Dụng cụ phun tưới cây

Dụng cụ phun nước, dụng cụ tưới cây trồng chuyên nghiệp

Bài viết về phun tưới nên đọc

 • Các kiểu đầu cấp nước ngoài trời
  Các kiểu đầu cấp nước ngoài trời

  Đầu cấp nước ngoài trời (vòi nước ngoài trời) được thiết kể để chịu được nhiều điều kiện, yếu tố của môi trường xung quanh. Chúng có thể được sử dụng trong hồ bơi, spa và các khu vực ngoài trời khác để hỗ trợ cho những tác vụ cần nguồn nước ngay. Bài đăng sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các kiểu đầu cấp nước ngoài trời và các loại tay cầm của vòi nước phổ biến hiện nay

 • Tưới nước trồng rau sân thượng
  Tưới nước trồng rau sân thượng

  Hiện nay, xu hướng trồng rau trên sân thượng là một phương pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm lại giúp cho bạn có được một khu vườn theo như ý muốn. Tuy nhiên, việc chăm sóc chúng trên sân thượng không hề dễ dàng như các khu vườn rau xanh thông thường. Trong bài viết này, Công Cụ Tốt sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp tưới cây, chăm sóc, tưới phân bón và cách lắp đặt hệ thống tưới thông minh.

 • Những câu hỏi thường gặp về tưới cây cần biết
  Những câu hỏi thường gặp về tưới cây cần biết

  Tưới cây là một công đoạn không thể thiếu khi chăm sóc cây trồng,nghe tưởng chừng như rất đơn giản khi chỉ cần cho cây uống nước thường xuyên nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 
gọi Miễn Phí