Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø59mm

Mã sản phẩm: 24004648, ID: 4648

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Chất liệu cứng cáp ,được gia công tỉ mỉ
 • Thiết kế với mũi khoan định tâm
 • Các răng với dạng vát tam giác, giúp tăng độ ăn mòn
 • Chuôi lục gaics có thể lắp được vào nhiều loại máy khoan cầm tay

Còn hàng

Giá: 253 000 VND 215 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét lỗ 12 răng hợp kim Thắng Lợi Ø59mm là một công cụ chuyên dụng được thiết kế để rút lõi các vật liệu như sắt, thép, inox, vv. Với công việc khoan cắt lỗ đường kính lớn trên các vật liệu mỏng như khoan trên ống, khoan tủ điện, cửa, hộp, tấm inox, sắt thép dày 2-8mm, mũi khoét lỗ này có thể cung cấp độ chính xác cao và tốc độ khoan nhanh.

Mũi khoét lỗ kim loại Thắng Lợi Ø59mm là một công cụ chuyên dụng được thiết kế để khoan và khoét lỗ trên các vật liệu kim loại cứng bao gồm cả inox, sắt, thép, hợp kim. Điểm đặc biệt của mũi khoét lỗ này là các răng được đính chíp hợp kim siêu cứng, giúp tăng độ cứng và độ bền của công cụ, cũng như đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình khoan.Các răng của mũi khoét được đính chíp hợp kim siêu cứng

Các răng của mũi khoét được đính chíp hợp kim siêu cứng
 
Mũi khoét lỗ kim loại inox Thắng Lợi Ø60mm được sản xuất từ hợp kim chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng cao. Đầu mũi của mũi khoét lỗ được thiết kế đặc biệt để có thể khoan và khoét các vật liệu kim loại cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đường kính Ø59mm của mũi khoét lỗ này phù hợp với các nhu cầu khoan lỗ đường kính lớn trên các vật liệu kim loại cứng.

Mũi khoét được sản xuất từ hợp kim chất lượng cao đảm bảo độ cứng, độ bền cao

Mũi khoét được sản xuất từ hợp kim chất lượng cao đảm bảo độ cứng, độ bền cao
 
Chuôi mũi khoét có thiết kế dạng lục giác nên được sử dụng rộng rãi, đảm bảo phù hợp với nhiều loại máy khoan cầm tay.
 
Chuôi lục giác được sử dụng rộng rãi

Chuôi lục giác được sử dụng rộng rãi

 
Để đảm bảo quá trình tháo lắp được thuận tiện, hãng Thắng Lợi đã thêm cho người dùng thanh lục giác để phù hợp với sản phẩm.
 
Có thanh lục giác đi kèm

Có thanh lục giác đi kèm
 
Khi sử dụng mũi khoét lỗ kim loại Thắng Lợi Ø59mm, cần đảm bảo rằng vật liệu cần khoét được giữ chắc và ổn định để tránh rung lắc và giảm độ chính xác của quá trình khoan. Ngoài ra, cần sử dụng dầu cắt và làm mát để giảm ma sát và nhiệt độ của công cụ và vật liệu, tăng tuổi thọ và độ bền của mũi khoét lỗ. Trong trường hợp khoan lỗ trên vật liệu cứng như inox, sắt, thép, hợp kim, cần sử dụng lực khoan và tốc độ khoan phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trong quá trình sử khoan cần đảm bảo giữ ổn định để tăng độ chính xác

Trong quá trình sử khoan cần đảm bảo giữ ổn định để tăng độ chính xác
 
 

Đôi điều về thương hiệu Thắng Lợi

Thắng Lợi - Một thương hiệu tới từ Việt Nam do 2 thành viên sáng lập năm 1995 ở xã Bình Hưng Hòa nhưng chỉ đến năm 2000 cơ sở Thắng Lợi đã có xưởng đầu tiên. Thắng Lợi là một đơn vị có quy tín trong việc gia công cắt gọt kim loại. Lúc đầu chỉ là một đơn vị sản xuất ra sản phẩm như các mũi dao tiện, mũi dao phay, mũi khoan, mũi khoét kim loại màu nhưng Thắng Lợi đã tiến lên cấp độ sản xuất được dây truyền sản xuất cho các xưởng gỗ, gia công kim loại. Thậm chí 2015 công ty đã cho ra lò máy CNC Việt Nam tự sản xuất. Sản phẩm của Thắng Lợi với anh em thợ được biết đến với thiết kế độc đáo, không rập khuôn bắt chước hàng nước ngoài mà đều có cải tiến nhằm nâng cao độ bền trong sử dụng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thắng Lợi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø59mm

Thương hiệu Thắng Lợi
Xuất xứ Việt Nam
11.5 mm
59 mm
7 mm
Chuôi lục giác
Ø59 (59 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 11
Tổng chiều dài mũi khoan 94 mm
Kích thước sản phẩm 94 mm x 59 mm x 59 mm
Kích thước đóng gói 116 mm x 65 mm x 65 mm
Khối lượng 388 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu răng: hợp kim Cacbide dạng vát tam giác
 • Khoét trên vật liệu kim loại có độ cứng: HRC < 30 như sắt, thép, inox
 • Độ dày tấm vật liệu phù hợp: 2-8mm
 • Số lượng răng: 11

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of vũ quốc huy

Gía cả tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng chuẩn, giá hợp lý, giao nhanh, rất hài lòng. Chất lượng cực tốt so với giá tiền, hàng ngon bổ rẻ anh em thợ nên mua.

1 trả lời:

- Ngày:

Vâng anh Quốc Huy, shop cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ ạ . Anh lấy nhiều sẽ được giảm giá thành của sản phẩm đó ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí