Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm chuôi tròn vát Total TAC48321

Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm Total TAC48321 hàng chính hãng, là sản phẩm hữu ích dành ngành gia công kim loại.

Mã sản phẩm: 6941639839118, ID: 7722

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TAC48321

Model : TAC48321

Xuất xứ : Trung Quốc

6941639839118>

 • Chất liệụ được làm từ thép hợp kim bền bỉ, hạn chế sự mài mòn
 • Rất trơn tru và cưa nhanh đối với thép không gỉ
 • Mũi khoét có 6 răng cưa với đường kính 32mm, độ khoét sâu tối đa là 26mm
 • Có mũi khoan định tâm ở giữa giúp xác định chính xác lỗ cần khoét trên vật liệu
 • Cấu tạo chuôi tam giác giúp cố định mũi khoét

Còn hàng

Giá: 82 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm Total TAC48321 là một dòng dụng cụ tiện ích với thiết kế đa năng, có nhiều tính năng và tính ứng dụng cao cho các ngành nghề khác nhau, mang đến sự linh hoạt khi sử dụng và giảm bớt sự rắc rối trong thao tác. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, sản phẩm này còn là lựa chọn tối ưu nhất với độ bền bỉ vượt trội, cùng khả năng chống chịu cực kỳ tốt.

Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm Total TAC48321 có độ cứng cao kết hợp với mũi khoan định tâm ở giữa giúp khoét lỗ dễ dàng trên các vật liệu cứng như: sắt, thép, inox,… Chuôi mũi khoét hình tam giác kẹp bằng đầu cặp măng ranh, tương thích với mọi loại máy có chức năng khoan như: khoan cầm tay, khoan bàn, khoan đứng… Với thương hiệu Total - một thương hiệu có tiếng được nhiều người biết đến và tin dùng, sản phẩm chính là một trong những mặt hằng tiêu biểu của nhãn hãng này.

Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm Total TAC48321
Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm Total TAC48321

Mũi khoét inox thiết kế dạng ống rỗng, hình tròn, có đường kính 32mm, xung quanh có 6 răng cưa được hàn thêm hợp kim để tăng cường độ cứng. Chính giữa mũi khoét có mũi khoan tâm rãnh xoắn thoáng giúp xác định chính xác vị trí cần khoét lỗ trên vật liệu. Lưỡi cắt được làm từ cacbua cao cấp có độ bền coa và khả năng chống mài mòn lớn, chúng còn có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tương đối cao giúp duy trì tuổi thọ cho sản phẩm. 

Mũi khoét inox thiết kế dạng ống rỗng, hình tròn, có đường kính 32mm
Mũi khoét inox thiết kế dạng ống rỗng, hình tròn, có đường kính 32mm

Việc thiết kế lưỡi cắt có 6 răng cưa vòng quanh nhau sẽ góp phần làm tăng tốc độ khoan và độ rung cũng giảm đáng kể so với những mũi khoét lỗ có số răng ít hơn. Vì vậy sản phẩm có thiết kế tối ưu, không chỉ đem lại hiệu quả trong công việc, hiệu suất làm việc cao mà còn giảm thiểu sức rung, tạo cảm giác đằm tay, chắc chắn cho người sử dụng.

thiết kế lưỡi cắt có 6 răng cưa sẽ góp phần làm tăng tốc độ khoan và giảm độ rung
Thiết kế lưỡi cắt có 6 răng cưa sẽ góp phần làm tăng tốc độ khoan và giảm độ rung

Chuôi mũi khoét dạng tam giác, chuôi tròn vát có kích thước 10mm, với mục đích cố định mũi khoét được chắc chắn trong máy khoan và có thể lắp vào được vào hầu hết tất cả các loại máy khoan như khoan lỗ ống , khoan cầm tay, khoan bàn, khoan đứng… Ngoài ra mũi khoan tâm có kích thước là 6mm, nhỏ hơn só với đường kính lưỡi cắt, có khả năng bám dính vào các vật liệu tiếp xúc, đảm bảo độ chính xác khi khoan.

Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim với đường kính 32mm, độ khoét sâu tối đa là 26mm.
Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim với đường kính 32mm, độ khoét sâu tối đa là 26mm.

Sản phẩm được bảo quản, đóng gói trong vỏ nhựa chống thấm sản xuất riêng và để nơi khô ráo để chống bị bào mòn, gỉ sét. Đồng thời, trên bao bì có cung cấp đầy đủ thông sản phẩm, nhà sản xuất, xuất xứ để người tiêu dùng có thể biết cách sử dụng, cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Sản phẩm được bảo quản, đóng gói trong vỏ nhựa chống thấm nước
Sản phẩm được bảo quản, đóng gói trong vỏ nhựa chống thấm nước

Đặc tính: Mũi khoét lỗ khi kkhoét lỗ chỉ cắt trên cơ sở cắt chu vi đường tròn để tạo thành lỗ nên không cần khoan mồi và sẽ không phá hủy hết toàn bộ lỗ khoan. Sau khi cắt xong phôi hình tròn sẽ rơi ra ngoài, do đó, thời gian thao tác nhanh hơn nhiều so với mũi khoan xoắn thông thường.

Có mũi khoan định tâm ở giữa giúp xác định chính xác lỗ cần khoét trên vật liệu, đồng thời đẩy phôi ra dễ dàng mà không bị mắc.
Có mũi khoan định tâm ở giữa giúp xác định chính xác lỗ cần khoét trên vật liệu, đồng thời đẩy phôi ra dễ dàng mà không bị mắc.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim với đường kính 32mm, độ khoét sâu tối đa là 26mm.

 • Có mũi khoan định tâm ở giữa giúp xác định chính xác lỗ cần khoét trên vật liệu, đồng thời đẩy phôi ra dễ dàng mà không bị mắc.

 • Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản, hiệu quả.

 • Chuôi mũi khoét dạng tam giác, chuôi tròn vát có kích thước 10mm, tương thích với mọi loại máy có chức năng khoan như: khoan cầm tay, khoan bàn, khoan đứng…

 • Tốc độ khoan nhanh, hạn chế rung lắc,...


Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét lỗ inox 6 răng hợp kim TCT Ø32mm chuôi tròn vát Total TAC48321

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TAC48321
Độ khoét sâu tối đa 0 mm
10 mm
6 mm
Chuôi tròn vát
Ø26 (26 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 6
Khối lượng 168 g
Số lượng món 1
 • Đường kính mũi khoét: 32mm (6 lưỡi)

 • Độ sâu tối đa: 26mm.

 • Chuôi tam giác, size: 10mm

 • Chất liệu đàu cưa: Đầu cưa cacbua chất lượng cao

 • Chất liệu: Rất trơn tru và cưa nhanh đối với thép không gỉ 

 • Bảo hành: 6 tháng

 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Không bảo hành dụng cụ và vật tư tiêu hao

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm TAC48321 như sau:
Các dụng cụ và vật tư mang thương hiệu total được xếp vào diện vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng sẽ không được bảo hành một khi đã được mang đi sử dụng. Quý khách có thể đổi trả ngay sau khi mua nếu có lỗi sai kỹ thuật so với đã công bố.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí