Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006534, ID: 6534

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được sản xuất từ chất liệu lục thép S2 chất lượng cao, độ bền cao, chống mài mòn và nhẹ
 • Chiều dài 150mm giúp cho người dùng tiếp cận được các khu vực khó tiếp cận và tăng độ linh hoạt
 • Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, điện tử, cơ khí,...
 • Giúp tăng năng suất và đảm bảo độ chính xác trong quá trình sản xuất.
 • Từ tính giúp giữ chặt vít và đảm bảo độ chính xác trong quá trình sử dụng

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 17 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là một trong những dụng cụ cần thiết cho các kỹ thuật viên, công nhân trong các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, điện tử, cơ khí, vv. Với thiết kế chắc chắn, đầu vít được làm từ vật liệu thép S2 chất lượng cao giúp tăng độ bền và độ cứng của sản phẩm, giúp cho công việc bắt vít trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sản phẩm có kích thước phù hợp để sử dụng trong các công việc cần độ chính xác cao và dễ dàng tiếp cận các vị trí khó khăn trong máy móc.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là một công cụ quan trọng trong việc lắp ráp và bảo trì các thiết bị công nghiệp, đặc biệt là trong các ngành sản xuất ô tô, điện tử và cơ khí.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là dụng cụ quan trọng trong công nghiệp

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là dụng cụ quan trọng trong công nghiệpTrong ngành sản xuất ô tô, đầu bắt vít 4 cạnh được sử dụng để lắp ráp các chi tiết khác nhau của xe, từ động cơ đến hệ thống điện. Nó cũng được sử dụng để bảo trì các thiết bị trong các trung tâm dịch vụ ô tô.

Sản phẩm được ứng dụng trong nền sản xuất ô tô

Sản phẩm được ứng dụng trong nền sản xuất ô tô
 
Trong ngành điện tử, đầu bắt vít 4 cạnh được sử dụng để lắp ráp các mạch điện tử và các linh kiện khác. Nó cũng được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử trong các nhà máy sản xuất và trung tâm dịch vụ.

Ứng dụng trong tháo lắp các linh kiện điện tử

Ứng dụng trong tháo lắp các linh kiện điện tử

Trong ngành cơ khí, đầu bắt vít 4 cạnh được sử dụng để lắp ráp các chi tiết khác nhau của máy móc và thiết bị. Nó cũng được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các thiết bị cơ khí trong các nhà máy sản xuất và trung tâm dịch vụ.

Trong cơ khí sản phẩm được dụng để tháo lắp các chi tiết

Trong cơ khí sản phẩm được dụng để tháo lắp các chi tiết 

Ngoài ra, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất điện, sản xuất đồ gia dụng, sản xuất thiết bị y tế, vv. Với tính năng độ bền cao, đầu bắt vít 4 cạnh giúp nâng cao hiệu suất làm việc và đảm bảo sự ổn định của các thiết bị.

Sản phẩm cũng được tin tưởng, sử dụng nhiều trong các ngàng công nhiệp khác

Sản phẩm cũng được tin tưởng, sử dụng nhiều trong các ngàng công nhiệp khác

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø4.0 (4 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 150 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 150 mm x 4 mm x 4 mm
Khối lượng 18 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ4.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Thương Hoài

Chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đúng sp đã đặt, giao đúng hạn, hàng nhìn có vẻ xịn sò, giá cả hợp lý

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thương Hoài đã mua hàng bên shop ạ! Rất vui vì anh đã có những trải nghiệm tốt!

Avata of Từ Hữu Dũng

cứng cáp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn có vẻ hàng tốt, chất thép cứng cáp. Chất lượng vừa với giá.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí