Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ60mm

Mã sản phẩm: 24006600, ID: 6600

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu TCT cứng cáp, giúp răng cưa được sắc bén, cứng cáp
 • Chuôi tròn vát 3 cạnh tương thích với nhiều loại máy khoan cầm tay
 • Mũi định tâm có thể tháo rời thuận tiện cho việc bảo quản
 • Đi kèm sản phẩm gồm 1 thanh lục giác giúp quá trình tháo lắp diễn ra nhanh chóng hơn
 • Được sử dụng trong gia công, chế tác, sản xuất,...

Còn hàng

Giá: 106 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

áp ứng nhu cầu khoan và khoét chính xác trong các ứng dụng cắt và gia công kim loại. Với 12 răng được làm bằng hợp kim TCT (Tungsten Carbide Tip), mũi khoét này có khả năng khoan và khoét nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn các mũi khoan thông thường. Với đường kính Φ60mm, sản phẩm này phù hợp với nhiều loại máy khoan khác nhau và có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu, đặc biệt là các loại inox. Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cũng được đảm bảo cao nhờ vào chất liệu hợp kim TCT cao cấp và quá trình sản xuất chính xác và tinh tế. Với sản phẩm này, việc khoét và khoan các tấm inox sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mũi khoét 12 răng hợp kim TCT Φ60mm là một trong những công cụ quan trọng trong ngành cơ khí. Với khả năng khoan lỗ chính xác và nhanh chóng, mũi khoét này được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, xây dựng và gia công cơ khí.


Cầm trên tay sản phẩm mũi khoét 12 răng

Cầm trên tay sản phẩm mũi khoét 12 răng

Đặc điểm nổi bật của mũi khoét 12 răng hợp kim TCT Φ60mm là bộ răng được thiết kế đặc biệt với 12 răng, giúp cắt và tách vật liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Chất liệu hợp kim TCT cùng đường kính lớn 60mm giúp mũi khoét có khả năng chịu mài mòn và ăn mòn cao, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Sử dụng mũi khoét đề khoét lỗ trên kim loại

Sử dụng mũi khoét đề khoét lỗ trên kim loại (Ảnh minh họa)

Mũi khoét 12 răng hợp kim TCT Φ60mm có nhiều ứng dụng trong việc khoan lỗ trên các vật liệu như thép không gỉ, nhôm, đồng, đá, gỗ và các vật liệu cứng khác. Đặc biệt, mũi khoét này thường được sử dụng trong ngành cơ khí để khoan lỗ các bộ phận máy móc, đảm bảo tính chính xác và độ bền của sản phẩm.

Có thể khoan được các vật liệu như sắt, thép, inox,...

Có thể khoan được các vật liệu như sắt, thép, inox,... (Ảnh minh họa)

Việc sử dụng mũi khoét 12 răng hợp kim TCT Φ60mm giúp tăng năng suất và giảm thời gian gia công. Với khả năng khoan lỗ chính xác và nhanh chóng, mũi khoét này giúp tăng độ chính xác của sản phẩm và giảm thiểu thời gian gia công, đồng thời cải thiện hiệu suất sản xuất và giảm chi phí sản xuất.

Mũi khoét này giúp tăng độ chính xác, giảm thời gian gia công

Mũi khoét này giúp tăng độ chính xác, giảm thời gian gia công (Ảnh minh họa)

Với các ưu điểm nổi bật như tính chính xác cao, độ bền và đa dạng ứng dụng, mũi khoét 12 răng hợp kim TCT Φ60mm là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy và xưởng sản xuất cơ khí.

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ

Nhạc Thanh Thần Vũ (乐清市辰宇工具) là một hãng dụng cụ tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc. Thế mạnh của xưởng sản xuất này là các mũi khoan, khoét cắt kim loại, các mũi khoan gỗ. Sản phẩm của Nhạc Thanh Thần Vũ được bảo hành ở Công Cu Tốt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét inox 12 răng hợp kim TCT Φ60mm

Thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ
Xuất xứ Trung Quốc
9.5 mm
60 mm
6 mm
Chuôi tròn vát
Ø60 (60 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 12
Tổng chiều dài mũi khoan 80 mm
Hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 60 mm x 60 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 71 mm x 71 mm x 117 mm
Khối lượng 309 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of NGUYEN QUOC BAO

Y quảng cáo

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tôi đã sài đồ của hiệu này rất nhiều rồi nên khi mới đặt tôi đánh giá được ngay độ cứng. Mẫu đẹp y như hình quảng cáo, đóng gói kỹ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh NGUYEN QUOC BAO,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh BAO có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí