Dụng cụ gieo hạt, dụng cụ tra hạt

Cung cấp dụng cụ gieo hạt, máy gieo hạt tự động cầm tay hoặc chạy xăng, gieo nhanh, chính các , không tắc hạt, nâng cao năng suất lao động

Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Ống tra hạt Φ28 thép trắng

  88 000 VND   75 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001508, ID:1508

  Ống tra hạt 28 mm làm từ thép trắng không gỉ với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp. Ống tra hạt 28mm thép trắng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, sức lao động trong việc tra hạt giống mà vẫn đảm bảo tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

 2. Dụng cụ gieo hạt đơn cầm tay tự động

  387 000 VND   329 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24000519, ID:519

  Dụng cụ gieo hạt đơn cầm tay tự động giúp người nông dân nâng cao năng suất lao động lên gấp đôi, không phải vừa cúi vừa đi, tra hạt chính xác, có thể tra hạt ngô, hạt đỗ xanh, đỗ tương, tra hạt lạc với 6 ru lô chọn hạt linh động.

 3. Dụng cụ đào và tra hạt

  430 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24000893, ID:893

  Dụng cụ đào và tra hạt làm từ nhựa cao cấp với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt và trọng lượng nhẹ dễ dàng thao tác. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp. Dụng cụ đào và tra hạt giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, sức lao động trong việc tra hạt giống mà vẫn đảm bảo chất lượng cây trồng.

 4. Dụng cụ tra hạt đôi cầm tay tự động

  500 000 VND   475 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24000520, ID:520

  Dụng cụ tra hạt đôi tự động cho phép gieo hạt hai khóm cùng lúc, có nhiều kích thước hạt khác nhau từ nhỏ như gạo, đỗ xanh đến ngô, lạc. Nâng cao năng suất tra hạt đến 5 giờ mỗi héc ta.

Bài viết về dụng cụ gieo hạt nên đọc

 • Những câu hỏi thường gặp khi gieo trồng hạt mầm
  Những câu hỏi thường gặp khi gieo trồng hạt mầm

  Gieo hạt giống là một phương pháp trồng cây rất phổ biến và thuận với tự nhiên nhất, ngoài ra nó cũng đem lại cho chúng ta một cảm giác rất thú vị trong quá trình chờ các hạt nảy mầm, hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn cách gieo hạt và chăm sóc rau muống hiệu quả.
  Hướng dẫn cách gieo hạt và chăm sóc rau muống hiệu quả.

  Đối với mỗi gia đình tại nông thôn thì việc có một mảnh đất để trồng hoa, trồng cây cảnh, trồng cây ăn trái và phổ biến nhất là trồng rau là một điều rất bình thường và dường như gia đình nào cũng có. Hơn nữa, nhu cầu sử dụng rau sạch, không có thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng ngày càng được nhiều người chú trọng hơn. Chính vì thế nên các gia đình ở nông thôn hay thậm chí ở thành phố chật chội không có đất để trồng cũng sử dụng thùng sốp hay ban công, tầng thượng để trồng các loại rau thay phiên nhau trên không gian mà mình có. Có nhiều gia đình trồng rau nhưng không sử dụng hết lại mang ra hàng quán, chợ để bán kiếm thêm thu nhập cho gia đình, có người thì xem việc trồng rau như là một niềm vui mỗi ngày vậy. Trong các loại rau mà chúng ta thường hay ăn thì rau muống là loại rau được trồng nhiều nhất. Rau muống là loại rau có thể nói chưa ai ở Việt Nam mà không dùng qua. Tại các quán cơm hay thậm chí là quán nhậu, quán lẩu thì rau muống cũng là một loại rau không thể thiếu trong thực đơn được. Chính vì sự phổ biến đó nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người trồng rau muống tại nhà cho những ai muốn sử dụng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhé.

 • Hướng dẫn chi tiết cách gieo trồng Bắp (ngô) hiệu quả.
  Hướng dẫn chi tiết cách gieo trồng Bắp (ngô) hiệu quả.

  Bắp (ngô) là một loại ngũ cốc rất quen thuộc trong đời sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với những người nông dân đã sản xuất ra nó với nhiều mục đích khác nhau như dùng để chăn nuôi, dùng để nấu ăn.... Việc trồng bắp (ngô) có lẽ là công việc rất quen thuộc đối với mỗi người nông dân. Tuy nhiên, để có thể trồng, sản xuất được những trái bắp (ngô) thật ngon và đạt năng xuất tối ưu thì có lẽ bạn không nên bỏ qua bài viết này.

 
gọi Miễn Phí