm rada 12Khz kiểu quân đội, chống nước IP66 là thiết bị dò tìm, xác định các vật thể bằng kim loại tại vị trí mà máy dò quét đến.

 16. Máy dò kim loại cầm tay sâu 4cm rada 12Khz màu cam

  225 000 VND   200 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005080, ID:5080

  Máy dò kim loại cầm tay sâu 4cm rada 12Khz màu cam là thiết bị dò tìm, xác định các vật thể bằng kim loại có rung và âm thanh khi phát hiện vật thể kim loại, vật thể càng sát cường độ càng tăng.

 17. Mũi vít nòng của đầu bắt vít liên hoàn

  19 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004037, ID:4037

  Mũi vít nòng có nhiệm vụ xoay và bắt vít theo khuôn của đầu bắt vít liên hoàn.

 18. Đầu bắt vít băng liên hoàn gắn máy khoan

  238 000 VND   202 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004035, ID:4035

  Bộ đầu bắt vít băng liên hoàn gắn máy khoan cho thợ làm mộc, làm trần thạch cao, ... bắt vít số lượng lớn.

 19. Băng vít 25mm có sẵn vít, có thể tái nạp vít cho máy bắt vít

  19 000 VND   15 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004036, ID:4036

  Băng vít 25mm có sẵn vít, có thể tái nạp vít cho máy bắt vít liên tục là phụ kiện cho bộ kit bắn vít liên hoàn, tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian và chi phí sử dụng.

 20. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM để khò màng co, tem cao su

  79 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006066, ID:6066

  Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra hơi nóng để tác động lên bề mặt vật liệu. Sản phẩm này sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 21. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu VÀNG để khò màng co, tem cao su

  79 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006065, ID:6065

  Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu VÀNG chuyên dùng để thực hiện các công việc như co màng đóng gói, khò màng co, tem cao su và hong khô các chi tiết nhỏ nhờ hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra hơi nóng để tác động lên bề mặt vật liệu. Sản phẩm này sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu phổ thông.

 22. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu xanh dương để khò màng co, tem cao su

  93 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004052, ID:4052

  Máy khò nóng màu xanh dương sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 23. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu xanh lá để khò màng co, tem cao su

  93 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004051, ID:4051

  Máy khò nóng màu xanh lá sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 24. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu trắng để khò màng co, tem cao su

  93 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004050, ID:4050

  Máy khò nóng màu trắng sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 25. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu đen để khò màng co, tem cao su

  93 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004049, ID:4049

  Máy khò nóng màu đen sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 26. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu hồng để khò màng co, tem cao su

  93 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004048, ID:4048

  Máy khò nóng màu hồng sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 27. Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu đỏ để khò màng co, tem cao su

  93 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004047, ID:4047

  Máy khò nóng màu đỏ sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

 28. Mũi khoan chuôi lục phủ titan 119mm Φ6.5mm

  9 000 VND   8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004012, ID:4012

  Mũi khoan chuôi lục phủ titan dài 119mm là phụ kiện chuyên dụng để khoan gỗ, nhôm, sắt mỏng,... với đường kính 6.5mm

 29. Mũi khoan chuôi lục phủ titan 107mm Φ5.5mm

  9 000 VND   8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004010, ID:4010

  Mũi khoan chuôi lục phủ titan dài 107mm là phụ kiện chuyên dụng để khoan gỗ, nhôm, sắt mỏng,... với đường kính 5.5mm

 30. Mũi khoan chuôi lục phủ titan 103mm Φ4.8mm

  9 000 VND   8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004008, ID:4008

  Mũi khoan chuôi lục phủ titan dài 103mm là phụ kiện chuyên dụng để khoan gỗ, nhôm, sắt mỏng,... với đường kính 4.8mm

 31. Mũi khoan chuôi lục phủ titan 94mm Φ4.2mm

  9 000 VND   8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004006, ID:4006

  Mũi khoan chuôi lục phủ titan dài 94mm là phụ kiện chuyên dụng để khoan gỗ, nhôm, sắt mỏng,... với đường kính 4.2mm

 32. Mũi khoan chuôi lục phủ titan 91mm Φ4.0mm

  9 000 VND   8 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004005, ID:4005

  Mũi khoan chuôi lục phủ titan dài 91mm là phụ kiện chuyên dụng để khoan gỗ, nhôm, sắt mỏng,... với đường kính 4.0mm

1 2 3 4 5 6 7  
 
gọi Miễn Phí