Bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6 mm, 12 mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401

Mã sản phẩm: 6925582171846, ID: 6466

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: THT41K0401

Model : THT41K0401

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582171846>

 • Lưỡi đục được làm bằng thép CrV chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ cứng, chống mài mòn
 • Thiết kế cầm tay tiện dụng với kích thước nhỏ gọn
 • 4 kích cỡ lưỡi đục khác nhau (6mm, 12mm, 19mm, 25mm) để phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau
 • Thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình đục gỗ
 • Tay cầm bọc nhựa giúp tăng ma sát, giúp người dùng cầm chắc sản phẩm hơn, không bị trượt tay
 • Đế đục bằng sắt có thể dùng để gõ búa tăng lực khi cần thiết.

Còn hàng

Giá: 246 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6mm, 12mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401 là một bộ công cụ đa năng được sử dụng để đục và tạo hình các tấm gỗ phẳng. Bộ sản phẩm này bao gồm 4 lưỡi đục kích thước khác nhau, với thiết kế cán cầm tay bằng nhựa chắc chắn, tạo ma sát giúp người dùng dễ dàng điều khiển, kiểm soát và chống trơn trượt tronng quá trình đục. Lưỡi đục được làm từ thép CrV chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ sắc bén của lưỡi, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người sử dụng. Với bộ sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các hình dạng đặc biệt trên các tấm gỗ phẳng một cách chính xác và hiệu quả

Bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6mm, 12mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401 là một sản phẩm chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp và rất hữu ích cho các nhu cầu đục gỗ của bạn. Với độ dày và độ sắc lưỡi cắt tuyệt vời, sản phẩm này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất khi đục gỗ.


Bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6mm, 12mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401

Bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6mm, 12mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401
 
Sản phẩm bao gồm 4 kích cỡ lưỡi khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bộ đục gỗ phẳng này được làm bằng thép CrV chất lượng cao, cho độ bền và độ cứng vượt trội. 

Lưỡi đục chất liệu thép Cr-V

Lưỡi đục chất liệu thép Cr-V
 
Tay cầm bọc nhựa tăng ma sát giúp bạn có thể cầm nắm chặt hơn, tránh trượt tay khi sử dụng. Điều này đảm bảo an toàn và tăng khả năng kiểm soát khi sử dụng sản phẩm.

Tay cầm nhựa gia tăng lực ma sát, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng

Tay cầm nhựa gia tăng lực ma sát, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng
 
Bên cạnh đó, đế đục được làm bằng sắt giúp bộ đục gỗ tăng thêm độ bền và chịu lực, đồng thời cũng giúp người sử dụng có thể sử dụng búa gõ lực gia tăng hiệu quả công việc.
 
Đế đục sắt giúp gia tăng độ bền và chịu lực

Đế đục sắt giúp gia tăng độ bền và chịu lực

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo trong các chuyến đi công tác hoặc sử dụng tại nhà. Với tính năng đa dạng và chất lượng tốt, bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6mm, 12mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401 là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích nghề mộc.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn

Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho những người thợ mộc

Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho những người thợ mộc

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 4 cái đục gỗ phẳng cầm tay lưỡi thép CrV 6 mm, 12 mm, 19mm, 25mm Total THT41K0401

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model THT41K0401
140 mm
Chiều dài tay cầm 130 mm
6.5 mm
25 °
lưỡi rộng 25 ly (25 mm)
Tổng chiều dài 270 mm
Vật liệu để làm lưỡi cho đục gỗ Thép CrV
Kích thước sản phẩm 270 mm x 36 mm x 36 mm
Kích thước đóng gói 340 mm x 175 mm x 40 mm
Khối lượng 853 g
Số lượng món 1

GIỚI THIỆU BỘ 4 CÁI ĐỤC GỖ PHẲNG CẦM TAY LƯỠI THÉP CRV 6 MM, 12 MM, 19MM, 25MM T

GIỚI THIỆU BỘ 4 CÁI ĐỤC GỖ PHẲNG CẦM TAY LƯỠI THÉP CRV 6 MM, 12 MM, 19MM, 25MM TOTAL THT41K0401

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm THT41K0401 như sau:
Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Dũng
- Ngày:

shop mở tới mấyh đó ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Dũng, giờ mở cửa của Công Cụ Tốt như sau: sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30 từ thứ 2-thứ 7 ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of chị trà

Giao hàng đúng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chưa sử dụng nhưng thấy giống mô tả màu sắc đẹp mắt lưỡi đục sáng bóng. cho 5 *****

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn c Trà đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được c tiếp tục ủng hộ . c sử dụng hàng hóa có vấn đề gì c cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ c ạ

Avata of Phan Ngọc Dũng

hàng đẹp chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

bộ mũi đục chất lượng OK. gia công tỉ mỉ và sắc sảo, hàng tốt trong tầm giá, sẽ quay lại ủng hộ shop khi cần

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí