Thương hiệu Total

Tổng số sản phẩm: 24

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.

Đây là một câu trích dẫn từ bản giới thiệu của Total "Ý tưởng của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và hình dáng, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo nào trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả về chi phí."  Nó cho thấy bạn có thể có được sản phẩm chất lượng tốt mà không phải trả tiền quá cao khi mua dụng cụ Total

Mạng lưới phân phối của Công Cụ Tốt cũng triển khai kinh doanh các dụng cụ cầm tay Total từ khá sớm và khá giàu kinh nghiệm khi tư vấn cho bạn trong việc chọn lựa dụng cụ đúng nhất để giải quyết bài toán cho mình trong một biển các dụng cụ Total. 

Sologan của Total Tools

"One -Stop Tools Stations" - Khẩu hiệu của Total Tools

Có rất nhiều hệ thống cùng bán dụng cụ của Total,  nhưng nếu bạn cần những sản phẩm Total một cách nhanh chóng và được bảo hành ở mọi nơi ở Việt Nam, cho dù đội thợ của bạn có mua Total tại địa điểm nào đi nữa, bạn có thể bảo hành ở bất kỳ cửa hàng Công Cụ Tốt nào hoặc đặt mua ở một nơi và nhận hàng riêng lẻ ở các địa phương khác nhau. Chúng tôi đặc biệt linh hoạt với mọi nhu cầu của bạn.

Những dòng sản phẩm mà Total cung cấp là : Dao cắt ống đồng, Cảo chữ F, Bầu kẹp, đầu lai và khóa, Lưỡi cưa lọng, Tô vít đổi hướng, Ke góc nam châm, Compa cắt kính tròn, Cảo kẹp nhanh, Tô vít 2 cạnh cán liền, Bộ tô vít và đầu vít, Túi xách đồ nghề, Bút thử điện cảm ứng, Lưỡi dao trổ, Dao cắt kính cán bút, Cắt gạch men, Đồng hồ vạn năng, Găng tay, Kính bảo hộ, Kính hàn hồ quang, Chụp tai chống ồn, ..

Chính sách bảo hành

Bảo hành 3 tháng pin Lion, sạc pin Total rời hoặc kèm theo máy

Total bảo hành sạc pin, Pin Lion, Pin Litium bán rời hoặc bán kèm theo máy trong thời hạn ba tháng. Nếu trên thân máy có dán tem bảo hành dạng QR code, bạn phải tự kích hoạt ngay sau khi mua hoặc Công Cụ Tốt sẽ kích hoạt khi bạn đã nhận được hàng, thanh toán và bắt đầu sử dụng. Khi đến bảo hành, kỹ thuật viên quét mã QR để xác định thời hạn bảo hành là xong. Các máy đã mua trước đây có sử dụng số serial hoặc bằng hóa đơn sẽ vẫn được bảo thành theo thủ tục giấy như thông thường. Nếu bạn mua hàng tại Công Cụ Tốt, chỉ cần bạn phát hiện Pin, Sạc Pin không đúng chức năng như điện không lên, pin có dấu hiệu phồng rộp, sạc không vào, bạn không cần phải đén Total, chúng tôi đổi mới ngay cho bạn theo chính sách đã công bố và chịu mọi khoản phí liên quan đến việc đổi mới này.

Bảo hành 6 tháng các máy dụng cụ dùng pin

Với các máy dùng pin, Total bảo hành thân máy 6 tháng, pin và sạc đi cùng chỉ được bảo hành 3 tháng. Các linh kiện tiêu hao đi kèm như chổi than, lọc khí,... sẽ không bảo hành. Các phụ kiện tiêu hao đi kèm như đầu mũi khoan, đầu đá mài cũng không được bảo hành. Total dán mã QR trên các máy mới, khách hàng phải tự kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn đi kèm hoặc Công Cụ Tốt sẽ kích hoạt hộ. Khi quý khách mua dụng cụ dùng pin Total tại Công Cụ Tốt, quý khách cũng được đổi trả mới ngay khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Quý khách lưu ý giữ nguyên phụ kiện và vỏ hộp đi kèm để thực hiện đổi trả. Máy sẽ được dán số serial hoặc mã QR để xác minh người mua khi bảo hành

Nhóm máy điện Total bảo hành 3 tháng

Hãng Total có công bố chi tiết dánh sách các máy điện cỡ lớn, hoặc máy điện xây dựng, máy điện nông nghiệp sẽ được bảo hành 3 tháng như máy bơm, máy nổ, máy mài, máy nén khí, máy đầm nén, máy cắt hàng rào (xin nhấn vào phần toàn văn của chính sách bảo hành). Công Cụ Tốt sử dụng quy trình kiểm thử sơ bộ trước khi giao cho khách hàng và vẫn đảm bảo chính sách đổi trả, đổi mới đã công bố. Tuy nhiên về bảo hành các mặt hàng lớn chúng ta tuân thủ quy định của Hãng Total.

Nhóm dụng cụ cầm tay, máy Total bảo hành 3 tháng

Mặc dù phần lớn các dụng cụ cầm tay total không phải máy móc không được bảo hành vì nó có tính tiêu hao. Tuy nhiên một số dụng cụ tiêu hao ít hoặc mức độ chế tạo chính xác tinh xảo, hoặc có sự tham gia của cơ-điện tử sẽ được Total bảo hành 3 tháng trong danh mục.

Nhóm dụng cụ điện cầm tay Total bảo hành 06 tháng

Các dụng cụ điện cầm tay (có động cơ điện, chạy điện lưới ) được hãng Total bảo hành 6 tháng. Phần lớn sẽ được dán mã QR code để có thể tra cứu và kích hoạt bảo hành điện tử, quý khách phải tự kích hoạt bảo hành qua website của Total Tools Việt Nam (TPC). Một số mẫu vẫn có thể bảo hành theo số serial in kèm vào mỗi máy để bảo hành theo chứng từ mua bán như trước đây.
Công Cụ Tốt sẽ thực hiện đổi mới ngay cho khách hàng khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất và sau đó chúng tôi sẽ làm việc với hãng sau. Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi, thực hiện cuộc gọi video, xác minh số serial và điện thoại người mua khớp nhau thì chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết việc bảo hành đổi trả cho quý khách nhanh nhất có thể.

Nhóm máy Total bảo hành 1 năm

Các máy phát điện chạy xăng dầu, hoặc máy hàn điện tử Total được bảo hành 1 năm. Sản phẩm có dán mã QR code để quý khách kích hoạt bảo hành điện tử trên trang web bảo hành của Total Tools Việt Nam (công ty TPC).

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Total.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Total ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Total tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối 24 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Total.

 1. Hộp 10 lưỡi dao trổ hình thang 61x19mm Total THT519611

  21 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004807, ID:4807

  Dao trổ tiện ích được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, để cắt nhiều chất liệu như thảm, nhựa, giấy, bìa cứng, da,...

 2. Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001

  169 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004937, ID:4937

  Compa cắt kính là dụng cụ chuyên được sử dụng để cắt, tạo ra những tấm kính, tấm gương có hình tròn.

 3. Đồng hồ điện vạn năng 600V-10A Total TMT46001

  270 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004809, ID:4809

  Đồng hồ vạn năng là thiết bị đo dòng điện, điện trở… cần thiết đối với mọi gia đình, các kỹ thuật viên, các thợ sửa điện tử. Đồng hồ vạn năng kiểm tra nhiều loại linh kiện khác nhau, thời gian đo rất nhanh đưa ra kết quả chính xác.

 4. Bàn cắt gạch đẩy tay 800mm cho gạch dày 14mm Total THT578004 kèm túi và lưỡi

  1 430 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004914, ID:4914

  Bàn cắt gạch là một công cụ giúp người sử dụng cắt được những viên gạch với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với độ chính xác cao. Sản phẩm là công cụ phổ biến trong các công trình xây dựng.

 5. Bàn cắt gạch đẩy tay 600mm cho gạch dày 12mm kèm 2 lưỡi cắt Total THT576004

  724 000 VND   615 000 VND

  Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004913, ID:4913

  Bàn cắt gạch là một công cụ giúp người sử dụng cắt được những viên gạch với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với độ chính xác cao. Sản phẩm là công cụ phổ biến trong các công trình xây dựng.

 6. Bút thử điện cảm ứng Total THT2910003

  143 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004808, ID:4808

  Bút thử điện cảm ứng Total THT2910003 là sản phẩm chuyên dụng, mức an toàn cao, không thể thiếu đối với thợ điện chuyên nghiệp hoặc gia đình bạn khi cần kiểm tra dòng điện trên tường, dây hoặc đồ vật.

 7. Cặp tua vít dẹp và 4 cạnh 125mm Total THT250201

  58 000 VND   49 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004810, ID:4810

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Tô vít 2 đầu là dụng cụ cầm tay hữu ích với 1 đầu vặn dẹt 2 cạnh và một đầu vặn 4 cạnh.

 8. Dao cắt kính Total THT561781

  61 000 VND   52 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004799, ID:4799

  Dao cắt kính Total THT561781 là dụng cụ cầm tay có tính ứng dụng cao cắt được nhiều loại vật liệu như: kính, gương, thủy tinh... Sản phẩm giúp người dùng tạo ra những tấm kính, tấm gương có hình dáng và kích cỡ khác nhau, phù hợp với yêu cầu của công trình xây dựng mà vẫn giữ được sự sắc nét, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

 9. Đầu khoan 10mm không răng TOTAL TAC451002W

  84 000 VND   71 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001749, ID:1749

  Đầu khoan TOTAL TAC451002W là loại đầu khoan không răng cưa B12 ,đầu kẹp mũi khoan 1.5-10mm kèm theo khóa vặn

 10. Vỉ 5 lưỡi cưa lọng tổng hợp cưa gỗ nhôm sắt Total TAC51051

  54 000 VND   46 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004806, ID:4806

  Vỉ 5 lưỡi cưa lọng tổng hợp cưa gỗ nhôm sắt Total TAC51051 được làm từ thép CRV và thép gió siêu cứng, là phụ kiện để lắp vào đầu cưa lọng, đầu cắt tôn 180A, chuyên dùng để cưa gỗ nhôm sắt với những đường cưa đẹp, sắc nét, mà bề mặt xung quanh không bị vỡ vụn.

 11. Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B

  63 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004805, ID:4805

  Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B được làm từ thép CRV và thép gió siêu cứng, là phụ kiện để lắp vào đầu cưa lọng, đầu cắt tôn 180A, chuyên dùng để cưa thép với những đường cưa đẹp, sắc nét, mà bề mặt xung quanh không bị vỡ vụn.

 12. Vỉ 5 lưỡi cưa lọng sắt Total TAC51118B

  46 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004804, ID:4804

  Vỉ 5 lưỡi cưa lọng sắt Total TAC51118B được làm từ thép gió siêu cứng, là phụ kiện để lắp máy cưa lọng cầm tay, chuyên dùng để cưa sắt với những đường cưa đẹp, sắc nét, mà bề mặt xung quanh không bị vỡ vụn.

 13. Vỉ 5 lưỡi cưa lọng gỗ Total TAC51101D

  56 000 VND   48 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004803, ID:4803

  Vỉ 5 lưỡi cưa lọng gỗ Total TAC511101D được làm từ thép CRV siêu cứng, là phụ kiện để lắp vào đầu cưa lọng, đầu cắt tôn 180A, chuyên dùng để cưa gỗ với những đường cưa đẹp, sắc nét, mà bề mặt xung quanh không bị vỡ vụn.

 14. Kình bảo hộ thợ hàn 2 lớp Total TSP303

  49 000 VND   42 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004915, ID:4915

  Kính bảo hộ 2 lớp Total là dụng cụ quan trọng bảo vệ phần mắt của người thợ hàn, thợ cơ khí,... khi làm việc.

 15. Túi đồ nghề 16 inch Total THT26161

  202 000 VND   172 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004801, ID:4801

  Túi đồ nghề 16 inch Total THT26161 được làm từ vải dù có ưu điểm chống nhăn, dễ vệ sinh và hạn chế bụi bẩn, rất thuận tiện trong quá trình thao tác, sử dụng đồ nghề mà còn hạn chế được việc mất mát, thất lạc đồ đạc, dụng cụ.

 16. Túi đồ nghề 13 inch Total THT26131

  135 000 VND   115 000 VND

  Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004800, ID:4800

  Túi đồ nghề 13 inch Total THT26131 được làm từ vải dù có ưu điểm chống nhăn, dễ vệ sinh và hạn chế bụi bẩn, rất thuận tiện trong quá trình thao tác, sử dụng đồ nghề mà còn hạn chế được việc mất mát, thất lạc đồ đạc, dụng cụ.

 17. Bộ tô vít cán gấp 13 mũi Total TACSD30136

  89 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004812, ID:4812

  Tô vít đổi hướng 45 độ được làm từ thép Cr-V chắc chắn, giúp vặn vít góc nghiêng, góc hẹp vô cùng nhanh chóng, tiện dụng.

 18. Cảo kẹp nhanh 18 inch 63x450mm Total THT1340603

  116 000 VND   99 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004798, ID:4798

  Cảo kẹp nhanh với cơ chế bóp nhanh để xiết dùng để kẹp nhanh tấm vật liệu như tấm gỗ, khuôn đúc epoxy, cố định tạm thời khi lắp ráp rất tiện dụng, nhanh chóng. Cảo có độ mở tối đa 18 inch tương ứng 450mm.

 19. Cảo kẹp nhanh 12 inch 63x300mm Total THT1340602

  100 000 VND   85 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004797, ID:4797

  Cảo kẹp nhanh với cơ chế bóp nhanh để xiết dùng để kẹp nhanh tấm vật liệu như tấm gỗ, khuôn đúc epoxy, cố định tạm thời khi lắp ráp rất tiện dụng, nhanh chóng. Cảo có độ mở tối đa 12 inch tương ứng 300mm.

 20. Cảo kẹp nhanh 6 inch 63x150mm Total THT1340601

  85 000 VND   72 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004796, ID:4796

  Cảo kẹp nhanh với cơ chế bóp nhanh để xiết dùng để kẹp nhanh tấm vật liệu như tấm gỗ, khuôn đúc epoxy, cố định tạm thời khi lắp ráp rất tiện dụng, nhanh chóng. Cảo có độ mở tối đa 6 inch tương ứng 150mm.

1 2  Trang sau
 
gọi Miễn Phí