Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006529, ID: 6529

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Đầu bắt vít có kích thước PH1 Φ4.5 phù hợp cho các công việc lắp ráp điện tử, máy móc, ô tô...
  • Chiều dài 120mm giúp tiếp cận dễ dàng các vị trí hẹp và sâu bên trong các bộ phận.
  • Chuôi bắt được làm từ thép S2 chất lượng cao, có độ bền và độ cứng tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài.
  • Đầu bắt vít được từ tính giúp dễ dàng lấy và giữ các vít nhỏ, tránh mất mát khi sử dụng.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 16 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 mũi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến để đảm bảo độ bền, độ chính xác và hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế với đầu bắt vít có 4 cạnh và kích thước PH1 Φ4.5 phù hợp để sử dụng trong nhiều loại máy móc, thiết bị cơ khí, điện tử, công nghiệp, sản xuất và gia đình.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm tiện dụng và cần thiết cho việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện tử, máy móc, các linh kiện cơ khí, điện, điện tử,... với nhiều tính năng ưu việt.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm vô cùng tiện dụng

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm vô cùng tiện dụng

Đầu bắt vít này có kích thước chuẩn PH1 và đường kính 4.5mm, phù hợp với nhiều loại vít trong công việc. Với chiều dài 120mm, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được các vị trí khó khăn, hẹp hòi, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Đầu bắt vít có kích thước chuẩn H1 và đường kính 4.5 mm

Đầu bắt vít có kích thước chuẩn H1 và đường kính 4.5 mm

Đầu bắt vít 4 cạnh này được làm từ thép S2 chất lượng cao, có độ cứng và độ bền cao, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không bị biến dạng hay gãy vụn. Bên cạnh đó, đầu vít được thiết kế với cạnh 4 góc, giúp đảm bảo lực bám vít tốt hơn và tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Đầu bắt vít được làm từ thép chất lượng cao

Đầu bắt vít được làm từ thép chất lượng cao

Một trong những tính năng đặc biệt của sản phẩm này là tính năng từ tính, giúp giữ vít chặt vào đầu bắt vít và không bị rơi ra trong quá trình sử dụng. Điều này đặc biệt hữu ích khi phải thao tác trên các vị trí khó tiếp cận, tránh mất mát linh kiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

Đầu bắt vít 4 cạnh có tính năng đặc biệt là từ tính

Đầu bắt vít 4 cạnh có tính năng đặc biệt là từ tính

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong hộp dụng cụ của các kỹ thuật viên, nhân viên sửa chữa, người làm việc trong ngành sản xuất và cả những người đam mê DIY. Sản phẩm này có thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau, mang lại hiệu quả và tiện ích cao.

Trên tay sản phẩm đầu bắt vít 4 cạnh

Trên tay sản phẩm đầu bắt vít 4 cạnh

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø4.5 (4.5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 120 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 120 mm x 5 mm x 5 mm
Khối lượng 18 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Văn Bình
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn có vẻ hàng tốt, chất thép cứng cáp, nhìn có vẻ xịn sò nhưng mình chưa dùng thử. Chất lượng ok trong tầm giá

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Văn Bình đã ủng hộ shop ạ, anh trải nghiệm sản phẩm xong có thể cho shop xin đánh giá với ạ!

Avata of NGUYEN TRONG NGHIA

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chất lượng đúng với mô tả vặn tốt trước mắt thì thấy nam châm hít được

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Nghia đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí