Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm

BỘ 6 MŨI KHOAN ĐUÔI CÁ 12-32MM ứng dụng trong khoét bản lề, khoét bàn ghế, khoét ổ khóa tủ,...lắp đặt vật tư cho ngành mộc.

Mã sản phẩm: 24001666, ID: 1666

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép cacbon hàm lượng cao đã qua xử lý nhiệt tổng thể cứng rắn, bền bỉ, chống oxi hóa.
 • Gia công tỉ mỉ, rất sắc bén, thoát phôi nhanh, vết cắt ngọt.
 • Có đầu nhọn định tâm và 2 cạnh cắt 2 bên tạo độ chuẩn xác cao, định vị chính xác vị trí cần khoan.
 • Có 6 mũi khoan với các đường kính thông dụng: 12mm, 13mm, 18mm, 20mm, 25mm, 32mm.
 • Ứng dụng khoét bản lề, khoét bàn ghế, khoét ổ khóa tủ,...lắp đặt vật tư cho ngành mộc.

Còn hàng

Giá: 59 000 VND 50 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm chế tạo từ thép Các bon hàm lượng cao đã qua xử lý nhiệt nên có độ bền tốt. Sản phẩm gồm 6 mũi khoan với các cỡ mũi đa dạng: 12mm, 13mm, 18mm, 20mm, 25mm, 32mm. Mũi khoan đuôi cá là "trợ thủ đắc lực cho những người thợ thủ công và thợ mộc chuyên nghiệp, thích hợp với các công việc khoét bản lề, khoét bàn ghế, khoét ổ khóa tủ,...lắp đặt vật tư cho ngành mộc.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn là một người thợ thủ công hoặc một thợ mộc chuyên nghiệp, công việc của bạn thường xuyên phải thác tác, chế tạo trên các loại gỗ khác nhau thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm. Đây là sản phẩm hữu ích có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, công việc khác nhau như: khoét bản lề, khoét bàn ghế, khoét ổ khóa tủ,...lắp đặt vật tư cho ngành mộc.

Mũi khoan đuôi cá

Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm thích hợp cho những người thợ thủ công và thợ mộc chuyên nghiệp
 

Mô tả sản phẩm

Mũi khoan đuôi cá chế tạo từ thép các bon hàm lượng cao, do đó sản phẩm rất bền bỉ, có độ cứng ổn định và không sợ bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Mũi khoan đuôi cá 12-32mm

Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm được làm từ thép Các bon hàm lượng cao đã qua xử lý nhiệt
 
Không giống các mũi khoan thông thường, Khoan đuôi cá có thiết kế đặc biệt với hai cạnh cắt hai bên, ở giữa là đầu nhọn định tâm sắc bén. Đặc điểm này giúp người dùng định vị được chính xác vị trí cần khoan, tạo ra những lỗ khoan sắc nét, gọn gàng và nhanh chóng. Chuôi lục giác giúp sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan pin, máy khoan điện cầm tay.

Bộ 6 mũi khoan gỗ đuôi cá

Mũi khoan đuôi cá sử dụng để khoét bản lề, khoét bàn ghế, khoét ổ khóa tủ,...lắp đặt vật tư cho ngành mộc
 
Bộ mũi khoan đuôi cá gồm 6 mũi khoan có các kích cỡ lần lượt là: 12mm, 13mm, 18mm, 20mm, 25mm, 32mm. Nhờ các cỡ mũi đa dạng, sản phẩm có tính ứng dụng cao, người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi để khoan các lỗ có đường kính khác nhau một cách linh hoạt.

Ưu điểm nổi bật


Mũi khoan đuôi cá 12-32mm

Bộ mũi khoan đuôi có 12-32mm có nhiều ưu điểm vượt trội
 
 • Bộ 6 mũi khoan đuôi cá chế tạo từ thép cacbon hàm lượng cao đã qua xử lý nhiệt tổng thể nên có độ cứng cao, độ bền tốt, hạn chế tối đa tình trạng oxi hóa.
 • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, rất sắc bén, thoát phôi nhanh, vết cắt ngọt.
 • Mũi khoan có đầu nhọn định tâm và 2 cạnh cắt 2 bên tạo độ chuẩn xác cao, giúp định vị chính xác vị trí cần khoan.
 • Có 6 mũi khoan với các đường kính thông dụng, dễ dàng thay thế khi cần thiết: : 12mm, 13mm, 18mm, 20mm, 25mm, 32mm.
 • Thao tác đơn giản, dễ dàng, rút ngắn thời gian khoan.
 • Thích hợp ứng dụng trong các công việc như: khoét bản lề, khoét bàn ghế, khoét ổ khóa tủ,...lắp đặt vật tư cho ngành mộc.

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
30 mm
6.32 mm
32 mm
Chuôi lục giác
Ø32 (32 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 152 mm
Thép các bon cao
Không phủ, không mạ bề mặt
Kích thước sản phẩm 60 mm x 140 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 150 mm x 20 mm
Khối lượng 247 g
Số lượng món 6
Mũi khoan gỗ
Sản phẩm gồm 6 mũi khoan với các cỡ mũi có đường kính đa dạng, dễ dàng thay thế khi cần thiết
 
 • Chất liệu: Thép Các bon hàm lượng cao
 • Tổng chiều dài mũi khoan: 152mm
 • Chiều dài chuôi lục: 30mm
 • Đường kính chuôi lục: 6.32mm
 • 6 cỡ mũi khoan gồm các đường kính: 12mm, 13mm, 18mm, 20mm, 25mm, 32mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả với sản phẩm tiêu hao Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 6 mũi khoan đuôi cá 12-32mm như sau:
Best Tools có các sản phẩm mang tính tiêu hao như mũi khoan, dưỡng khoan, dao gọt sẽ không được bảo hành mà chỉ áp dụng chính sách đổi trả của Công Cụ Tốt. Khi nhận hàng, quý khách quan sát kỹ, nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất dẫn đến không đúng chức năng đã mô tả của sản phẩm, liên hệ với Công Cụ Tốt để được đổi mới. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Hoà,

sản phẩm ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm cũng tạm ổn nhưng lưỡi của nó hơi mềm. shop giao hàng đầy đủ. thời gian giao hàng rất nhanh nên vẫn cho shop 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hòa,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Dương Nhật Phương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng nhìn chất lượng . phù hợp với giá . sẽ ủng hộ shop tiếp

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phương, bên em luôn sẵn sàng phục vụ anh, anh cần thêm gì anh cứ alo em nhé

Avata of Nguyễn Hữu Lộc,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình ở gần, ra cửa hàng mua giá rẻ hơn, được xem hàng nữa, rất thích luôn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Lộc đã ủng hộ, anh cần gì cứ ghé qua bên em, mua tại cửa hàng có giá rẻ hơn đó ạ

Avata of Hồ Thế Quỳnh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Khoét gổ rất ngọt, lưởi rất bén , có đầu nhọn cố định tâm, cho lổ khoan vô cùng chính xác và thẩm mỹ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn nhật xét rất chi tiết của anh Quỳnh về sản phẩm, mình ưng ý vậy có gì lại ghé qua bên em ủng hộ nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí