Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ27mm

Mã sản phẩm: 24006594, ID: 6594

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu răng cắt là TCT bền bỉ, tăng độ sắc bén
 • Sản phẩm nhỏ gọn, có thể dễ dàng để trong túi đồ nghề
 • Chuôi tròn vát 3 cạnh giúp tăng lực momen xoắn
 • Thiết kế lưỡi cắt dạng răng cưa giúp dễ dàng khoét lỗ
 • Mũi khoan định tâm giúp xác định đúng vị trí cần gia công

Còn hàng

Giá: 48 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ27mm là một loại mũi khoét dạng trụ có đường kính khoét là 27mm. Sản phẩm được thiết kế để khoét lỗ trên các tấm vật liệu hợp kim, kim loại như thép tấm, thép chữ C hoặc hình hộp. Sản phẩm mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ27mm là một công cụ hiệu quả và thích hợp để thực hiện các công việc khoan lỗ trên các vật liệu cứng trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, cơ khí, gia công cơ khí, sản xuất thiết bị điện tử, vv.

Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ27mm là một loại dụng cụ khoan chuyên dụng được sử dụng để khoét lỗ trên các vật liệu cứng như thép, inox, hợp kim,... Với đường kính khoét là 27mm, sản phẩm có thiết kế dạng trụ, có 6 răng cưa hợp kim TCT xung quanh để tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm được gia công và hoàn thiện với độ chính xác cao, giúp người sử dụng dễ dàng khoét lỗ trên các vật liệu mỏng và dày từ 2-10mm. Sản phẩm có mũi khoan định tâm giúp cho quá trình khoét được chính xác hơn, tránh trường hợp lệch khoét. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với một cây lục giác để tháo lắp và thay thế mũi khoan định tâm.Dụng cụ có thể sử dụng để khoét lỗ trên các vật liệu cứng như thép, inox, hợp kim

Dụng cụ có thể sử dụng để khoét lỗ trên các vật liệu cứng như thép, inox, hợp kim

Mũi khoét định tâm giúp tăng độ chính xác khi gia công

Mũi khoét định tâm giúp tăng độ chính xác khi gia công

Thanh lục giác đi kèm sản phẩm

Thanh lục giác đi kèm sản phẩm

 
Thiết kế răng cắt của sản phẩm được làm dạng răng cưa vát, điều này giúp sản phẩm có khả năng khoét tốt hơn trên các bề mặt vật liệu khác nhau. Bề mặt răng cưa vát sẽ tạo ra các lực cắt xuyên vào vật liệu khi khoét, giúp cắt vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, cạnh cắt răng cưa vát còn giảm thiểu độ ma sát giữa sản phẩm và vật liệu, tránh gây ra quá nhiệt và hỏng mũi khoan.

Thiết kế răng cắt dạng vát giúp thao tác nhanh và chuẩn chỉ hơn

Thiết kế răng cắt dạng vát giúp thao tác nhanh và chuẩn chỉ hơn

Sản phẩm mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ27mm thường được đóng gói và bảo quản trong hộp nhựa đặc biệt. Hộp nhựa này giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài và giúp cho việc bảo quản và mang theo sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, việc đựng trong hộp cũng giúp người dùng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết.


Sản phẩm đựng bảo quản trong hộp nhựa, có thể tranh được các tác hại của môi trường

Sản phẩm đựng bảo quản trong hộp nhựa, có thể tranh được các tác hại của môi trường

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ

Nhạc Thanh Thần Vũ (乐清市辰宇工具) là một hãng dụng cụ tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc. Thế mạnh của xưởng sản xuất này là các mũi khoan, khoét cắt kim loại, các mũi khoan gỗ. Sản phẩm của Nhạc Thanh Thần Vũ được bảo hành ở Công Cu Tốt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ27mm

Thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ
Xuất xứ Trung Quốc
9.5 mm
27 mm
Chuôi tròn vát
Ø27 (27 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 6
Tổng chiều dài mũi khoan 80 mm
Hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 27 mm x 27 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 42 mm x 42 mm x 117 mm
Khối lượng 131 g
Số lượng món 1

Giới thiệu bộ mũi khoét inox răng hợp kim TCT Φ16,22,25,27,30,42,45,48,55,60mm

Giới thiệu bộ mũi khoét inox răng hợp kim TCT Φ16, 22, 25, 27, 30, 42, 45, 48, 55, 60 mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trịnh Văn Lâm

Hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm chất lượng rất tốt, giá rẻ. Shop nhiệt tình, ship hàng nhanh. Sẽ ủng hộ thêm nhiều lần nữa.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Văn Lâm đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of A Thiện

rất hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh,chất lượng nhìn đã biết sự khác biệt. Mũi khoét hoàn thiện, cầm nặng tay các chi tiết khá sắc sảo nhìn rất chuyên nghiệp, đã khoét thử sắt thấy ok. Nói chung hàng tốt trong tầm giá mọi người nên mua nhé!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thiện đã tin tưởng và ủng hộ bên em ạ.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí