Kéo cắt cành

Kéo cắt cành với thiết kế đặc trưng một lưỡi cắt cong mặt trăng và một lưỡi đỡ cành hình chữ C giúp cành không bị trầy tuột ra trong khi cắt

Bài viết về kéo cắt cành nên đọc

 • Mách bạn thời gian cắt tỉa đào trước và sau Tết chính xác nhất
  Mách bạn thời gian cắt tỉa đào trước và sau Tết chính xác nhất

  Đào là một trong những loại cây hoa không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về của người Việt Nam. Cũng chính vì thế mà việc cắt tỉa đào như thế nào được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Cắt tỉa đào đúng cách không chỉ giúp cây nuôi dưỡng hoa tốt hơn, mà còn giúp người chơi đào chủ động thời gian nở hoa của đào. Không những thế, cắt tỉa hoa đào sau Tết còn giúp tiết kiệm chi phí, vì sang năm sau, chúng ta vẫn có có đào chưng Tết mà không cần phải đi mua nữa.

 • Kinh nghiệm cắt tỉa hoa hồng kịp đón Tết
  Kinh nghiệm cắt tỉa hoa hồng kịp đón Tết

  Chăm sóc, cắt tỉa hoa hồng như thế nào để hoa nở kịp đón Tết là điều mà đông đảo mọi người quan tâm mỗi dịp cuối năm. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nở hoa và cắt tỉa cành là một trong những yếu tố quan trọng đó. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tường tận về thời điểm cắt tỉa, cách cắt tỉa và chăm sóc hoa hồng sau khi cắt tỉa sao cho đúng cách để chuẩn bị cho một mùa Đoàn viên đang về nhé!

 • Lộ diện cách chọn kéo cắt cành chất lượng, dễ sử dụng nhất hiện nay
  Lộ diện cách chọn kéo cắt cành chất lượng, dễ sử dụng nhất hiện nay

  Kéo cắt cành là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình nuôi trồng và chăm sóc cây cảnh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kéo khác nhau, mà không phải ai cũng biết cách chọn kéo cắt cành phù hợp với mục đích của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn loại kéo cắt cành chất lượng, dễ sử dụng và phù hợp với từng mục đích nhất định nhé!

 
gọi Miễn Phí