Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ22mm

Mã sản phẩm: 24006592, ID: 6592

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu TCT cứng cáp, có độ bền cao
  • Mũi khoan định tâm có thể tháo rời
  • Chuôi tròn tăng khả năng truyền momen xoắn
  • Hợp đựng nhựa giúp dễ dàng bảo quản

Còn hàng

Giá: 41 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ22mm là một công cụ khoan cắt lỗ chuyên dụng được thiết kế để rút lõi sắt, thép, inox và các vật liệu khác. Được sản xuất từ hợp kim Tungsten Carbide Tip (TCT) chất lượng cao, mũi khoét này có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt và mài mòn tốt.

Mũi khoét inox 6 răng Φ22mm được chế tạo từ hợp kim Tungsten Carbide Tip (TCT) cao cấp. TCT là một loại vật liệu hợp kim được tạo ra bằng cách kết hợp Tungsten Carbide (WC) và một hoặc nhiều kim loại khác như Cobalt (Co) hay Nickel (Ni). TCT được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí vì tính năng cực kỳ cứng và chịu mài mòn tốt, đặc biệt là trong các ứng dụng cắt, khoan và phay kim loại. Với mũi khoét inox 6 răng Φ22mm, hợp kim TCT được sử dụng để làm lưỡi cắt, giúp nó có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt và mài mòn tốt trong quá trình khoan cắt lỗ trên vật liệu như sắt, thép, inox và các vật liệu khác.


Cầm trên tay hộp đựng mũi khoét inox đường kính 22mm

Cầm trên tay hộp đựng mũi khoét inox đường kính 22mm
 
Mũi khoét inox Φ22mm hợp kim TCT có 6 răng, còn được gọi là 6 cạnh cắt, được phân bố đều xung quanh đường tròn của mũi khoét. Số lượng răng này được thiết kế để giúp cắt lỗ nhanh chóng và hiệu quả hơn trên các vật liệu như sắt, thép, inox và các vật liệu khác.

răng cắt của mũi khoét sắc bén, có thể xuyên thủng các tấm kim loại

Răng cắt của mũi khoét sắc bén, có thể xuyên thủng các tấm kim loại
 
Thường thì mũi khoét được thiết kế với phần định tâm tích hợp sẵn và không thể tháo rời được. Vì vậy, khi sử dụng mũi khoét, chúng ta không thể thay thế hoặc vệ sinh phần định tâm một cách dễ dàng như mũi khoan định tâm tháo rời. Tuy nhiên, mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ22mm được thiết kế với một lỗ trục ở giữa để kết nối với các đầu khoan có thể tháo rời, giúp tăng tính đa năng và sử dụng hiệu quả hơn cho mũi khoét đó.

Mũi khhoan định tâm có thể tháo rời giúp vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn

Mũi khhoan định tâm có thể tháo rời giúp vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn
 
Việc đi kèm với sản phẩm một cây lục giác sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng sản phẩm mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ22mm một cách thuận tiện và hiệu quả hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm thời gian.

Lục giác đi kèm giúp quá trình tháo lắp nhanh gọn hơn

Lục giác đi kèm giúp quá trình tháo lắp nhanh gọn hơn

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ

Nhạc Thanh Thần Vũ (乐清市辰宇工具) là một hãng dụng cụ tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc. Thế mạnh của xưởng sản xuất này là các mũi khoan, khoét cắt kim loại, các mũi khoan gỗ. Sản phẩm của Nhạc Thanh Thần Vũ được bảo hành ở Công Cu Tốt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét inox 6 răng hợp kim TCT Φ22mm

Thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ
Xuất xứ Trung Quốc
9.5 mm
22 mm
6 mm
Chuôi tròn vát
Ø22 (22 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 6
Tổng chiều dài mũi khoan 78 mm
Hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 80 mm x 22 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 32 mm x 32 mm x 115 mm
Khối lượng 114 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hòa

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi khoét có nhiều size phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm chắc chắn cầm nặng tay.

Avata of Trịnh Văn Lâm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng shop vẫn đóng hàng rất có tâm, đóng hàng cẩn thận đầy đủ số lượng.

Avata of Nguyễn Sỹ Giang

Cực kì chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn cách đóng hộp đã thấy là hàng xịn rồi. Đúng như cảm nghĩ, mũi khoét sắc bén khoét inox ngọt như khoét gỗ. sản phẩm cực kì chất lượng mọi người yên tâm mà mua nhé.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Sỹ Giang đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí