Thương hiệu Total

Tổng số sản phẩm: 81

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.

Đây là một câu trích dẫn từ bản giới thiệu của Total "Ý tưởng của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và hình dáng, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo nào trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả về chi phí."  Nó cho thấy bạn có thể có được sản phẩm chất lượng tốt mà không phải trả tiền quá cao khi mua dụng cụ Total

Mạng lưới phân phối của Công Cụ Tốt cũng triển khai kinh doanh các dụng cụ cầm tay Total từ khá sớm và khá giàu kinh nghiệm khi tư vấn cho bạn trong việc chọn lựa dụng cụ đúng nhất để giải quyết bài toán cho mình trong một biển các dụng cụ Total. 

Sologan của Total Tools

"One -Stop Tools Stations" - Khẩu hiệu của Total Tools

Có rất nhiều hệ thống cùng bán dụng cụ của Total,  nhưng nếu bạn cần những sản phẩm Total một cách nhanh chóng và được bảo hành ở mọi nơi ở Việt Nam, cho dù đội thợ của bạn có mua Total tại địa điểm nào đi nữa, bạn có thể bảo hành ở bất kỳ cửa hàng Công Cụ Tốt nào hoặc đặt mua ở một nơi và nhận hàng riêng lẻ ở các địa phương khác nhau. Chúng tôi đặc biệt linh hoạt với mọi nhu cầu của bạn.

Những dòng sản phẩm mà Total cung cấp là : Bộ khẩu mở siết ốc tổng hợp, Cần xiết lực tự động, tay vặn cóc, Ke góc nam châm, Máy đa năng 3.2 dùng điện, Cưa kiếm cầm tay, Dao cắt ống đồng, Đĩa cắt gạch đá bê tông, Mũi đục dẹp chuôi gài, Dao trổ, Cảo chữ F, Máy phun sơn, Pin sạc Total, Ê tô mâm xoay kẹp bàn, Ê tô mâm xoay đế phẳng, Đĩa mài kim loại, Máy xịt rửa xe, Cờ lê hai đầu vòng, Xà cầy, Máy khoan đục điện bầu gài, Bộ mũi khoan sắt, Mũi khoan nhôm chuôi tròn, Súng phun sơn, Kìm mũi bằng, Dây câu bình ắc quy, Bầu kẹp, đầu lai và khóa, Lưỡi cưa lọng, Tô vít đổi hướng, Mặt hàng mới, Máy khoan pin bầu kẹp, Mỏ hàn nung, Máy khoan điện bầu kẹp, Compa cắt kính tròn, Kìm bấm cos thủy lực, Mỏ lết thường, Cờ lê vòng miệng, Cờ lê hai đầu mở, Kìm cộng lực, Cảo chữ C, Cảo kẹp nhanh, Mỏ lết răng, kìm nước, Kìm cắt thẳng, kìm cắt chéo, Tô vít 2 cạnh cán liền, Bộ tô vít và đầu vít, Túi xách đồ nghề, Bút thử điện cảm ứng, Đục gỗ cầm tay mũi dẹt, Lưỡi dao trổ, Cưa lá, Dao cắt kính cán bút, Cắt gạch men, Búa tạ và búa đập, Búa bi, Cảo 2 chấu cơ khí, Cảo ba chấu cơ, Máy bắt vít dùng pin, Đồng hồ vạn năng, Máy khoan pin bầu gài, Máy cưa lọng chạy điện, Găng tay chống cắt, Kính bảo hộ, Kính hàn hồ quang, Chụp tai chống ồn, Mo hàn, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.totaltools.cn/

Chính sách bảo hành

Bảo hành 3 tháng pin Lion, sạc pin Total rời hoặc kèm theo máy

Total bảo hành sạc pin, Pin Lion, Pin Litium bán rời hoặc bán kèm theo máy trong thời hạn ba tháng. Nếu trên thân máy có dán tem bảo hành dạng QR code, bạn phải tự kích hoạt ngay sau khi mua hoặc Công Cụ Tốt sẽ kích hoạt khi bạn đã nhận được hàng, thanh toán và bắt đầu sử dụng. Khi đến bảo hành, kỹ thuật viên quét mã QR để xác định thời hạn bảo hành là xong. Các máy đã mua trước đây có sử dụng số serial hoặc bằng hóa đơn sẽ vẫn được bảo thành theo thủ tục giấy như thông thường. Nếu bạn mua hàng tại Công Cụ Tốt, chỉ cần bạn phát hiện Pin, Sạc Pin không đúng chức năng như điện không lên, pin có dấu hiệu phồng rộp, sạc không vào, bạn không cần phải đén Total, chúng tôi đổi mới ngay cho bạn theo chính sách đã công bố và chịu mọi khoản phí liên quan đến việc đổi mới này.

Bảo hành 6 tháng các máy dụng cụ dùng pin

Với các máy dùng pin, Total bảo hành thân máy 6 tháng, pin và sạc đi cùng chỉ được bảo hành 3 tháng. Các linh kiện tiêu hao đi kèm như chổi than, lọc khí,... sẽ không bảo hành. Các phụ kiện tiêu hao đi kèm như đầu mũi khoan, đầu đá mài cũng không được bảo hành. Total dán mã QR trên các máy mới, khách hàng phải tự kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn đi kèm hoặc Công Cụ Tốt sẽ kích hoạt hộ. Khi quý khách mua dụng cụ dùng pin Total tại Công Cụ Tốt, quý khách cũng được đổi trả mới ngay khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Quý khách lưu ý giữ nguyên phụ kiện và vỏ hộp đi kèm để thực hiện đổi trả. Máy sẽ được dán số serial hoặc mã QR để xác minh người mua khi bảo hành

Nhóm máy điện Total bảo hành 3 tháng

Hãng Total có công bố chi tiết dánh sách các máy điện cỡ lớn, hoặc máy điện xây dựng, máy điện nông nghiệp sẽ được bảo hành 3 tháng như máy bơm, máy nổ, máy mài, máy nén khí, máy đầm nén, máy cắt hàng rào (xin nhấn vào phần toàn văn của chính sách bảo hành). Công Cụ Tốt sử dụng quy trình kiểm thử sơ bộ trước khi giao cho khách hàng và vẫn đảm bảo chính sách đổi trả, đổi mới đã công bố. Tuy nhiên về bảo hành các mặt hàng lớn chúng ta tuân thủ quy định của Hãng Total.

Nhóm dụng cụ cầm tay, máy Total bảo hành 3 tháng

Mặc dù phần lớn các dụng cụ cầm tay total không phải máy móc không được bảo hành vì nó có tính tiêu hao. Tuy nhiên một số dụng cụ tiêu hao ít hoặc mức độ chế tạo chính xác tinh xảo, hoặc có sự tham gia của cơ-điện tử sẽ được Total bảo hành 3 tháng trong danh mục.

Nhóm dụng cụ điện cầm tay Total bảo hành 06 tháng

Các dụng cụ điện cầm tay (có động cơ điện, chạy điện lưới ) được hãng Total bảo hành 6 tháng. Phần lớn sẽ được dán mã QR code để có thể tra cứu và kích hoạt bảo hành điện tử, quý khách phải tự kích hoạt bảo hành qua website của Total Tools Việt Nam (TPC). Một số mẫu vẫn có thể bảo hành theo số serial in kèm vào mỗi máy để bảo hành theo chứng từ mua bán như trước đây.
Công Cụ Tốt sẽ thực hiện đổi mới ngay cho khách hàng khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất và sau đó chúng tôi sẽ làm việc với hãng sau. Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi, thực hiện cuộc gọi video, xác minh số serial và điện thoại người mua khớp nhau thì chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết việc bảo hành đổi trả cho quý khách nhanh nhất có thể.

Nhóm máy Total bảo hành 1 năm

Các máy phát điện chạy xăng dầu, hoặc máy hàn điện tử Total được bảo hành 1 năm. Sản phẩm có dán mã QR code để quý khách kích hoạt bảo hành điện tử trên trang web bảo hành của Total Tools Việt Nam (công ty TPC).

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Total.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Total ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Total tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 81 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Total tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Máy cưa lọng 400W Supper Select Total TS2045565

  520 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582150940, ID:6635

  Máy cưa lọng 400W Supper Select Total TS2045565 là một loại cưa đa năng dùng để cắt lên các bề mặt như gỗ, kim loại, mặt sàn,...So với những loại cưa thường máy cưa lọng TS2045565 của chúng tôi có ưu điểm giúp người dùng cắt được những đường cắt góc hay đường cong chéo, các đường cong ở góc bàn, những góc cắt hẹp khó một cách dễ dàng.

 2. Thân máy khoan bê tông dùng pin Lithium 20V Total TRHLI1601 hố khoan tối đa Φ26mm

  1 250 000 VND   1 150 000 VND

  Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582191615, ID:6223

  Thân máy khoan bê tông dùng pin Lithium 20V Total TRHLI1601 hố khoan tối đa Φ26mm sử dụng dòng pin 20V của Total có khả năng khoan, khoét lỗ trên nhiều vật liệu như gỗ, bê tông, sắt thép với công suất cao, máy pin dễ dàng sử dụng thay lắp pin và sạc nhanh không lo rối rắm dây rợ khi làm việc.

 3. Găng tay chống tĩnh điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL

  73 000 VND   62 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004802, ID:4802

  Găng tay cách điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL là sản phẩm bảo hộ lao động tuyệt vời về chất lượng với khả năng chống cắt cao, cực kì phù hợp với những công việc cần sự khéo léo hoặc nguy hiểm cho đôi tay. Găng tay chống cắt cấp độ 5 của Total giúp bảo vệ an toàn đôi tay người lao động, tránh dược những chấn thương ngoài ý muốn.

 4. Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Total TAC15121412 14x250x40mm

  59 000 VND   53 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005002, ID:5002

  Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Total TAC15121412 14x250x40mm cho máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi lục. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

 5. Bộ máy xịt rửa áp lực 1900psi 1400W 220V tốc độ 5.5 lít/phút kèm 5m dây và vòi Total TGT11316

  1 460 000 VND   1 390 000 VND

  Tặng ngay 40 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582186758, ID:5328

  Bộ máy xịt rửa áp lực TGT11316 là dụng cụ xịt rửa áp suất cao chuyên nghiệp cực kỳ tiện dụng với nhiều chi tiết, cũng như khớp nối lắp ráp hoàn chỉnh. Khi sử dụng trong thực tế, dụng cụ này có tính ứng dụng rất cao vì người dùng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích: Xịt rửa dụng cụ, trang thiết bị, công trình kiến trúc, xe cộ, vật dụng nội thất tại gia,...

 6. Bộ máy xịt rửa gia đình 1200W 220V tốc độ 5.5 lít/phút kèm 3m dây và vòi Total TGT113026

  1 100 000 VND

  Tặng ngay 40 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941639833789, ID:5327

  Bộ máy xịt rửa gia đình Total TGT113026 là dụng cụ xịt rửa áp suất cao dùng trong gia đình cực kỳ tiện dụng với nhiều chi tiết, cũng như khớp nối lắp ráp hoàn chỉnh. Khi sử dụng trong thực tế, dụng cụ này có tính ứng dụng rất cao vì người dùng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích: Xịt rửa dụng cụ, trang thiết bị, công trình kiến trúc, xe cộ, vật dụng nội thất tại gia,...

 7. Ê tô mâm xoay kẹp cạnh bàn độ mở 60mm Total THT6126

  245 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005285, ID:5285

  Ê tô mâm xoay Total THT6126 là một dụng cụ cơ khí được sử dụng để kẹp và giữ các chi tiết trong quá trình gia công, sửa chữa và lắp ráp. Nó giúp cho người thợ có thể cố định chặt các chi tiết như ống thép, thanh thép, phôi định hình, hay các chất liệu khác như sắt, gỗ... một cách nhanh chóng và chính xác.

 8. Cảo 2 chấu 6 inch Total THTGP266

  359 000 VND

  Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582180251, ID:5831

  Cảo 2 chấu 6 inch Total THTGP266 là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 5 tấn. Trục vít được làm bằng thép mô-líp-đen cao cấp.

 9. Cảo 2 chấu 4inch Total THTGP246

  179 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582180244, ID:5830

  Cảo 2 chấu 4inch Total THTGP246 là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 3 tấn.

 10. Cảo 2 chấu 3 inch Total THTGP236

  166 000 VND   149 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582181043, ID:5829

  Cảo 2 chấu 3inch Total THTGP236 được sản xuất theo công nghệ hiện đại là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên rất cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 2 tấn, trực vít được làm bằng thép mô-líp-đen chịu lực tốt.

 11. Máy phun sơn bằng điện 450W 800ml Total TT3506

  555 000 VND   500 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582188752, ID:5511

  Máy phun sơn bằng điện 450W 800ml Total TT3506 là dụng cụ súng phun dùng điện, thay thế trực tiếp cho việc sơn quét truyền thống. Sản phẩm chính hãng với độ hoàn thiện cao, khả năng phun sơn đều đặn nhanh chóng, thường được sử dụng để sơn đồ vật, nội thất, ngoại thất một cách hoàn hảo, dễ dàng.

 12. Đế sạc pin Lithium 20V Total TFCLI2001

  235 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582191574, ID:6222

  Đế sạc pin Lithium 20V Total TFCLI2001 là một sản phẩm chuyên dụng dùng sạc pin cho các loại máy, các thiết bị cầm tay như máy khoan, máy bắt vít, máy bắn keo hay một số thiết bị khác. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ người dùng có thể dễ dàng bảo quản sạc hoặc có thể cất giữ trong túi đồ nghề mang theo sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào

 13. Pin Lithium Total TFBLI20011 20V/2Ah cho dòng máy P20S và E20

  318 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005095, ID:5095

  Pin Lithium Total TFBLI20011 20V/2Ah cho các thiết bị chạy pin dòng máy P20S và E20

 14. Kìm ép cos thủy lực 45kN max 70mm² Total THCT070

  965 000 VND   915 000 VND

  Tặng ngay 24 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582158274, ID:6477

  Kìm ép cos thủy lực 45kN max 70mm2 Total THCT070 được dùng ép chặt các đầu cos vào dây cáp bằng hệ thống thủy lực. Đây là một trong những loại kìm có khả khả năng ép cos hình lục giác 11mm. Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, điện đân dụng, xây dựng...

 15. Máy khoan búa bầu kẹp 850W Total TG109136E

  747 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582186550, ID:6115

  Máy khoan búa Total TG109136E là một sản phẩm chất lượng của hãng Total, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Với thiết kế đẹp mắt, cùng với khả năng hoạt động mạnh mẽ, máy khoan búa này có thể khoan chính xác và độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Với giá thành hợp lý, sản phẩm này đang được người dùng đánh giá cao trên thị trường.

 16. Máy khoan dùng pin PS20S Total TDLI20012

  1 280 000 VND

  Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6941639818854, ID:5749

  Máy khoan dùng pin PS20S Total TDLI20012 đến từ thương hiệu Total đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Máy được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ, EU và Úc với chất lượng hoàn thiện cao sử dụng pin Li-ion Total P20S dễ dàng và tiện lợi

 17. Hộp 10 lưỡi dao trổ hình thang 61x19mm Total THT519611

  30 000 VND   27 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004807, ID:4807

  Dao trổ tiện ích được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, để cắt nhiều chất liệu như thảm, nhựa, giấy, bìa cứng, da,...

 18. Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001

  175 000 VND   157 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004937, ID:4937

  Compa cắt kính là dụng cụ chuyên được sử dụng để cắt, tạo ra những tấm kính, tấm gương có hình tròn.

 19. Đồng hồ điện vạn năng 600V-10A Total TMT46001

  325 000 VND   289 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004809, ID:4809

  Đồng hồ vạn năng là thiết bị đo dòng điện, điện trở… cần thiết đối với mọi gia đình, các kỹ thuật viên, các thợ sửa điện tử. Đồng hồ vạn năng kiểm tra nhiều loại linh kiện khác nhau, thời gian đo rất nhanh đưa ra kết quả chính xác.

 20. Máy mài khuôn mini 400W 26000 vòng/phút Total TG504062

  759 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582178487, ID:5431

  Máy mài khuôn 400W 26000 vòng/phút Total TG50406 là dạng máy mài khổ lớn được sử dụng cho những công việc mài lấy cốt, mài làm khuôn, tạo hình trên các diệt tích rộng. Với công suất mạnh mẽ, cốt 6 ly thông dụng cùng chất liệu nhựa, nhôm cao cấp bền bỉ. Sản phẩm chính hãng Total với chất lượng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

 21. Bộ máy khoan mài đa năng điều tốc cốt 3.2ly 130W Total TG501032 và 100 phụ kiện

  555 000 VND   499 000 VND

  Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004930, ID:4930

  Bộ máy khoan mài đa năng điều tốc cốt 3.2ly 130W Total TG501032 và 100 phụ kiện là sản phẩm nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ giá cả lại hợp lí. Máy mài khuôn mini Total TG501032 thích hợp sử dụng cho những công việc mài khó ở góc, cạnh nhỏ, những nơi chật hẹp, có diện tích bề mặt tiếp xúc nhỏ đòi hỏi sự cần thiết và tỉ mỉ, đặc biệt là những nơi không có điểm tựa để sử dụng máy mài góc. Sản phẩm chính hãng Total với chất lượng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

 22. Dây cáp câu sạc bình 600A dài 3m có LED đêm cho xe dung tích 4.5l khởi độngTotal PBCA16008L

  315 000 VND

  Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582196825, ID:6192

  Dây cáp câu sạc bình 600A dài 3m có LED đêm cho xe dung tích 4.5l khởi động Total PBCA16008L là phụ kiện hỗ trợ cần thiết khi sử dụng xe ô tô phòng trường hợp bạn quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, đầu DVD, quạt gió, ... hoặc để xe trong gara một thời gian dài không sử dụng, không khởi động, một số thiết bị chạy ngầm trên xe vẫn đang hoạt động dẫn đến điện năng sụt giảm sẽ dẫn đến khả năng không thể khởi động xe.

 23. Búa tạ đập đá 5kg Total THT720516

  503 000 VND

  Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582184327, ID:6135

  Búa tạ đập đá 5kg Total THT720516 là dòng sản phẩm chất lượng cao chính hãng Total chuyên sử dụng để đập đá, phá đá với đầu búa nặng 5kg cùng chiều dài 900m cho người sử dụng thao tác nhanh gọn, dứt khoát.

 24. Lưỡi bàn đẩy cắt gạch Total THT578004B

  108 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582188714, ID:6228

  Lưỡi bàn đẩy cắt gạch Total THT578004B hay còn gọi là đồng tiền cắt gạch là phụ kiện chính giúp cho bàn cắt gạch đẩy tay có thể tạo ra những viên gạch có hình dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu công trình, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Sản phẩm thay thế chuyên dụng cho bàn cắt gjach đẩy tay Total THT576004

 25. Bàn cắt gạch đẩy tay 800mm cho gạch dày 14mm Total THT578004

  1 460 000 VND   1 390 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004914, ID:4914

  Bàn cắt gạch là một công cụ giúp người sử dụng cắt được những viên gạch với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với độ chính xác cao. Sản phẩm là công cụ phổ biến trong các công trình xây dựng.

 26. Bàn cắt gạch đẩy tay 600mm cho gạch dày 12mm kèm 2 lưỡi cắt Total THT576004

  685 000 VND   615 000 VND

  Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004913, ID:4913

  Bàn cắt gạch là một công cụ giúp người sử dụng cắt được những viên gạch với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với độ chính xác cao. Sản phẩm là công cụ phổ biến trong các công trình xây dựng.

 27. Máy siết vít dùng pin 4V 1300mAh Mô men 4Nm cổng USB kèm 11 phụ kiện Total TSDLI0402

  249 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582158342, ID:6068

  Máy siết vít dùng pin 4V 1300mAh Mô men 4Nm cổng USB kèm 11 phụ kiện Total TSDLI0402 đến từ thương hiệu TOTAL nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các dụng cụ dân dụng. An toàn, nhỏ gọn, thông minh và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng

 28. Bút thử điện cảm ứng Total THT2910003

  179 000 VND   159 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004808, ID:4808

  Bút thử điện cảm ứng Total THT2910003 là sản phẩm chuyên dụng, mức an toàn cao, không thể thiếu đối với thợ điện chuyên nghiệp hoặc gia đình bạn khi cần kiểm tra dòng điện trên tường, dây hoặc đồ vật.

 29. Đĩa cắt đá khô 110mm Total TAC2111103

  35 000 VND   31 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004997, ID:4997

  Đĩa cắt đá khô 110mm Total TAC2111103 là sản phẩm hữu ích cắt được nhiều loại vật liệu như: đá cẩm thạch, đá granite, ngói, bê tông,… mà không cần phải sử dụng cùng với nước.

 30. Mỏ hàn chì nung mỏ nhọn 100W Total TET10006

  219 000 VND   195 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6925582188288, ID:5531

  Mỏ hàn chì nung mỏ nhọn công suất 100W Total TET10006 hàng chính hãng cao cấp sử dụng tiện lợi cho các công việc hàn mối nhỏ không cần công suất cao. Sản phẩm đạt chất lượng với độ hoàn thiện cao qua các khâu kiểm duyệt trong các xưởng sản xuất của thương hiệu nổi tiếng TOTAL

 31. Cảo 3 chấu 3inch 75mm lực kéo 3000kg Total THTGP336

  207 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005617, ID:5617

  Cảo 3 chấu 3inch 75mm lực kéo 3000kg Total THTGP336 được ứng dụng rất rộng rãi giúp nâng cao hiệu quả công việc, phù hợp với thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thợ cơ khí, ...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên rất cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 2 tấn, trực vít được làm bằng thép mô-líp-đen chịu lực tốt.

 32. Cảo 3 chấu 4inch 100mm lực kéo 4000kg Total THTGP346

  270 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005616, ID:5616

  Cảo 3 chấu 4 inch 100mm lực kéo 4000kg Total THTGP346 được ứng dụng rất rộng rãi giúp nâng cao hiệu quả công việc, phù hợp với thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thợ cơ khí, ...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, ròng rọc,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên rất cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng với lực cảo tối đa lên tới 4 tấn, trực vít được làm bằng thép mô-líp-đen chịu lực tốt.

1 2 3  Trang sau

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Total được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Total sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

 
gọi Miễn Phí