Thương hiệu Total

Tổng số sản phẩm: 147

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.

Đây là một câu trích dẫn từ bản giới thiệu của Total "Ý tưởng của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và hình dáng, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo nào trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả về chi phí."  Nó cho thấy bạn có thể có được sản phẩm chất lượng tốt mà không phải trả tiền quá cao khi mua dụng cụ Total

Mạng lưới phân phối của Công Cụ Tốt cũng triển khai kinh doanh các dụng cụ cầm tay Total từ khá sớm và khá giàu kinh nghiệm khi tư vấn cho bạn trong việc chọn lựa dụng cụ đúng nhất để giải quyết bài toán cho mình trong một biển các dụng cụ Total. 

Sologan của Total Tools

"One -Stop Tools Stations" - Khẩu hiệu của Total Tools

Có rất nhiều hệ thống cùng bán dụng cụ của Total,  nhưng nếu bạn cần những sản phẩm Total một cách nhanh chóng và được bảo hành ở mọi nơi ở Việt Nam, cho dù đội thợ của bạn có mua Total tại địa điểm nào đi nữa, bạn có thể bảo hành ở bất kỳ cửa hàng Công Cụ Tốt nào hoặc đặt mua ở một nơi và nhận hàng riêng lẻ ở các địa phương khác nhau. Chúng tôi đặc biệt linh hoạt với mọi nhu cầu của bạn.

Công CỤ Tốt phân phối các sản phẩm Total

Những dòng sản phẩm mà Total cung cấp là : Bộ khẩu mở siết ốc tổng hợp, Cần xiết lực tự động, tay vặn cóc, Ke góc nam châm, Máy đa năng 3.2 dùng điện, Cưa kiếm cầm tay, Dao cắt ống đồng, Đĩa cắt gạch đá bê tông, Mũi đục dẹp chuôi gài, Dao trổ, Cảo chữ F, Máy phun sơn, Pin sạc Total, Ê tô mâm xoay kẹp bàn, Ê tô mâm xoay đế phẳng, Đĩa mài kim loại, Máy xịt rửa xe, Cờ lê hai đầu vòng kín, Xà cầy, Máy khoan đục điện bầu gài, Bộ mũi khoan sắt, Mũi khoan nhôm chuôi tròn, Súng phun sơn, Kìm mũi bằng, Dây câu bình ắc quy, Mũi khoan bê tông 2 me gài, Chén cước sắt, Mũi khoan bê tông rút lõi, Bầu kẹp, đầu lai và khóa, Mũi khoét inox, Lưỡi cưa lọng, Mũi khoan bước, Tô vít đổi hướng, Bộ tô vít và đầu vít, Máy chà nhám hơi tròn, Máy thổi khí nóng, Cờ lê bánh cóc, Máy khoan pin bầu kẹp, Mỏ hàn nung, Đo khí mê-tan, Đèn pin, Máy khoan điện bầu kẹp, Mặt hàng mới, Compa cắt kính tròn, Nạo gỗ, Kìm bấm đầu cos tròn, ghim, Kìm bấm cos thủy lực, Khẩu, đầu tuýp 1/2" lục giác, Tô vít vặn ốc, Bộ kìm, Mỏ lết thường, Cờ lê vòng miệng, Cờ lê hai đầu mở, Bộ lục giác thuần, Bộ lục giác tổng hợp, Kích cá sấu, Con đội thủy lực, Kìm chết chữ C, Kìm cộng lực, Cảo chữ C, Cảo kẹp nhanh, Bộ tuýp 1/2" lục giác, Túi xách đồ nghề, Đai túi đồ nghề đeo hông, Mỏ lết răng, kìm nước, Sủi, Kìm chết, Súng bắn keo silicon, Kìm đa năng, Kìm cắt nhựa, Kìm cắt thẳng, kìm cắt chéo, Tô vít sao, Tô vít 2 cạnh cán liền, Tô vít chính xác, Kìm mỏ quạ, Bút thử điện cảm ứng, Tô vít thử điện, Đục gỗ cầm tay mũi dẹt, Lưỡi dao trổ, Kìm cắt ống nhựa, Cưa lá, Dao cắt kính cán bút, Cắt gạch men, Búa mào, búa đầu dẹp, Búa tạ và búa đập, Búa bi, Búa cao su, Bàn chà hồ, Bay xây, Bộ dũa sắt, Tô vít 4 cạnh cán liền, Cảo 2 chấu cơ khí, Cảo ba chấu cơ, Kìm điện, Tô vít điện, Cưa bê tông tay, Máy khoan pin bầu gài, Máy bắt vít dùng pin, Máy xiết ốc điện, Thước cuộn, Thước thủy, Thước thủy đo độ nghiêng, Thước đo độ sâu, Đo độ mòn lốp xe, Ampe kìm, Đồng hồ vạn năng, Máy cưa lọng chạy điện, Hít kính, Găng tay bảo hộ cơ khí, Găng tay chống cắt, Kính bảo hộ, Kính hàn hồ quang, Che mặt, Chụp tai chống ồn, Mo hàn, Súng bắn keo nến, Máy hàn ống nhiệt, Bộ đồ sơn tay, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.totaltools.cn/

Chính sách bảo hành

Bảo hành 3 tháng pin Lion, sạc pin Total rời hoặc kèm theo máy

Total bảo hành sạc pin, Pin Lion, Pin Litium bán rời hoặc bán kèm theo máy trong thời hạn ba tháng. Nếu trên thân máy có dán tem bảo hành dạng QR code, bạn phải tự kích hoạt ngay sau khi mua hoặc Công Cụ Tốt sẽ kích hoạt khi bạn đã nhận được hàng, thanh toán và bắt đầu sử dụng. Khi đến bảo hành, kỹ thuật viên quét mã QR để xác định thời hạn bảo hành là xong. Các máy đã mua trước đây có sử dụng số serial hoặc bằng hóa đơn sẽ vẫn được bảo thành theo thủ tục giấy như thông thường. Nếu bạn mua hàng tại Công Cụ Tốt, chỉ cần bạn phát hiện Pin, Sạc Pin không đúng chức năng như điện không lên, pin có dấu hiệu phồng rộp, sạc không vào, bạn không cần phải đén Total, chúng tôi đổi mới ngay cho bạn theo chính sách đã công bố và chịu mọi khoản phí liên quan đến việc đổi mới này.

Bảo hành 6 tháng các máy dụng cụ dùng pin

Với các máy dùng pin, Total bảo hành thân máy 6 tháng, pin và sạc đi cùng chỉ được bảo hành 3 tháng. Các linh kiện tiêu hao đi kèm như chổi than, lọc khí,... sẽ không bảo hành. Các phụ kiện tiêu hao đi kèm như đầu mũi khoan, đầu đá mài cũng không được bảo hành. Total dán mã QR trên các máy mới, khách hàng phải tự kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn đi kèm hoặc Công Cụ Tốt sẽ kích hoạt hộ. Khi quý khách mua dụng cụ dùng pin Total tại Công Cụ Tốt, quý khách cũng được đổi trả mới ngay khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Quý khách lưu ý giữ nguyên phụ kiện và vỏ hộp đi kèm để thực hiện đổi trả. Máy sẽ được dán số serial hoặc mã QR để xác minh người mua khi bảo hành

Nhóm máy điện Total bảo hành 3 tháng

Hãng Total có công bố chi tiết dánh sách các máy điện cỡ lớn, hoặc máy điện xây dựng, máy điện nông nghiệp sẽ được bảo hành 3 tháng như máy bơm, máy nổ, máy mài, máy nén khí, máy đầm nén, máy cắt hàng rào (xin nhấn vào phần toàn văn của chính sách bảo hành). Công Cụ Tốt sử dụng quy trình kiểm thử sơ bộ trước khi giao cho khách hàng và vẫn đảm bảo chính sách đổi trả, đổi mới đã công bố. Tuy nhiên về bảo hành các mặt hàng lớn chúng ta tuân thủ quy định của Hãng Total.

Nhóm dụng cụ cầm tay, máy Total bảo hành 3 tháng

Mặc dù phần lớn các dụng cụ cầm tay total không phải máy móc không được bảo hành vì nó có tính tiêu hao. Tuy nhiên một số dụng cụ tiêu hao ít hoặc mức độ chế tạo chính xác tinh xảo, hoặc có sự tham gia của cơ-điện tử sẽ được Total bảo hành 3 tháng trong danh mục.

Nhóm dụng cụ điện cầm tay Total bảo hành 06 tháng

Các dụng cụ điện cầm tay (có động cơ điện, chạy điện lưới ) được hãng Total bảo hành 6 tháng. Phần lớn sẽ được dán mã QR code để có thể tra cứu và kích hoạt bảo hành điện tử, quý khách phải tự kích hoạt bảo hành qua website của Total Tools Việt Nam (TPC). Một số mẫu vẫn có thể bảo hành theo số serial in kèm vào mỗi máy để bảo hành theo chứng từ mua bán như trước đây.
Công Cụ Tốt sẽ thực hiện đổi mới ngay cho khách hàng khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất và sau đó chúng tôi sẽ làm việc với hãng sau. Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi, thực hiện cuộc gọi video, xác minh số serial và điện thoại người mua khớp nhau thì chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết việc bảo hành đổi trả cho quý khách nhanh nhất có thể.

Nhóm máy Total bảo hành 1 năm

Các máy phát điện chạy xăng dầu, hoặc máy hàn điện tử Total được bảo hành 1 năm. Sản phẩm có dán mã QR code để quý khách kích hoạt bảo hành điện tử trên trang web bảo hành của Total Tools Việt Nam (công ty TPC).

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn

Không bảo hành dụng cụ và vật tư tiêu hao

Các dụng cụ và vật tư mang thương hiệu total được xếp vào diện vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng sẽ không được bảo hành một khi đã được mang đi sử dụng. Quý khách có thể đổi trả ngay sau khi mua nếu có lỗi sai kỹ thuật so với đã công bố.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Total.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Total ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Total tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 147 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Total tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Máy đo rò rỉ khí gas kỹ thuật số Total TETGA01 phạm vi dò khí mê-tan 0~9999ppm

  1 030 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6925582158045, ID:7680

  Máy đo rò rỉ khí Total TETGA01 là thiết bị tiên tiến, được thiết kế để phát hiện và đo lường mức độ rò rỉ của các loại khí trong nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm này được sản xuất bởi Total, một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị công nghiệp chất lượng cao.

 2. Máy chà nhám hơi Ø150mm 10500 vòng/phút Total TAT91512

  920 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941639854524, ID:7790

  Máy chà nhám TAT91512 là một công cụ không thể thiếu cho những ai đam mê làm mộc và các dự án DIY. Với thiết kế tiện dụng, hiệu suất mạnh mẽ và tính năng an toàn, sản phẩm này đảm bảo mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

 3. Bay xây dựng 8inch cán nhựa Total THT82816

  48 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582181791, ID:7705

  Bay lát gạch Total là một loại bay được sử dụng để đổ và làm phẳng lớp keo hoặc vữa lên bề mặt gạch hoặc đá. Ở trong bài viết này, Công Cụ Tốt xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm "Bay xây dựng 8inch cán nhựa" tới từ thương hiệu Total.

 4. Con đội thủy lực 10 tấn Total THT109102

  565 000 VND

  Tặng ngay 35 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582171655, ID:7511

  Con đội thủy lực 10 tấn Total là sản phẩm không thể thiếu với người dùng ô tô, xe tải vừa và nhỏ giúp người dùng dễ dàng nâng hạ xe lên để sữa chữa.

 5. Bộ máy xiết ốc 510Nm 220V 1050W ½inch Total TIW10101

  1 690 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6925582179354, ID:7516

  Máy siết ốc là công cụ được phổ biến trong các ngành công nghiệp, cơ khí, sửa chữa. Bộ máy siết ốc 510Nm 220V 1050W ½inch của Total sản xuất là công cụ có thể tháo các đai ốc, bu lông với momen xoắn cực đại đạt đến 550Nm.

 6. Cưa bê tông nhẹ 600mm Total THTLCS1241 lưỡi thép Mangan gắn răng hợp kim YG8

  265 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582195880, ID:7524

  Cưa bê tông là công cụ chuyên sử dụng để cưa các chất liệu bê tông, gạch, đá hay thạch cao. Với ưu điểm đa công dụng, đây vừa là dụng cụ không thể thiếu với các người thợ chuyên nghiệp và vừa có thể giúp ích cho các gia đình khi có các công việc cần thiết. Công Cụ Tốt xin được giới thiệu tới quý khách Cưa bê tông nhẹ 600mm Total THTLCS1241 lưỡi thép Mangan gắn răng hợp kim YG8. Hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

 7. Lưỡi nạo gỗ dùng thay thế cho nạo gỗ Total THBP01250

  23 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006928, ID:6928

  Lưỡi nạo gỗ dùng thay thế cho nạo gỗ Total THBP01250 là một phụ kiện thiết yếu cho nạo gỗ Total THBP01250, giúp bạn dễ dàng bào gỗ, tạo mặt phẳng mịn cho bề mặt gỗ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về lưỡi nạo gỗ này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công Cụ Tốt nhé!

 8. Bàn chà thợ hồ 130x280mm cán nhôm bọc nhựa Total THT81286

  115 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582179477, ID:7019

  Bàn chà thợ hồ Total THT81286 là một trong những dụng cụ không thể nào thiếu của những người thợ hồ. Khác với những chiếc bàn chà khác, với THT81286 chất liệu của bàn chà hoàn toàn là kim loại, phần lưỡi là hợp kim thép Cr-V, phần cán sẽ là chất liệu nhôm được bọc nhựa. Với sản phẩm trên sẽ giúp các công việc làm phẳng tường, tạo bề mặt láng mịn một cách dễ dàng.

 9. Máy cưa lọng 400W Supper Select Total TS2045565

  520 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582150940, ID:6635

  Máy cưa lọng 400W Supper Select Total TS2045565 là một loại cưa đa năng dùng để cắt lên các bề mặt như gỗ, kim loại, mặt sàn,...So với những loại cưa thường máy cưa lọng TS2045565 của chúng tôi có ưu điểm giúp người dùng cắt được những đường cắt góc hay đường cong chéo, các đường cong ở góc bàn, những góc cắt hẹp khó một cách dễ dàng.

 10. Máy khoan búa 45Nm với 2 pin Lithium 20V 2Ah kèm sạc và 50 món phụ kiện Total TIDLI20031

  1 960 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6941639819950, ID:6972

  Hiện nay, máy khoan pin ngày càng được sử dụng rộng rãi do tính di động cao, an toàn, bền bỉ, tính di động cao. Với việc sử dụng pin thì người dùng không cần dây dẫn không hạn chế khoảng cách làm việc mà vẫn đảm bảo được công suất làm việc và tránh được sự các sự cố như mất điện đột ngổ hoặc các không gian làm việc không có nguồn điện, môi trường ẩm ướt,...

 11. Thân máy khoan bê tông dùng pin Lithium 20V Total TRHLI1601 hố khoan tối đa Φ26mm

  1 250 000 VND   1 150 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6925582191615, ID:6223

  Thân máy khoan bê tông dùng pin Lithium 20V Total TRHLI1601 hố khoan tối đa Φ26mm sử dụng dòng pin 20V của Total có khả năng khoan, khoét lỗ trên nhiều vật liệu như gỗ, bê tông, sắt thép với công suất cao, máy pin dễ dàng sử dụng thay lắp pin và sạc nhanh không lo rối rắm dây rợ khi làm việc.

 12. Bộ 18 lục giác thuần 1.5mm-10mm và lục giác bông T10-T50 Total THT106KT0181

  213 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6925582186604, ID:6808

  Bộ 18 lục giác thuần 1.5mm-10mm và lục giác bông T10-T50 Total THT106KT0181 là công cụ không thể thiếu cho việc tháo mở các chi tiết khóa lục giác, bulong, ốc vít chìm và nhiều loại khóa khác. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hợp kim thép Cr-V cao cấp, mang lại độ cứng và độ bền cao. Với chất lượng và độ tin cậy cao, bộ lục giác Total THT106KT0181 là công cụ không thể thiếu cho các ngành công nghiệp và các ngành nghề sửa chữa.

 13. Găng tay phủ cao su Nitrile chịu dầu cỡ XL đạt chuẩn bảo hộ cơ khí EN 388 Total TSP12101

  16 000 VND

  Mã sản phẩm: 6925582170160, ID:6921

  Trong lĩnh vực cwo khí thì găng tay bảo hộ lao động có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân gây hại như hóa chất, dầu, bụi kim loại và các vật liệu gây hại khác, giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất ảnh hưởng đến sức khỏe và bảo vệ da tay.

 14. Găng tay chống tĩnh điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL

  73 000 VND   62 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004802, ID:4802

  Găng tay cách điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL là sản phẩm bảo hộ lao động tuyệt vời về chất lượng với khả năng chống cắt cao, cực kì phù hợp với những công việc cần sự khéo léo hoặc nguy hiểm cho đôi tay. Găng tay chống cắt cấp độ 5 của Total giúp bảo vệ an toàn đôi tay người lao động, tránh dược những chấn thương ngoài ý muốn.

 15. Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Total TAC15121412 14x250x40mm

  59 000 VND   53 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005002, ID:5002

  Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Total TAC15121412 14x250x40mm cho máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi lục. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

 16. Bộ máy xịt rửa áp lực 1900psi 1400W 220V tốc độ 5.5 lít/phút kèm 5m dây và vòi Total TGT11316

  1 460 000 VND   1 390 000 VND

  Tặng ngay 40 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582186758, ID:5328

  Bộ máy xịt rửa áp lực TGT11316 là dụng cụ xịt rửa áp suất cao chuyên nghiệp cực kỳ tiện dụng với nhiều chi tiết, cũng như khớp nối lắp ráp hoàn chỉnh. Khi sử dụng trong thực tế, dụng cụ này có tính ứng dụng rất cao vì người dùng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích: Xịt rửa dụng cụ, trang thiết bị, công trình kiến trúc, xe cộ, vật dụng nội thất tại gia,...

 17. Bộ máy xịt rửa gia đình 1200W 220V tốc độ 5.5 lít/phút kèm 3m dây và vòi Total TGT113026

  1 100 000 VND

  Tặng ngay 40 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941639833789, ID:5327

  Bộ máy xịt rửa gia đình Total TGT113026 là dụng cụ xịt rửa áp suất cao dùng trong gia đình cực kỳ tiện dụng với nhiều chi tiết, cũng như khớp nối lắp ráp hoàn chỉnh. Khi sử dụng trong thực tế, dụng cụ này có tính ứng dụng rất cao vì người dùng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích: Xịt rửa dụng cụ, trang thiết bị, công trình kiến trúc, xe cộ, vật dụng nội thất tại gia,...

 18. Ê tô mâm xoay kẹp cạnh bàn độ mở 60mm Total THT6126

  245 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005285, ID:5285

  Ê tô mâm xoay Total THT6126 là một dụng cụ cơ khí được sử dụng để kẹp và giữ các chi tiết trong quá trình gia công, sửa chữa và lắp ráp. Nó giúp cho người thợ có thể cố định chặt các chi tiết như ống thép, thanh thép, phôi định hình, hay các chất liệu khác như sắt, gỗ... một cách nhanh chóng và chính xác.

 19. Búa bi cán nhựa 16Oz 450g Total THT74166

  95 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582178449, ID:6643

  Búa bi cán nhựa 16Oz 450g Total THT74166 được biết đến là một loại dụng cụ vô cùng hữu dụng đối với nhiều ngành nghề công nghiệpnhư cơ khí chế tạo, sửa chữa, lắp ráp hay thậm chí ngay trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Búa có thiết kế một đầu hình bi và một đầu còn lại hình tròn dùng để đóng, gõ, tán đinh ,kim loại,...

 20. Cảo 2 chấu 6 inch Total THTGP266

  359 000 VND

  Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582180251, ID:5831

  Cảo 2 chấu 6 inch Total THTGP266 là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 5 tấn. Trục vít được làm bằng thép mô-líp-đen cao cấp.

 21. Cảo 2 chấu 4inch Total THTGP246

  179 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582180244, ID:5830

  Cảo 2 chấu 4inch Total THTGP246 là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 3 tấn.

 22. Cảo 2 chấu 3 inch Total THTGP236

  166 000 VND   149 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582181043, ID:5829

  Cảo 2 chấu 3inch Total THTGP236 được sản xuất theo công nghệ hiện đại là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên rất cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 2 tấn, trực vít được làm bằng thép mô-líp-đen chịu lực tốt.

 23. Máy phun sơn bằng điện 450W 800ml Total TT3506

  555 000 VND   500 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582188752, ID:5511

  Máy phun sơn bằng điện 450W 800ml Total TT3506 là dụng cụ súng phun dùng điện, thay thế trực tiếp cho việc sơn quét truyền thống. Sản phẩm chính hãng với độ hoàn thiện cao, khả năng phun sơn đều đặn nhanh chóng, thường được sử dụng để sơn đồ vật, nội thất, ngoại thất một cách hoàn hảo, dễ dàng.

 24. Đế sạc pin Lithium 20V Total TFCLI2001

  235 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582191574, ID:6222

  Đế sạc pin Lithium 20V Total TFCLI2001 là một sản phẩm chuyên dụng dùng sạc pin cho các loại máy, các thiết bị cầm tay như máy khoan, máy bắt vít, máy bắn keo hay một số thiết bị khác. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ người dùng có thể dễ dàng bảo quản sạc hoặc có thể cất giữ trong túi đồ nghề mang theo sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào

 25. Pin Lithium Total TFBLI20011 20V/2Ah cho dòng máy P20S và E20

  318 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005095, ID:5095

  Pin Lithium Total TFBLI20011 20V/2Ah cho các thiết bị chạy pin dòng máy P20S và E20

 26. Kìm ép cos thủy lực 70kN với 10 cặp ngàm kẹp lục giác 16~240mm² Total THCT0240

  1 230 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6925582158281, ID:7294

  Kìm ép cos là công cụ chuyên dụng trong các ngành điện, cơ khí, xây dựng... dùng để tạo ra liên kết chắc chắn cho cos và dây điện. Kìm ép cos thủy lực 70kN với 10 cặp ngàm kẹp lục giác 16~240mm² Total THCT0240 dùng để ép các đầu cos có kích thước từ 16 đến 240mm2 bằng hệ thống thủy lực, đem đến hiệu suất làm việc đáng tin cậy cho người sử dụng.

 27. Kìm ép cos thủy lực 45kN max 70mm² Total THCT070

  965 000 VND   915 000 VND

  Tặng ngay 24 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582158274, ID:6477

  Kìm ép cos thủy lực 45kN max 70mm2 Total THCT070 được dùng ép chặt các đầu cos vào dây cáp bằng hệ thống thủy lực. Đây là một trong những loại kìm có khả khả năng ép cos hình lục giác 11mm. Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, điện đân dụng, xây dựng...

 28. Kìm bấm cos tròn 228mm dây 0.5-6mm² Total THCPJ0506 cho loại đầu cos bọc nhựa

  185 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941639840282, ID:7794

  Kìm bấm cos tròn 228mm dây 0.5-6mm² Total THCPJ0506 là một dụng cụ cầm tay hữu ích và cần thiết để phục vụ cho công việc đòi hỏi tính chuyên môn như công trình viễn thông, lắp đặt dây cáp mạng, điện tử,... Với thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cực kỳ tốt trong lòng người tiêu dùng. Hãy cùng Công Cụ Tốt đón xem nhé!

 29. Máy khoan búa bầu kẹp 850W Total TG109136E

  747 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582186550, ID:6115

  Máy khoan búa Total TG109136E là một sản phẩm chất lượng của hãng Total, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Với thiết kế đẹp mắt, cùng với khả năng hoạt động mạnh mẽ, máy khoan búa này có thể khoan chính xác và độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Với giá thành hợp lý, sản phẩm này đang được người dùng đánh giá cao trên thị trường.

 30. Máy khoan pin 12V 1.5Ah mô men 20Nm bầu kẹp Ø0.8~10mm Total TDLI12428 đã có pin không kèm sạc

  400 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 6976057330251, ID:7641

  Máy khoan pin TOTAL TDLI12428 là một công cụ mạnh mẽ, đa năng và tiện dụng, giúp bạn hoàn thành công việc khoan và vặn vít một cách dễ dàng và hiệu quả. Với thiết kế thông minh và hiệu suất vượt trội, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả người dùng chuyên nghiệp và không chuyên.

 31. Máy khoan dùng pin PS20S Total TDLI20012

  1 280 000 VND

  Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941639818854, ID:5749

  Máy khoan dùng pin PS20S Total TDLI20012 đến từ thương hiệu Total đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Máy được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ, EU và Úc với chất lượng hoàn thiện cao sử dụng pin Li-ion Total P20S dễ dàng và tiện lợi

 32. Hộp 10 lưỡi dao trổ hình thang 61x19mm Total THT519611

  30 000 VND   27 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004807, ID:4807

  Dao trổ tiện ích được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, để cắt nhiều chất liệu như thảm, nhựa, giấy, bìa cứng, da,...

1 2 3 4 5  

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Total được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Total sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về Total

 • Cách làm mũ ông già Noel trang trí từ súng bắn keo Total
  Cách làm mũ ông già Noel trang trí từ súng bắn keo Total

  Noel là một trong những ngày lễ nổi tiếng tại các nước phương Tây đã được du nhập vào Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến trong vài thập niên trở lại đây. Việc tự trang trí cho căn nhà của mình theo các màu sắc, kích thước, kiểu dáng,... sẽ biến chúng trở thành phụ kiện trang trí bắt mắt. Cùng xem cách làm một chiếc mũ Noel đơn giản từ vật dụng đơn giản tại nhà nhé!

 • Trang thiết bị bảo hộ lao động là gì? Có nên chọn đồ bảo hộ Total không?
  Trang thiết bị bảo hộ lao động là gì? Có nên chọn đồ bảo hộ Total không?

  Ngày nay với công nghệ tiên tiến, sản phẩm với kỹ thuật mới phổ biến hơn giúp cuộc sống dễ dàng và hiệu quả hơn. Trang thiết bị bảo hộ lao động cũng không phải ngoại lệ, khả năng bảo vệ an toàn và cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng được chú trọng. Nhưng đồng nghĩa với nó là những thương hiệu trôi nổi kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng khi chọn mua cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

 • Cách chọn mua máy rửa xe Total những kỹ thuật sử dụng bạn cần biết
  Cách chọn mua máy rửa xe Total những kỹ thuật sử dụng bạn cần biết

  Máy rửa xe là loại máy xịt rửa có kích thước nhỏ gọn đang được sử dụng nhiều trong các gia đình vì ngoài xịt rửa xe còn dùng để xịt rửa rêu mốc sân vườn, vệ sinh máy móc,. .. Một câu hỏi đặt ra là: những tiêu chí trước khi mua máy rửa xe là gì? Giá thành, thương hiệu, dung lượng hay những thông số khác mà bạn chưa biết. Vậy hãy để Công Cụ Tốt giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

 • Total đồng hành cùng giải bóng đá LIGUE 1
  Total đồng hành cùng giải bóng đá LIGUE 1

  Sự chung tay giữ doanh nghiệp và các cơ quan ban ngành trong việc góp phần phát triển các hoạt động thể thao. Sự đồng hành chặt chẽ này nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức về thể thao cũng như mở rộng quy mô của các chương trình thể thao và rèn luyện ý chí bền bỉ. Total mong rằng có thể đồng hành cùng các sự kiện thể thao nhiều hơn nữa

 
gọi Miễn Phí