Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm

Mã sản phẩm: 24006564, ID: 6564

Đánh giá :
4.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu Mangan cho độ cứng cao
  • Lưỡi đục đã trải qua xử lý nhiệt nên có độ bền cao
  • Lưỡi đục được mài sắc bén giúp dễ dàng đục và xử lý dễ dàng bề mặt gỗ
  • Tay cầm nhựa giúp chống trơn trượt trong khi sử d

Còn hàng

Giá: 40 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm là một dụng cụ cầm tay được sử dụng để đục lỗ và tạo hình trên các tấm gỗ phẳng. Với lưỡi thép Mangan 18mm, đục gỗ có khả năng cắt và đục chính xác, đồng thời độ cứng và độ co dãn tốt của thép Mangan giúp cho đục gỗ có thể sử dụng lâu dài mà không bị biến dạng hay hỏng hóc. Đáy đục có đầu bịt sắt chắc chắn giúp cho việc đóng đục bằng búa trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm là một dụng cụ cầm tay rất hữu ích cho việc đục, chạm khắc, tạo rãnh, cạo sạch, gọt bỏ lớp phôi thừa trên bề mặt gỗ.


Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm là một dụng cụ hữu ích

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm là một dụng cụ hữu ích
 
Nhờ lưỡi thép Mangan 18mm, đục gỗ có khả năng cắt và đục chính xác, giúp cho người sử dụng có thể tạo ra những họa tiết, hoa văn, khuôn mẫu trên bề mặt gỗ một cách nhanh chóng, dễ dàng và đạt được độ chính xác cao.

Lưỡi thép Mangan cứng cáp, bền bỉ

Lưỡi thép Mangan cứng cáp, bền bỉ
 
Tay cầm của đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm được bọc nhựa cứng và có lớp cao su có vân sần giúp cho người sử dụng có thể cầm nắm dụng cụ một cách thoải mái và êm ái hơn. Đặc biệt, lớp cao su có vân sần giúp chống trơn trượt, giúp cho đục gỗ trở nên an toàn hơn khi sử dụng.

Tay cầm cao su có các vân sần tăng ma sát

Tay cầm cao su có các vân sần tăng ma sát
 
Đáy đục của đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm được thiết kế với đầu bịt sắt chắc chắn để đóng bằng búa. Đầu bịt sắt này giúp tăng độ bền cho đáy đục, đồng thời cũng giúp tăng độ chính xác khi sử dụng.

Đáy đục có đầu bịt sắt để đóng búa

Đáy đục có đầu bịt sắt để đóng búa

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
100 mm
Chiều dài tay cầm 130 mm
5.5 mm
25 °
lưỡi rộng 18 ly (18 mm)
Tổng chiều dài 260 mm
Vật liệu để làm lưỡi cho đục gỗ Thép Man-gan
Kích thước sản phẩm 260 mm x 35 mm x 35 mm
Khối lượng 219 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 18mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Ngọc Hữu
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng mẫu, shop giao nhanh nhưng đục cảm giác chưa bén lắm, sẽ phải mài lại

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Ngọc Hữu, hàng này nó không được bén quá đâu ạ , về mình muốn bén thế nào thì mình mài qua lại giúp shop với nhé !!

Avata of Nguyễn Thanh Nhàn

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, hàng nhìn thấy chắc chắn tuy giá rẻ. Chúc shop mua may bán đắt nhé!

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Nguyễn Thanh Nhàn, shop rất vui khi thấy chị hài lòng về sản phảm ạ. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của chị ạ!

Avata of Lò Văn Tòng

Sắc

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm như hình, chất lượng, nặng chắc chắn và đáng mua mọi người nhé. Mình không tìm thấy búa hay gỗ gõ mà dùng kìm thôi gõ vẫn ngon vì sắc và lực lắm.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Lò Văn Tòng ạ, cảm ơn anh đã dành cho sản phẩm những lời khen ạ! Chúc anh có những trải nghiệm thật tốt cùng sản phẩm ạ!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí