Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006526, ID: 6526

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 cứng và bền, chịu được áp lực cao và không bị biến dạng sau nhiều lần sử dụng.
  • Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi mang theo trong hộp dụng cụ hoặc túi đựng.
  • Chuôi lục thép được gia cố và xử lý nhiệt độ giúp tăng cường độ cứng, độ bền
  • Thiết kế đầu bắt vít từ tính giúp dễ dàng đính vít vào các bề mặt kim loại mà không bị rơi, mất

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 15 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 mũi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng cần độ chính xác và độ bền cao. Với cấu tạo gồm 4 cạnh đặc trưng, sản phẩm này được sử dụng để bắt vít một cách chính xác hơn so với các loại đầu bắt vít truyền thống khác. Chất liệu lục thép S2 làm cho đầu bắt vít này rất bền và chịu được lực tác động mạnh mẽ, đồng thời đảm bảo độ cứng vững và độ bền trong quá trình sử dụng.Điều đặc biệt là sản phẩm còn có tính năng từ tính giúp giữ vít ở đúng vị trí, giảm thiểu tình trạng mất vít và tăng độ chính xác trong công việc. Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 có độ chính xác cao, giúp cho người sử dụng có thể lắp đặt và bảo trì các thiết bị một cách chính xác và nhanh chóng.

Đầu bắt vít 4 cạnh là một công cụ cần thiết trong hầu hết các hoạt động sửa chữa, lắp ráp và bảo dưỡng thiết bị. Tuy nhiên, để sử dụng đúng cách và đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, người dùng cần phải lưu ý một số điểm quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý quan trọng khi sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 là dụng cụ cần thiết trong các hoạt động sửa chữa, lắp ráp

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 là dụng cụ cần thiết trong các hoạt động sửa chữa, lắp ráp

Chọn loại đầu bắt vít phù hợp: Trước khi sử dụng đầu bắt vít, hãy kiểm tra kích thước của đinh hoặc ốc để chọn loại đầu bắt vít phù hợp. Điều này giúp tránh tình trạng lúc bắt đinh hay ốc bị trơn trượt hoặc bị xoắn.

Cần lựa chọn loại đầu vít phù hợp với con ốc cần tháo hay lắp

Cần lựa chọn loại đầu vít phù hợp với con ốc cần tháo hay lắp (Ảnh minh họa)

Đảm bảo sạch sẽ và khô ráo: Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng đầu bắt vít 4 cạnh của bạn sạch sẽ và khô ráo. Nếu đầu bắt vít bị bẩn, nó sẽ không bám chắc vào đinh hay ốc, dẫn đến việc trơn trượt hoặc bị xoắn. Bạn cũng nên bảo quản đầu bắt vít 4 cạnh trong hộp đựng đúng cách để tránh bị oxy hóa hay gỉ sét.

Đẩm bảo sản phẩm luôn được để tại nơi khô ráo

Đảm bảo sản phẩm luôn được để tại nơi khô ráo

Sử dụng đúng cách: Khi sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh, hãy đảm bảo bắt đinh hoặc ốc theo đúng hướng xoay và đúng mức lực cần thiết. Không nên quá lực hoặc sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh để đóng các đai ốc quá chặt.

Sử dụng sản phẩm đúng cách

Sử dụng sản phẩm đúng cách (Ảnh minh họa)

Bảo quản đúng cách: Để đảm bảo đầu bắt vít 4 cạnh luôn trong tình trạng hoạt động tốt, bạn nên bảo trì và vệ sinh sản phẩm thường xuyên. Hãy sử dụng dầu bôi trơn để giảm ma sát và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Bảo quản đúng cách giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài

Bảo quản đúng cách giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài


Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø3.5 (3.5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 100 mm
Kích thước sản phẩm 100 mm x 4 mm x 4 mm
Khối lượng 12 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A Khanh

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chất lượng đúng với mô tả vặn tốt trước mắt thì thấy nam châm hít được, sp đẹp cứng. Shop giao hàng nhanh, đóng gói đẹp và chắc chắn, tặng shop 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khanh đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí