Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø56mm

Mã sản phẩm: 24004645, ID: 4645

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

 • Răng bằng hợp kim Cacbide dạng vát tam giác
 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Khoét trên vật liệu kim loại có độ cứng HRC < 30 như sắt, thép, inox.
 • Độ dày tấm vật liệu phù hợp: 2-8mm.

Còn hàng

Giá: 241 000 VND 205 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim là là sản phảm chuyên dùng để khoét kim loại cứng, được ưa sử dụng hơn là mũi khoan tâm hợp

​Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Ø56mm Thắng Lợi là sản phẩm được lắp trên máy khoan tay hoặc máy khoan bàn để khoét lỗ các kim loại cứng như: sắt, thép, bê tông, gạch mẹn,... Mũi khoét có thể giúp khách hàng tạo lỗ, khoan rút lõi một cách dễ dàng trên các bề mặt vật liệu cứng mà không mất công đục, nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.


​Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Ø56mm Thắng Lợi

Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Ø56mm Thắng Lợi

Mũi Khoét và thanh vặn lục giác

Mũi Khoét và thanh vặn lục giác 

Được làm từ hợp kim cacbide dạng vát tam giác khiến cho người dùng có thể yên tâm về độ bền cũng khả năng khoét lỗ kim loại. Trước khi khoét lỗ bạn nên lấy dấu bon-tu vật cần khoét lổ, sau đó chèn lót phía dưới vật cần khoét lổ một tấm gỗ và đăt mũi khoét vào điểm bon-tu sau đó cho máy chạy, giữ sao cho thẳng mũi khoét nên nên rút mũi khoét ra nhiều lần để lấy ba-vớ ra ngoài.

Cách sử dụng

Cách sử dụng

Một vài mũi khoét khác

Một vài mũi khoét khác

Ứng dụng thực tế


 Ứng dụng thực tế 

11 răng được vát theo tam giác

11 răng được vát theo tam giác
 
 

Thông số của Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø56mm

Ø56 (56 mm)
Kích thước sản phẩm 55 mm x 88 mm x 55 mm
Kích thước đóng gói 65 mm x 113 mm x 65 mm
Khối lượng 468 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu răng: Hợp kim Cacbide dạng vát tam giác.
 • Khoét trên vật liệu kim loại có: Độ cứng HRC < 30 như sắt, thép, inox.
 • Độ dày tấm vật liệu phù hợp: 2-8mm.
 • Số lượng răng: 11 răng.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thành Minh
- Ngày:

Cho mình tham khảo loại mũi xịn nhất của shop với ạ!

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thành Minh, hiện tại mũi này là mũi tốt nhất bên shop đang bán rồi đó ạ. Anh cần size nào báo shop để được hỗ trợ nhse ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí