Mỏ lết cán đen 8 inch

MỎ LẾT CÁN ĐEN 8 INCH cho phép người dùng sử dụng điều chỉnh kích cỡ quai hàm vừa với đai ốc

Mã sản phẩm: 24002222, ID: 2222

Đánh giá :
4.5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Thiết kế đơn giản, dễ cầm nắm, dễ sử dụng
  • Độ bền, độ dẻo dai hơn hẳn các loại thép khác
  • Bánh răng di chuyển linh hoạt cho phép người dùng sử dụng điều chỉnh kích cỡ quai hàm vừa với đai ốc
  • Phù hợp sử dụng cho gia đình, cho những cơ sở sửa chữa nhỏ

Còn hàng

Giá: 42 000 VND 36 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết là một vật dụng phổ biến trong hộp dụng cụ của gia đình, hay của những hàng sửa chữa. Được chế tạo từ Thép rèn là hợp kim của Cacbon và sắt, được sản xuất bằng chuỗi nén liên tục dưới áp lực lớn nên cấu trúc, sức nén, độ bền, độ dẻo dai tốt hơn so với các loại thép được luyện theo cách khác.

Mỏ lết là một vật dụng sửa chữa quan trọng, luôn xuất hiện trong mỗi hộp đồ nghề của ngay cả những người thợ chuyên hay không chuyên. Mỏ lết có thể điều chỉnh được kích cỡ quai hàm để phù hợp với nhiều kích cỡ đai ốc khác nhau, dễ dàng thay thế cho cờ lê. 
Mỏ lết trắng 8 inch
Mỏ lết 8 inch
 
Mỏ lết trắng được làm từ thép rèn ( là hợp kim giữa sắt và Cacbon ), được rèn bởi chuỗi nén liên tục dưới áp lực cực lớn nên mỏ lết có cấu trúc lưỡi nhẵn mịn, sức nén tốt hơn, độ bền và tuổi thọ, cũng như sự dẻo dai tốt hơn so với các phương pháp luyện thép khác.

Được làm từ thép rèn
Mỏ lết trắng được làm từ hợp kim giữa sắt và cacbon, được tôi luyện theo phương pháp rèn nên làm tăng tuổi thọ, độ bền của sản phẩm

Độ mở của ngàm mỏ lết lên đến 24 mm
 
Độ mở tối đa của mỏ lết 8inch
Độ mở tối đa của mỏ lết 8 inch

 
Tổng chiều dài đến 200mm , phù hợp tháo những con ốc lớn trên những con xe tải hạng nặng
 
Kích thước của Mỏ lết 8 inch
Chiều dài của Mỏ lết 8 inch, thích hợp sử dụng cho công việc trong gia đình, cũng như trong các xưởng sửa chữa nhỏ

 
Có nhiều kích cỡ khác nhau, thuận tiện trong quá trình lựa chọn và sử dụng
 
Có nhiều kích cỡ khác nhau
Mỏ lết có nhiều kích cỡ, phù hợp cho nhiều yêu cầu của người dùng

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết cán đen 8 inch

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
24 mm
Số mỏ lết, cỡ mỏ lết danh định 8 inch (200 mm)
Tổng chiều dài 200 mm
Kích thước sản phẩm 55 mm x 200 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 55 mm x 200 mm x 13 mm
Khối lượng 242 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mỏ lết cán đen 8 inch như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Thanh Nhã
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mỏ lết chắc chắn , chất lượng, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào chị Thanh Nhã đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ chị những lần tiếp theo ạ!

Avata of Nguyễn Thanh Hương

sp tốt trong tầm giá

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tốt trong tầm giá, nên sử dụng trong gia đình thì tốt hơn. Shop phục vụ tốt tư vấn nhiệt tình nên cho 5 sao luôn

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Hương,
Shop rất vui mừng khi biết rằng chị đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của chị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc chị có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Viết Ngọc
- Ngày:

có loại 10'' không ạ

Avata of Huỳnh minh thắng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp, giao hàng uy tín, giá rẻ. với giá thành thế này thì không đòi hỏi gì hơn. sẽ tiếp tục ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

xin chào anh Huỳnh minh thắng, Cảm ơn anh đả dùng hàng của shop em ,

Avata of Trịnh Công Thảo
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng ok. Cảm ơn shop đã giao nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thảo rất nhiều ạ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí