Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kimTungsten Carbide LBM Ø12mm

Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kimTungsten Carbide LBM Ø12mm khoan được nhiều chất liệu như sắt, tường, bê tông, gỗ,...

Mã sản phẩm: 24005645, ID: 5645

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu mũi khoan được làm bằng hợp kim Tungsten Carbide có độ cứng tốt nhất.
 • Đầu mũi 4 cạnh sắc bến, độ cứng cao khoan rất ngọt.
 • Thiết kế thân dạng xoắn cho việc thoát phôi dễ dàng.
 • Chuôi lục giác dễ dàng tháo lắp.
 • Đầu mũi khoan nhọn sắc, giảm lực ma sát khi khoan, tạo ra lỗ khoan chính xác.

Còn hàng

Giá: 33 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 mũi, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kim Tungsten Carbide LBM Ø12mm siêu cứng có khả năng khoan được nhanh các loại gạch cốt liệu, gạch men ốp lát, gạch xây tường, kính, gỗ,... với đường kính khoan 12mm. Chuôi lục giác 6 ly 2 khấc liên hợp thuận tiện kẹp vào các loại máy khoan đang có trên thị trường. Đặc biệt đầu mũi khoan được làm bằng hợp kim Tungsten Carbide vì vậy mũi khoan có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt và tốc độ khoan cũng được nhanh hơn rút ngắn thời gian khoan mà hiệu quả đem lại vẫn được đảm bảo.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ngày nay, mũi khoan là một trong những dụng cụ không thể thiếu của những người thợ chuyên nghiệp, được ứng dụng thường xuyên trong nhiều ngành nghề. Nó giúp cho công việc của những người thợ được rút ngắn thời gian hơn mà hiệu quả đem lại vẫn được đảm bảo.

Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kim Tungsten Carbide LBM Ø12mm
Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kim Tungsten Carbide LBM Ø12mm
 
Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới các bạn 1 sản phẩm Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kim Tungsten Carbide LBM Ø12mm. Đây là phụ kiện hữu ích có khả năng khoan nhanh được nhiều vật liệu như gạch ngói, gạch xây tường, kính, gốm với đường kính 12mm.

Mô tả sản phẩm

Đầu mũi khoan có thiết kế dạng đầu giáo là dạng đầu chuyên dụng cho việc khoan chậm và các vật liệu mịn độ cứng cao như gốm, sứ, thủy tinh, gạch men. Với chất liệu thép hợp kim Tungsten Carbide chất liệu này có độ cứng nhất trong ngành chế tạo mũi khoan nên có khả năng duy trì độ cứng tốt, chịu mài mòn cao ngay cả khi ma sát trong lúc khoan tạo nhiệt độ cao. Cơ chế chính của mũi khoan dạng đầu giáo là cạo chứ không phải là cắt nhanh vào vật liệu. Chính vì thế mà nó phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén

Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén
Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén

Thân mũi khoan LBM thiết kế dạng xoắn ốc giúp cho việc thoát phôi và giảm ma sát quay khi mũi khoan đi sâu vào vật liệu tốt hơn. Bên cạnh đó, mũi khoan có độ chống gỉ sét tốt dù tiếp xúc thường xuyên với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Mũi khoan đa năng LBM rãnh xoắn
Mũi khoan đa năng LBM rãnh xoắn

Chuôi mũi khoan đa năng 4 cạnh LBM Ø12mm là chuôi lục giác 6 ly 2 khấc liên hợp thuận tiện gắn vào các loại máy khoan bàn, máy khoan dùng pin, máy khoan điện,... hiện nay trên thị trường.
 
Mũi khoan đa năng LBM chuôi 6 ly 2 khấc liên hợp

Mũi khoan đa năng LBM chuôi 6 ly 2 khấc liên hợp
Mũi khoan đa năng LBM chuôi 6 ly 2 khấc liên hợp
 

Lưu ý sử dụng:

 • Dùng nước làm mát mũi khoan trong quá trình sử dụng sẽ giúp tăng tuổi thọ của mũi.
 • Lấy hết lõi phôi ra khi khoan liên tục.
 • Lắp mũi khoan đủ chặt tránh lỏng lẻo sẽ rất nguy hiểm trong quá trình thực hiện.
 • Đặc biệt cố định các vật cần khoan được chắc chắn trước khi bắt đầu.
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối nhiều loại Mũi khoan đa năng khác với kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp tại đây.Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục tại Công Cụ Tốt
Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục tại Công Cụ Tốt
 

Thông số của Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kimTungsten Carbide LBM Ø12mm

Thương hiệu LBM - Liberman
Xuất xứ Trung Quốc
83 mm
6.9 mm
12 mm
81 °
Chuôi lục 6 ly 2 khấc liên hợp
Ø12 (12 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 124 mm
Hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 12 mm x 124 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 22 mm x 134 mm x 22 mm
Khối lượng 39 g
Số lượng món 1
Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM 12mm kích cỡ
Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM 12mm kích cỡ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Thông

Ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

khoan ngon , mượt , chắc chắn , rả mà chất lượng tốt . Sẽ tiếp tục ủng hộ shop dài dài

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Thông,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of A Khanh1
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá 1 bộ như nào vậy shop được mấy mũi vậy

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Khanh ạ , vâng giá một bộ gồm 5 mũi là 157k ạ a có thể đặt hàng qua website hoạc liên hệ trực tiếp cho sho nha . Cảm ơn a ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí