Bộ 6 mũi khoan đuôi cá phủ titanium 10-25mm

Mã sản phẩm: 24000705, ID: 705

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thiết kế đơn giản, dễ mài, dễ sử dụng
 • Mũi khoan có đầu định tâm giúp khoan chính xác, thoát phôi nhanh
 • Được chế tạo từ thép cacbon xử lý nhiệt, phủ titan, chống gỉ sét
 • Phù hợp khoan trên bề mặt vật liệu gỗ với các đường kính mũi khoan: 10, 12, 16, 18, 25mm

Còn hàng

Giá: 72 000 VND 65 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 4 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan đuôi cá là sản phẩm quen thuộc của những người thợ mộc bởi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giá thành phải chăng và vô cùng tiện lợi giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Bộ 6 mũi khoan đuôi cá phủ titan có các cỡ mũi thông dụng : 10, 12, 16, 18, 20, 25mm rất phù hợp với thợ chuyên khoét bản lề cửa, khoét ổ khóa tủ, ... lắp đặt vật tự cho ngành mộc nhanh, chính xác và tiện lợi.


Dễ dàng sử dụng và thao tác
 
Đặc điểm nổi bật
 
 • Thiết kế thông minh, đơn giản, dễ sử dụng
 • Thoát phôi nhanh, vết cắt ngọt
 • Mũi khoan có đầu nhọn định tâm, độ chuẩn xác cao
 • Được ché tạo từ théo cacbon xử lý nhiệt, phut titan,độ cứng cao, độ bền tốt
 • Có 6 mũi khoan với các đường kính thông dụng cho người sử dụng: 10, 12, 16, 18, 20, 25mm


Bộ 6 mũi khoan đuôi cá phủ titan

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 6 mũi khoan đuôi cá phủ titanium 10-25mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
35 mm
15 mm
6.35 mm
25 mm
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Ø25 (25 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 150 mm
Thép các bon cao
TiN - phủ titanium vàng
Vật liệu thân mũi khoan, mũi đục Thép Các bon cao
Kích thước sản phẩm 140 mm x 215 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 215 mm x 5 mm
Khối lượng 423 g
Số lượng món 6

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 6 mũi khoan đuôi cá phủ titanium 10-25mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Văn Trung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng thì phải xử dụng thử. Nhìn bên ngoài tương đối hài lòng

1 trả lời:

- Ngày:

dạ , chào A Trung , anh sử dụng rồi cho shop xin thêm đánh giá nhé

Avata of Nhật Trần
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Chuôi mũi 20 to hơn hẳn chuôi các mũi khác. Chuôi mũi 16,25 lắp hơi kích ko vào máy bắn vít dc

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn góp ý của anh Nhật, bên em xin ghi nhận để báo cho bên sản xuất cố gắng hoàn thiện sản phẩm cho xứng đáng với kì vọng của khách hàng ạ

Avata of Nguyễn Thanh xong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

khoan tốt nhé mn. giao hàng nhanh, giống hình.

1 trả lời:

- Ngày:

cảm ơn đánh giá của anh Xong về sản phẩm ạ, anh dùng tốt lần sau cần gì lại qua bên em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí