Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 100mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006527, ID: 6527

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thép S2 giúp cho đầu bắt vít có độ bền cao, không bị biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài
 • ích thước của sản phẩm là 100mm, giúp có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng trong các không gian hẹp

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 15 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong các công việc sửa chữa, lắp ráp và tháo dỡ. Với thiết kế đầu bắt vít 4 cạnh, sản phẩm này có thể dùng để vặn và tháo các loại ốc vít có đầu bốn cạnh. Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 được làm từ chất liệu thép S2 cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền và độ cứng cao. Với kích thước chuẩn PH2 Φ5.5, sản phẩm này có thể sử dụng để vặn các loại ốc vít có đầu tương ứng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 là một trong những công cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ của các thợ sửa chữa, kỹ thuật viên hay các nhà điện. Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm này có những lợi ích vượt trội khi sử dụng, mà bạn cần phải biết trước khi quyết định mua.


Sản phẩm là một dụng cụ tuyệt vời mỗi người thợ nên có trong túi đồ nghề

Sản phẩm là một dụng cụ tuyệt vời mỗi người thợ nên có trong túi đồ nghề
 • Tăng độ chính xác và độ bám dính: Với thiết kế 4 cạnh, đầu bắt vít này có khả năng bám chặt vào vít hơn so với đầu bắt vít thông thường, giúp bạn tháo lắp các chi tiết một cách chính xác và nhanh chóng hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với độ dài 100mm, bạn có thể tiếp cận được các khu vực hẹp hơn, tránh phải tháo rời các chi tiết khác để có thể tiếp cận được vị trí cần thao tác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các công việc sửa chữa.
 • Tăng độ bền và độ cứng: Đầu bắt vít PH2 Φ5.5 được làm từ thép S2, là loại thép có độ bền và độ cứng cao, giúp sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài.
 • Tiện lợi khi sử dụng: Với chuôi lục thép S2, đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 100mm có độ bền và độ cứng cao, giúp bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo bị tróc hay bị biến dạng.
 • Độ chính xác cao: Với kích thước đầu bắt vít chuẩn PH2 Φ5.5, sản phẩm này giúp bạn tháo lắp các vít có kích thước tương ứng một cách chính xác, tránh gây tổn hại cho các chi tiết xung quanh.
Giúp tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian cho người dùng

Giúp tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian cho người dùng

Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 100mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH2 Ø5.5 (5.5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 100 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 100 mm x 6 mm x 6 mm
Khối lượng 19 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ5.5 dài 100mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Trung Huân,
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Mũi ổn, chất liệu chắc chắn , nam châm hít khá mạnh nhưng khoan hơi bị lắc

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Huân,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Ngọc Anh

Hàng đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng. Sản phẩm nhìn chắc chắn, nặng tay, đầu bắn vít nam châm mạnh. Đóng gói đẹp, giao đủ số lượng, lần sau sẽ ủng hộ shop nhiều hơn.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Ngọc Anh, cảm ơn anh nhiều lắm. Anh cần thêm số lượng nhiều hay ít thì báo e sớm để bên e gom hàng ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí