Mỏ lết cán dạ 8 inch

MỎ LẾT CÁN DẠ 8 INCH dùng được cho nhiều kích cỡ đai ốc vít khác nhau thay thế cho cờ lê.

Mã sản phẩm: 24002227, ID: 2227

Đánh giá :
4.3 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Thiết kế đơn giản, dễ cầm nắm, dễ sử dụng
  • Được làm từ hợp kim thép, áp dụng công nghệ nung nóng ở nhiệt độ cao
  • Độ bền, độ cứng cao
  • Tay cầm được bọc nhựa, chống trơn trượt, cách điện tốt

Còn hàng

Giá: 49 000 VND 42 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết là một vật dụng phổ biến trong hộp dụng cụ của gia đình, hay của những hàng sửa chữa lớn hay nhỏ, dùng được cho nhiều kích cỡ đai ốc vít khác nhau thay thế cho cờ lê.

Mỏ lết là một vật dụng sửa chữa quan trọng, luôn xuất hiện trong mỗi hộp đồ nghề của ngay cả những người thợ chuyên hay không chuyên. Mỏ lết có thể điều chỉnh được kích cỡ quai hàm để phù hợp với nhiều kích cỡ đai ốc khác nhau, dễ dàng thay thế cho cờ lê. 

Mỏ lết cán dạ 8 inch
Mỏ lết cán dạ 8inch
 
Cấu tạo của mỏ lết cán dạ
 
Cấu tạo của mỏ lêt cán dạ
Cấu tạo chi tiết của mỏ lết cán dạ
 
Mỏ lết cán dạ 8 inch được áp dụng công nghệ nung nóng thép cacbon cao, độ cứng, chống va đập tốt, phần cán được bọc lớp nhựa cao su giúp sản phẩm dễ cầm nắm, chống trơn trượt và thậm chí còn cách điện giúp việc sử dụng nhẹ nhàng, an toàn hơn.
Độ mở của ngàm mỏ lết lên đến 24mm
 
Độ mở tối đa của mỏ lết cán dạ 8inch
Độ mở tối đa của mỏ lết cán dạ 8inch

 
Tổng chiều dài đến 200mm , phù hợp tháo những con ốc vừa và nhỏ, sử dụng cho gia đình và những tiệm sửa chữa nhỏ
 
Kích thước của Mỏ lết cán dạ 8 inch
Chiều dài của Mỏ lết cán dạ 8 inch, thích hợp tháo các con đai ốc vít, ống nước nhỏ

 
Có nhiều kích cỡ khác nhau, thuận tiện trong quá trình lựa chọn và sử dụng
 
Có nhiều kích cỡ khác nhau
Mỏ lết có nhiều kích cỡ, phù hợp cho nhiều yêu cầu của người dùng

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết cán dạ 8 inch

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
25 mm
Số mỏ lết, cỡ mỏ lết danh định 8 inch (200 mm)
Tổng chiều dài 200 mm
Kích thước sản phẩm 60 mm x 200 mm x 14 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 200 mm x 14 mm
Khối lượng 205 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mỏ lết cán dạ 8 inch như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Phương

rất hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

OK. Rất hài lòng. Đẹp, chắc chắc. Ren mở ra thu vào rất nhẹ nhàng !!!

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn Phương, rất vui khi thấy anh hài lòng về chất lượng của sản phẩm ạ!

Avata of Vũ Thanh Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình mới nhận được hàng, khá oke, phù hợp trong tầm giá

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Hải ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Avata of Nguyễn Tuấn
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Không khép kín được hàm mỏ lết, xấu. Tiền nào của ấy

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn góp ý của anh Tuấn, chúng em xin ghi nhận và báo cho đơn vị sản xuất cố gắng hoàn thiện sản phẩm cho xứng đáng với kì vọng của khách hàng ạ

Avata of Nguyễn Quốc Bảo
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giao hang đúng mẫu , giá mềm, nhanh, cảm ơn nhiều

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Bảo, cám ơn a đã ủng hộ sp bên shop. Nếu tiện a có thể ghé đến cửa hàng bên shop rất đa dạng hơn 5 ngàn mặt hàng. Địa chỉ : 181/31/15 Bình Thới, Phường 9, Quận 11. Khách đến mua trực tiếp sẽ được giảm tiền ship ngay trên sản phẩm mà a muốn mua nhá!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí