Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm

Mã sản phẩm: 24006562, ID: 6562

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu Mangan cứng cáp, có độ co dãn tốt
  • Lưỡi đục được gia công dày dặn và đã qua xử lý nhiệt đảm bảo độ cứng cáp
  • Lưỡi đục cũng được mài để trở nên sắc bén, dễ dàng hoàn thành công việc hơn
  • Tay cầm bọc nhựa tạo cảm giác thoái mái khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 38 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Để tạo ra các sản phẩm gỗ có đường nét sắc sảo và tinh xảo, đục gỗ là một dụng cụ không thể thiếu trong tay của người thợ mộc. Đặc biệt, đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm được xem là một công cụ vô cùng hiệu quả. Với lưỡi thép Mangan độ cứng và độ co dãn tốt, đục gỗ này giúp người sử dụng dễ dàng tạo ra các hình dạng và đường nét cần thiết trên sản phẩm gỗ một cách chính xác và nhanh chóng. Từ đôi bàn tay khéo léo của người thợ mộc, đục gỗ trở thành một công cụ có sức mạnh thật sự, giúp mang đến những sản phẩm gỗ đẹp và chất lượng.

​Dụng cụ đục gỗ là một phần không thể thiếu trong bộ dụng cụ của bất kỳ thợ mộc nào. Với bộ đục, bạn có thể tạo ra những sản phẩm gỗ độc đáo, từ những chiếc bàn, ghế đến các tác phẩm nghệ thuật như tượng, tranh gỗ. Bộ đục hiện nay có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với các công việc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một đục gỗ phẳng đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo đến đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm, một dụng cụ với độ bền cao và khả năng đục tuyệt vời.


Đục gỗ là một phần không thể thiếu của những người thợ mộc

Đục gỗ là một phần không thể thiếu của những người thợ mộc
 
Cây đục gỗ Mangan 14mm là một loại dụng cụ đơn giản và dễ sử dụng, với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 200 gram. Dù vậy, đây lại là một công cụ vô cùng hiệu quả trong việc điêu khắc và chạm trổ trên các tác phẩm gỗ. Cây đục gỗ giúp người thợ mộc có thể tạo ra các đường nét tinh xảo, chi tiết và sắc nét trên bề mặt gỗ, giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm.

Cây đục gỗ giúp những người thợ mộc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để đời

Cây đục gỗ giúp những người thợ mộc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để đời (Ảnh minh họa)
 
Thợ mộc thường dùng búa để đập vào cuối cán cây đục, tạo ra lực đẩy để lưỡi cây đục đi theo đường vẽ của hình. Để tạo nét sắc nét, họ sử dụng cây đục có lưỡi to như cây đục lưỡi phẳng 14mm, với những chi tiết lớn và cây đục có lưỡi nhỏ hơn với những chi tiết nhỏ hơn. Người thợ mộc là những nghệ nhân tinh tế, tỉ mỉ và uyển chuyển từng nét đi của lưỡi dao để tạo ra những tác phẩm đẹp mắt, đầy sức hút cho người xem.

Người thợ mộc dùng những chiếc đục lớn để tạo ra các hóa văn sắc nét

Người thợ mộc dùng những chiếc đục lớn để tạo ra các hóa văn sắc nét (Ảnh minh họa)
 
Ở mỗi xưởng gỗ, bạn đều có thể thấy hình ảnh các thợ mộc tâm huyết cầm cây đục và búa gỗ tỉ mỉ gõ theo từng đường nét đã vẽ sẵn trên khúc gỗ, bởi đây là bước quan trọng nhất để tạo nên tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nội thất. Cây đục gỗ là một công cụ không thể thiếu đối với các thợ mộc, họ sử dụng chúng để chạm trổ, điêu khắc các hình thức nghệ thuật trên các sản phẩm gỗ.

Đục gỗ luôn xuất hiện trong các xưởng mộc

Đục gỗ luôn xuất hiện trong các xưởng mộc (Minh họa)
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
100 mm
Chiều dài tay cầm 130 mm
5.5 mm
25 °
lưỡi rộng 14 ly (14 mm)
Vật liệu để làm lưỡi cho đục gỗ Thép Man-gan
Kích thước sản phẩm 260 mm x 35 mm x 35 mm
Khối lượng 191 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Muôn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng giao nhanh, bao bọc cẩn thận. Sản phẩm cứng cáp, tốt hơn so với giá tiền. Xài thử thấy rất ổn áp

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Muôn đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of 0962994519

đúng mẫu

- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng mẫu nhưng cảm giác đục chưa bén sắc lắm.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn phản hồi của a về sản phẩm ạ. Hầu hết tất các các loại đục khi đến tay người tiêu dùng đều chưa được mài bén đâu ạ do là còn tùy thuộc vào người sử dụng mục đích dùng là gì mà mình tự mài dũa lại thôi ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí