Mỏ lết cán đen 10 inch 250mm

Mỏ lết cán đen 250mm 10 inch chuyên vặn bu lông, đai ốc, dễ dàng thay đổi kích thước 25mm.

Mã sản phẩm: 24002855, ID: 2855

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép hợp kim độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Chiều dài 250mm ~ 10 inch.
 • Độ mở ngoàm tối đa 25mm.
 • Thiết kế đơn giản, dễ cầm nắm, dễ sử dụng.
 • Bánh răng di chuyển linh hoạt cho phép người dùng sử dụng điều chỉnh kích cỡ quai hàm vừa với đai ốc
 • Phù hợp sử dụng cho gia đình, cho những cơ sở sửa chữa nhỏ.

Còn hàng

Giá: 56 000 VND 45 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết là một vật dụng phổ biến trong hộp dụng cụ của gia đình, hay của những hàng sửa chữa. Được chế tạo từ hợp kim thép, được sản xuất bằng chuỗi nén liên tục dưới áp lực lớn nên cấu trúc, sức nén, độ bền, độ dẻo dai tốt hơn so với các loại thép được luyện theo cách khác.

Mỏ lết là một vật dụng sửa chữa quan trọng, luôn xuất hiện trong mỗi hộp đồ nghề của ngay cả những người thợ chuyên hay không chuyên. Mỏ lết có thể điều chỉnh được kích cỡ ngoàm để phù hợp với nhiều kích cỡ đai ốc khác nhau, dễ dàng thay thế cho cờ lê. Công Cụ Tốt xin giới thiệu Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm, giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá.


Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm được làm từ thép hợp kim rèn ở nhiệt độ cao nên độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...

Forged steel

Độ mở ngoàm tối đa 25mm, có thể dễ dàng thay đổi kích thước ngoàm. 

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm

Mỏ lết dài 250mm, cho lực vặn tốt, phù hợp với thợ sửa xe máy, ô tô, thiết bị cơ khí, ...

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm

Người sử dụng có thể treo sản phẩm khi đã sử dụng xong.

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm

Mỏ lết cán đen 10 inch ~ 250mm
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép hợp kim độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Chiều dài 250mm ~ 10 inch
 • Độ mở ngoàm tối đa 25mm.
 • Thiết kế đơn giản, dễ cầm nắm, dễ sử dụng.
 • Bánh răng di chuyển linh hoạt cho phép người dùng sử dụng điều chỉnh kích cỡ quai hàm vừa với đai ốc.
 • Phù hợp sử dụng cho gia đình, cho những cơ sở sửa chữa nhỏ.

Lưu ý: Không cầm ngược mỏ lết tránh gây hỏng hóc công cụ.

Mỏ lết

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết cán đen 10 inch 250mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
25 mm
Số mỏ lết, cỡ mỏ lết danh định 10 inch (250 mm)
Tổng chiều dài 250 mm
Kích thước sản phẩm 60 mm x 250 mm x 16 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 260 mm x 25 mm
Khối lượng 410 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mỏ lết cán đen 10 inch 250mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Triệu Tùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Kìm khá chắc tay, nút ốc vặn trơn tru, nói chung hài lòng trong tầm giá, nhỏ gọn đủ bỏ cốp xe dành vặn vặn cái chân gương

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tùng rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Avata of Minh Nguyen

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cứ phải gọi là tuyệt cà là vời , không gì để chê cả , xuất sắc 100 điểm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Minh Nguyễn rất nhiều nhé . Anh cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of Nguyễn Ngọc Thạch
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tạm, giống quảng cáo, phù hợp giá tiền

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thạch ạ ^^. Bên shop còn rất nhiều mẫu mã khác với chất lượng tốt hơn nhiều đó ạ, anh cần thì mình tham khảo thêm nhé ^^

Avata of Pham Xuan Khoa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá rẻ mà xài khá ngon, đả dùng hết sức mà ngàm vẩn còn chuẩn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khoa đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, rất mong chờ sẽ được phục vụ mình lần tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí