Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006528, ID: 6528

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Kích thước chuẩn PH1 Φ3.0 phù hợp sử dụng trong các công việc điện tử, máy tính, thiết bị nhỏ
  • Thiết kế chuôi lục thép S2 giúp đầu bắt vít chịu lực tốt, chống bị biến dạng và bền bỉ hơn
  • Tính năng từ tính giúp giữ chặt ốc vít và dễ dàng tháo lắp các linh kiện.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ thiết bị khỏi trầy xước, va đập trong quá trình sử dụng.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 16 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 mũi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng với thiết kế thông minh, giúp bạn sửa chữa và làm việc với máy móc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép S2 bền bỉ, đảm bảo độ bền và độ sắc của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầu bắt vít chất lượng và đáng tin cậy, thì đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 là một sự lựa chọn tốt.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng cao

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng cao
 
Sản phẩm được làm từ thép S2, một loại thép chịu lực cao, giúp đầu bắt vít có độ bền cao và chống gãy vặn. Chất liệu thép S2 giúp sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong các công việc lắp ráp, sửa chữa, và bảo trì các thiết bị điện tử, cơ khí, và máy móc trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật, và nghề thủ công.

Chuôi thép S2 cứng cáp, đáp ứng như cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề

Chuôi thép S2 cứng cáp, đáp ứng như cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề
 
Với kích thước chuôi lục 120mm, sản phẩm đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 có thể tiếp cận được với những vị trí khó tiếp cận nhất trong các thiết bị điện tử và máy móc. Đầu bắt vít này có kích thước PH1 Φ3.0, là kích thước phổ biến trong các loại vít thông dụng.

Đầu bắt vít 120mm dễ dàng tiếp cận tại những vị trí khó

Đầu bắt vít 120mm dễ dàng tiếp cận tại những vị trí khó
 
Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị tính năng từ tính, giúp cho việc bắt vít được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc sử dụng sản phẩm để lắp ráp các thiết bị điện tử, nơi mà các chi tiết nhỏ như vít có thể dễ dàng bị rơi hoặc mất trong quá trình lắp ráp.

Sản phẩm có từ tính

Sản phẩm có từ tính
 
Sản phẩm này không chỉ phù hợp cho các nhà thợ sửa chữa, mà còn dành cho những người thường xuyên sử dụng trong công việc hoặc tại gia đình. Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 mang lại sự tiện dụng và độ bền cho người dùng.

Sản phẩm phù hợp với những người thợ hoặc những công việc gia đình

Sản phẩm phù hợp với những người thợ hoặc những công việc gia đình

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø3.0 (3 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 120 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 120 mm x 3 mm x 3 mm
Khối lượng 11 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.0 dài 120mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of anh Phong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn có vẻ hàng tốt, chất thép cứng cáp. Chất lượng vừa với giá.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phong đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Hoàng Tùng

Chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chất lượng đúng với mô tả, vặn tốt, nam châm hít được.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hoàng Tùng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Tùng có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí