Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 16mm

Mã sản phẩm: 24006563, ID: 6563

Đánh giá :
4.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu thép Mangan có độ cứng cao và độ co dãn
 • Lưỡi đục được gia công nguyên khối dày dặn và đã qua xử lý nhiệt tạo độ bền tuyệt đối
 • Lưỡi đục được mài đa cạnh đem lại sự sắc bén cho sản phẩm
 • Tay cầm bọc nhựa giúp tránh trơn trượt trong khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 39 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm luôn là một điều rất đặc biệt đối với những người có đam mê làm mộc. Khi cầm trên tay, nó giúp cho bạn có thể thể hiện trí tưởng tượng và sáng tạo của mình trên sản phẩm, hoặc sử dụng để chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm của mình.

Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 14mm luôn là một điều rất đặc biệt đối với những người có đam mê làm mộc. Khi cầm trên tay, nó giúp cho bạn có thể thể hiện trí tưởng tượng và sáng tạo của mình trên sản phẩm, hoặc sử dụng để chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm của mình.


Đục gỗ luôn gì một vật dụng đặc biệt với những người thợ mộc

Đục gỗ luôn gì một vật dụng đặc biệt với những người thợ mộc
 
Đục gỗ là công cụ không thể thiếu đối với những người yêu thích làm mộc hay thợ mộc. Dưới đây là một số bước hướng dẫn cách sử dụng đục gỗ:
 1. Chọn đục gỗ phù hợp: Để tạo ra sản phẩm tốt nhất, bạn nên chọn đục gỗ phù hợp với công việc cần thực hiện. Có nhiều loại đục gỗ với hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng phải đảm bảo lưỡi đục sắc bén và chắc chắn.
 2. Chọn gỗ thích hợp: Bạn cần phải chọn loại gỗ phù hợp với công việc của mình, độ cứng của gỗ sẽ ảnh hưởng đến quá trình đục và kết quả cuối cùng.
 3. Chuẩn bị bề mặt gỗ: Trước khi đục, bạn cần phải chuẩn bị bề mặt gỗ, đảm bảo mặt phẳng và sạch sẽ. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn khi đục và không thể tạo ra sản phẩm tốt.
 4. Xác định hình dạng cần tạo: Trước khi bắt đầu đục, bạn cần phải xác định hình dạng cần tạo cho sản phẩm. Vẽ khuôn mẫu hoặc đánh dấu trên bề mặt gỗ để có thể điều chỉnh và kiểm tra kích thước và hình dạng.
 5. Bắt đầu đục: Dùng đục gỗ cắt một đường vết dọc theo hình dạng cần tạo, sau đó tiến hành cắt đường vết khác cho đến khi đạt đến độ sâu mong muốn. Lưu ý không nên đục quá sâu hoặc cắt quá nhanh để tránh làm hư sản phẩm hoặc gây chấn thương cho người thợ.
 6. Kiểm tra sản phẩm: Sau khi đục, bạn nên kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo rằng nó đạt được kích thước và hình dạng mong muốn. Nếu cần thiết, bạn có thể tiếp tục điều chỉnh sản phẩm bằng cách sử dụng đục gỗ.
 7. Bảo quản đục gỗ: Sau khi sử dụng, bạn nên làm sạch đục gỗ và bảo quản ở nơi khô ráo để đảm bảo độ sắc bén của lưỡi đục và kéo dài tuổi thọ của công cụ.
Cần chọn loại đục gỗ thích hợp với loại gỗ sử dụng

Cần chọn loại đục gỗ thích hợp với loại gỗ sử dụng (Minh họa)

Trong công việc nên chọn các loại đục gỗ sắc bén

Trong công việc nên chọn các loại đục gỗ sắc bén

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 16mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
100 mm
Chiều dài tay cầm 130 mm
5.5 mm
25 °
lưỡi rộng 16 ly (16 mm)
Tổng chiều dài 260 mm
Vật liệu để làm lưỡi cho đục gỗ Thép Man-gan
Kích thước sản phẩm 260 mm x 35 mm x 35 mm
Khối lượng 198 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đục gỗ phẳng lưỡi thép Mangan 16mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of chu van tuong
- Ngày:

không biết shop có đục gỗ 38mm với 32mm không

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh chu van tuong, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của shop. Đục gỗ size 32mm và 38mm bên em có hàng anh nhé, anh tham khảo ID6568 và ID6569 nhé ạ

Avata of Phạm Quốc Hưng
- Ngày:

Đục gỗ này ngoài lưỡi phẳng ra còn loại lưỡi khác không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hưng, shop chỉ có đục gỗ cầm tay mũi phẳng dẹt thôi ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Từ Văn Cường

giao nhanh

- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, hàng nhìn thấy chắc chắn nhưng cảm giác đục chưa bén sắc lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Cường đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí