Lưỡi cưa cắt gỗ Carbide Makita xanh A-81617 Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2mm x 12000 rpm

LƯỠI CƯA BẰNG HỢP KIM MAKITA XANH Φ110 x 30 RĂNG x MẠCH CẮT 2.0MM x 12000RPM phù hợp với công việc cắt gỗ theo thớ ngang

Mã sản phẩm: 24002247, ID: 2247

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : A-81617

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Làm từ thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, hạn chế ăn mòn, gỉ sét
 • Lưỡi cưa gỗ có 30 răng cưa dạng thẳng giúp ngăm sâu vào vật liệu, rút ngắn tốc độ cắt gỗ
 • Đường kính đĩa cưa 110mm thích hợp với các máy cắt cầm tay gọn nhẹ
 • Góc lưỡi cưa 18°đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cắt gỗ theo thớ ngang
 • Thiết kế đường kính đa trục cốt với long đen kim loại đi kèm giúp sản phẩm có tính ứng dụng cao
 • Đây là phụ kiện hữu ích không thể thiếu của mỗi người thợ mộc
Tạm hết hàng

Giá: 33 000 VND 28 000 VND / 1 đĩa
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đĩa: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 đĩa, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi cưa cắt gỗ Carbide Makita xanh A-81617 Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2mm x 12000 rpm có độ cứng cao, bền bỉ, hạn chế ăn mòn, gỉ sét trong quá trình sử dụng. Lưỡi cưa sắc bén giúp ngăm sâu vào vật liệu, rút ngắn tốc độ cắt gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, tương thích với nhiều dòng máy cắt trên thị trường nhờ thiết kế đường kính đa trục cốt với long đen kim loại đi kèm. Đây là phụ kiện hữu ích không thể thiếu của bất kỳ người thợ mộc nào.

Giới thiệu chung về sản phẩm


Lưỡi cưa cắt gỗ hợp kim Makita Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2.0mm x 12000 rpm

Lưỡi cưa cắt gỗ hợp kim Makita xanh Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2.0mm x 12000 rpm
 
Cũng như thợ cơ khí chọn mũi khoan cho máy khoan của mình, việc người thợ mộc lựa chọn lưỡi cưa cho chiếc máy cưa cũng quan trọng không kém. Một lưỡi cưa tốt không chỉ giúp người thợ hoàn thành công việc nhanh chóng, dễ dàng, mà còn góp phần duy trì độ bền của máy móc. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Lưỡi cưa cắt gỗ hợp kim Makita xanh Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2.0mm x 12000 rpm.  Đây là phụ kiện hữu ích kết hợp với máy cưa giúp người thợ mộc gia công, chế tác các loại gỗ đều, đẹp, và chính xác hơn bao giờ hết.

Mô tả sản phẩm


Lưỡi cưa cắt gỗ hợp kim Makita xanh Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2.0mm x 12000 rpm

Mặt trước của Đĩa cưa cắt gỗ Makita
 
Lưỡi cưa cắt gỗ Makita Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2.0mm x 12000 rpm được làm từ thép hợp kim có có độ cứng cao, chịu lực tốt, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Chất liệu này hạn chế gỉ sét, chống ăn mòn nên dù phải thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt thì vẫn giữ được độ bền.  Ở những lưỡi cưa giá rẻ, việc phủ bên ngoài 1 lớp sơn bảo vệ chẳng có có tác dụng gì. Tuy nhiên, với Lưỡi cưa cao cấp Makita thì khác, một lớp hợp kim được nhà sản suất phủ thêm trên bề mặt đĩa cưa giúp việc cưacắt trở nên êm ái, trơn tru hơn, giảm thiểu ma sát và nhiệt trong quá trình thao tác cũng như góp phần kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Lưỡi cưa cắt gỗ Makita xanh Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2mm x 12000 rpm

Mặt sau của Đĩa cưa cắt gỗ Makita

Đối với một đĩa cưa thì số răng cưa là một trong những thông số vô cùng quan trọng. Số răng ít hay nhiều sẽ cho ra những vết cắt khác nhau. Thông thường, lưỡi cưa có số răng càng nhiều thì vết cắt sẽ mịn hơn. Ngược lại số răng ít tuy vết cắt thô nhưng sẽ giúp bạn cắt nhanh hơn. Vì vậy tuỳ vào bạn cưa trên chất liệu gỗ nào để lựa chọn số răng phù hợp.

Lưỡi cưa cắt gỗ hợp kim Makita xanh Φ110

Đĩa cưa gỗ Makita có 30 răng cưa

Lưỡi cưa cắt gỗ bằng hợp kim Makita phi 110 có 30 răng thích hợp cho công việc cắt ngang thớ gỗ. Các răng cưa dạng thẳng có ưu điểm rút ngắn thời gian gia công, tốc độ cắt nhanh. Răng cưa đều nhau được chế tạo từ Carbide – hợp kim của Các bon, độ nghiêng của răng cưa khi ăn vào vật liệu là 18°. Về thông số độ nghiêng của răng cưa, góc lưỡi cưa được quy ước khi ta nhìn thằng vào mặt lưỡi cưa từ trước ra sau. Đường thẳng đứng vuông góc với phương nhìn của mắt tạo với độ nghiêng của răng cưa tạo thành góc răng cưa. Nếu góc này càng lớn thì tốc độ cắt, thoát mạch càng nhanh. Ngược lại, góc nhỏ khiến tốc độ cắt chậm lại nhưng đường cắt sẽ mịn hơn.

Lưỡi cưa cắt gỗ hợp kim Makita 30 răng

Đĩa cưa gỗ Makita có mạch cắt 2.0mm
 
Thông số thứ ba cần phải quan tâm của một chiếc đĩa cưa là mạch cắt hay chính là độ rộng của đường cắt. Lưỡi cưa cắt gỗ Makita có mạch cắt 2.0mm. Lưỡi cưa có mạch cắt càng nhỏ tức là càng mỏng. Lưỡi cưa mỏng đồng nghĩa với việc yêu cầu ít hơn năng suất làm việc của động cơ. Mạch cắt nhỏ sẽ loại bỏ ít gỗ hơn. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng cũng như có lợi cho môi trường xung quanh. Độ rộng của đường cắt nhỏ giúp giảm thiểu mạt cưa, quá trình gia công vật liệu trở nên sạch sẽ hơn và bớt gây hại cho sức khỏe của người thợ.

Đĩa cưa cắt xẻ gỗ hợp kim

Long đen chuyển đổi đường kính trục cốt

Đĩa cưa gỗ Makita được thiết kế đường kính đa trục cốt với phi cơ bản là 20mm. Đi kèm với sản phẩm là một long đen bằng kim loại giúp chuyển đổi đường kính từ 20mm thành 16mm một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà Đĩa cưa cắt gỗ tương thích với nhiều nhiều dòng máy cắt trên thị trường.

Lưỡi cưa gỗ bằng hợp kim Makita

Các loại Lưỡi cưa gỗ hợp kim Makita được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối rất nhiều các loại Lưỡi cưa cắt xẻ gỗ tới từ thương hiệu nổi tiếng Makita với các thông số khác nhau. Tùy vào từng loại gỗ, mục đích sử dụng và nhu cầu công việc mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm nổi bật

 • Lưỡi cưa cắt gỗ Makiata xanh được làm từ thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, hạn chế ăn mòn, gỉ sét trong quá trình sử dụng.
 • Lưỡi cưa gỗ có 30 răng cưa dạng thẳng giúp ngăm sâu vào vật liệu, rút ngắn tốc độ cắt gỗ.
 • Đường kính đĩa cưa 110mm thích hợp với các máy cắt cầm tay gọn nhẹ.
 • Góc lưỡi cưa 18°đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cắt gỗ theo thớ ngang.
 • Thiết kế đường kính đa trục cốt với long đen kim loại đi kèm giúp sản phẩm có tính ứng dụng cao.
 • Đây là phụ kiện hữu ích không thể thiếu của mỗi người thợ mộc.

Đôi điều về thương hiệu Makita

Makia là thương hiệu nổi tiếng máy dụng cụ cầm tay của Nhật Bản, được thành lập từ những năm 1915 và có lẽ ai đi làm công trình thì cũng biết các máy cầm tay bền bỉ của Makita và phân biệt tường tận giữa Makita xanh và Makita đỏ. Hàng hóa của Makita được tin dùng tại 170 quốc gia trên toàn thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Makita cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi cưa cắt gỗ Carbide Makita xanh A-81617 Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2mm x 12000 rpm

Thương hiệu Makita
Xuất xứ Nhật Bản
Model A-81617
Cỡ máy cắt mài danh định 4 ½ inches - máy một tấc (115 mm)
Độ rộng mạch cưa 2 mm
Đường kính ngoài đĩa cắt 110 mm
Trục 20 ly - 25/32 inch (20 mm)
Tốc độ quay tối đa 12000 r/min
Tổng số lượng răng của lưỡi cưa 30
Vật liệu làm lưỡi cưa Răng hợp kim TCT
Kích thước sản phẩm 110 mm x 110 mm x 2 mm
Kích thước đóng gói 113 mm x 113 mm x 7 mm
Khối lượng 80 g
Số lượng món 2
 
Đĩa cưa cắt xẻ gỗ hợp kim Makita Φ110 x 30 răng x mạch cắt 2mm x 12000 rpm

Các thông số kỹ thuật được in trực tiếp trên bề mặt đĩa cưa
 
 • Chất liệu: Thép hợp kim
 • Sản phẩm gồm: 1 đĩa cưa + 1 long đen chuyển đổi đường kính trục cốt
 • Đường kính đĩa cắt: 110mm
 • Đường kính trục cốt khi chưa có long đen: 20mm
 • Đường kính trục cốt khi gắn long đen: 16mm
 • Số răng cưa: 30 răng
 • Độ rộng của đường cắt (Mạch cắt): 2.0mm
 • Độ nghiêng của răng khi ăn vào vật liệu: 18°
 • Tốc độ quay tối đa: 12000 vòng/ phút

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ, phụ kiện không phải máy móc Makita

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm A-81617 như sau:
Theo tuyên bố của hãng, Makita không bảo hành các dụng cụ, sản phẩm không có động cơ điện, động cơ xăng dầu và mọi loại vật tư tiêu hao, linh kiện, phụ kiện đi kèm các máy móc.
Tuy nhiên, Công Cụ Tốt đứng trên phương diện gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc mua về không được việc, muốn đổi sang sản phẩm khác. Chỉ cần quý khách chưa làm tiêu hao, giữ được bao bì của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Makita để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Makita

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ông bà Vinh Ngọc,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm nhận được ok, cầm nặng tay. Dùng rất ok, muốn mua tiếp nhưng chưa thấy shop nhập tiếp hàng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Vinh Ngọc đã để lại đánh giá cho shop em, hiện tại hàng này bên em vẫn chưa nhập thêm, khi nào có hàng bên em sẽ liên lạc lại với anh ạ!

Avata of Đặng Văn Hoan
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng này còn khong shop ???

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Hoan, hiện tại do ảnh hưởng của covid nên shop chưa nhập thêm hàng về, hẹn a dịch ổn định bên shop sẽ chủ động liên hệ báo lại cho a sau nhé.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn lựa chọn đĩa cưa phù hợp
  Hướng dẫn lựa chọn đĩa cưa phù hợp

  Một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất mà người ta có thể tìm thấy trong hầu hết mọi không gian làm việc là “lưỡi cưa tròn” hay còn gọi là “đĩa cưa”, “cưa đĩa”. Vậy đĩa cưa được cấu tạo như thế nào và có những lưu ý gì cho người sử dụng để lựa chọn được một đĩa cưa phù hợp với công việc và nhu cầu? Trong bài viết dưới đây, CÔNG CỤ TỐT sẽ chia sẻ tất cả những điều này.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi cưa đĩa các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi cưa đĩa các loại ❤️❤️❤️

  Lưỡi cưa đĩa dùng để cưa cắt hoặc cưa xẻ, gắn vào máy cắt cầm tay, máy cưa bàn được làm từ thép gió lưỡi rất sắc

 
gọi Miễn Phí