Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ25mm

Mã sản phẩm: 24006593, ID: 6593

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Răng cắt được làm từ hợp kim TCT độ bền cao, sắc bén
 • Thiết kế 6 răng cắt giúp dễ dàng khoét lỗ trên các vật liệu như sắt, thép, inox,...
 • Chuôi tròn vát 3 cạnh phug hợp với nhiều loại máy khoan cầm tay
 • Mũi khoan định tâm cứng cáp, có thể tháo rời
 • Lục giác đi kèm giúp đỡ co việc tháo mũi khoan định tâm

Còn hàng

Giá: 45 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Sản phẩm mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ25mm có đường kính lỗ khoét 25mm, được thiết kế để khoét lỗ trên các vật liệu cứng như sắt, thép và inox. Sản phẩm này được chế tạo từ hợp kim TCT, có độ cứng cao, giúp sản phẩm có thể chịu được áp lực cao và gia tăng tuổi thọ. Đồng thời, phần định tâm ở giữa mũi khoét giúp cho quá trình khoét lỗ được chính xác hơn và tránh trượt, đảm bảo tính chính xác và độ bền của lỗ khoét.

Sản phẩm mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ25mm được thiết kế dạng ống rỗng, xung quanh có 6 lưỡi cắt dạng răng cưa được hàn thêm hợp kim để tăng cường độ cứng.


Thiết kế dạng rỗng với 6 lưỡi cắt để tăng cường độ cứng

Thiết kế dạng rỗng với 6 lưỡi cắt để tăng cường độ cứng
 
Chính giữa mũi khoét là mũi khoan tâm rãnh xoắn thoáng, được thiết kế để giúp xác định chính xác vị trí cần khoét lỗ trên vật liệu. Khi sử dụng sản phẩm, mũi khoan tâm sẽ giúp xác định được trung tâm của lỗ cần khoét, đồng thời giúp giữ cho mũi khoét đúng hướng và tránh trượt khỏi vị trí cần khoét.

Mũi khoét định tâm giúp định vị chính xác vị trí cần khoét lỗ

Mũi khoét định tâm giúp định vị chính xác vị trí cần khoét lỗ
 
Sản phẩm mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ25mm được gia công bằng hợp kim TCT để tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm. Hợp kim TCT là một loại hợp kim cứng, được chế tạo bằng cách phối trộn các vật liệu như titan, carbide và cobanit. Kết hợp giữa độ cứng và độ bền của hợp kim TCT giúp sản phẩm mũi khoét có thể chịu được áp lực và ma sát khi khoét lỗ trên các vật liệu cứng như sắt, thép và inox, đồng thời giảm thiểu được độ mài mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Sản phẩm được gia công từ hợp kim TCT giúp tăng cường độ cứng

Sản phẩm được gia công từ hợp kim TCT giúp tăng cường độ cứng
 
Các ứng dụng của sản phẩm bao gồm khoan lỗ trên các vật liệu cứng trong ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, cơ khí, gia công cơ khí, sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất thiết bị y tế, vv. Với thiết kế đặc biệt của mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ25mm, bao gồm mũi khoan định tâm giúp xác định chính xác vị trí cần khoét lỗ trên vật liệu, sản phẩm giúp tăng năng suất và chất lượng công việc, giảm thiểu thời gian và công sức thực hiện các công việc khoan lỗ trên các vật liệu cứng.

Sản phẩm giúp tăng thêm năng suất cho công việc

Sản phẩm giúp tăng thêm năng suất cho công việc

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ

Nhạc Thanh Thần Vũ (乐清市辰宇工具) là một hãng dụng cụ tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc. Thế mạnh của xưởng sản xuất này là các mũi khoan, khoét cắt kim loại, các mũi khoan gỗ. Sản phẩm của Nhạc Thanh Thần Vũ được bảo hành ở Công Cu Tốt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ25mm

Thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ
Xuất xứ Trung Quốc
9.5 mm
25 mm
6 mm
Chuôi tròn vát
Ø25 (25 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 6
Tổng chiều dài mũi khoan 80 mm
Hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 25 mm x 25 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 41 mm x 41 mm x 115 mm
Khối lượng 126 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Đức

shop uy tín, nên mua

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tốt, khoét sắt ngon lành. Bao bì nhãn mác nghiêm chỉnh đầy đủ mũi khoét và phụ kiện. Mua lần đàu nhưng thấy hàng của shop này có chất lượng sẽ tiếp tục mua nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt xin chào a Đức, cảm ơn a đã tin tưởng và ủng hộ shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí