Thương hiệu Makita

Tổng số sản phẩm: 46

Thương hiệu Makita

Makita là của nước nào ? Miakia ta là thương hiệu Nhật và sản xuất tại Nhật.
 • Thành lập năm 1915 là công ty sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện, Công ty Makita đã phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới.
 • Trụ sở tọa lạc tại Anjo, gần Nagoya, Nhật Bản, Công ty Makita thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dụng cụ điện cầm tay. Các sản phẩm chính của Makita bao gồm máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy bào, máy khoan, máy mài và máy chà nhám.
 • Ngoài ra, nhắm đáp ứng nhu cầu đa dạng, Công ty còn cung cấp các loại máy gia công gỗ cố định, các dụng cụ nén khí các dụng cụ làm vườn và các thiết bị dùng trong nhà. Độ tinh cậy và chất lượng không nổi bật của dụng cụ điện này và các sản phẩm khác đã đánh thức khả năng tiềm tàng về nghiên cứu và phát triển sức mạnh của Công ty, từ đó giúp cho các sản phẩm của Makita tìm được sự tin cậy từ khách hàng khắp nơi trên thế giới.
 • Ngoài mạng lưới trong nước bao gồm Tổng công ty, các nhà máy sản xuất Ichinomiya và hơn 100 văn phòng kinh doanh, Makita còn đẩy mạnh các hoạt động toàn cầu thông qua các công ty trực thuộc khắp nơi trên thế giới. Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu của sản phẩm dụng cụ cầm tay hoàn hảo cũng như các sản phẩm liên qua khác, cùng với chính sách sản xuất các sản phẩm gần gũi với khách hàng, Makita hiện đang sản xuất các dụng cụ điện cầm tay và các thiết bị khác nhiều các cơ sở sản xuất đặt tại nước ngoài.
Makiata là thương hiệu toàn cầu
Makita là một thương hiệu toàn cầu
 

​Makita Việt Nam

Mặc dù những năm 2000 những người thợ đã biết đến hàng Makita Nhật Bãi nhưng phải đến tháng 11/2009 thì Makita Việt Nam mới được thành lập ở Bình Dương với tư cách là công ty con bán hàng cho hãng Makiata ở Việt Nam, website makita.com.vn , Website cung cấp khá chi tiết các địa điểm bán hàng, và bảo hành. Bạn cũng có thể tải về các cataloge bằng tiếng Việt mới nhất của Makita tại website này. Makita cũng triển khai bảo hành điện tử từ 2019 cho các khách hàng mua máy cầm tay Makita.

Có lẽ có nhiều người còn băn khoăn khi thấy người ta nói hàng Makita xanh và hàng Makita đỏ, vậy Makita xanh là gì, Makita đỏ là gì , hãy cùng Công Cụ Tốt cùng tìm hiểu nhé

Makita xanh là gì

Makita xanh chỉ những sản phẩm Makia có logo mầu xanh dương, thực chất đó là dòng sản phẩm phục vụ chiến lược "Go Green" của Makita, tức là các sản phẩm được thiết kế thân thiện môi trường. Các sản phẩm này sẽ có logo MT, Makita

Makita xanh, thân thiện môi trường

Makita xanh
Khi cho ra đời dòng Makita xanh, Makita tuyên bố "Chúng tôi luôn quan tâm đến sự thay đổi của xã hội, nỗ lực vì sự hòa hợp giữa Kinh tế và Môi Trường, và mong muốn trở thành một doanh nghiệp với thách thức đem lại một xã hội phát triển bền vững. Trong định hướng cơ bản của Makita, để có thể đem đến cho xã hội tương lại một trái đất trù phú, giàu tài nguyên, chúng tôi với tư cách là một nhà cung cấp đa quốc gia về các công cụ tổng hợp, góp phần tạo ra cuộc sống, môi trường sống cho con người, luôn nỗ lực duy trì và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường với quy mô lớn dựa trên yếu tố phù hợp với tính đa dạng của sinh vật."

Makita đỏ

Makita đỏ, hay là các sản phẩm Maktec là các sản phẩm trước đây, có chữ Makita trắng trên nền đỏ trước khi Makita tham gia GoGreen. Makita đỏ cũng là logo chính thức của hãng, nên các bạn phải xem trên thân máy nhé, vỏ hộp có thể là logo màu đỏ nhưng sản phẩm vẫn là Makita xanh đấy.
makita đỏ

 


Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 16 câu hỏi thường gặp về Makita

Những dòng sản phẩm mà Makita cung cấp là : Lưỡi cưa đĩa, Đĩa cắt gạch đá bê tông, Đầu bắt vít dù XPH2, Cục hít vít, Đá cắt, Mũi bắt vít 2 đầu 4 cạnh, Mũi khoan bê tông Makita, Mũi khoan bê tông 2 me gài, Mũi khoan xuyên tường, Mũi đục dẹp chuôi gài, Mũi đục dẹp chuôi lục, Chổi than Makita, Máy khoan điện bầu kẹp, Máy xiết ốc dùng pin, Máy khoan pin bầu kẹp, Pin sạc Makita, Mỏ lết khóa ngàm, Máy cắt bàn, Máy mài góc đĩa 100 chạy điện, Pin sạc Ingco, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Makita trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.makita.co.jp/

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành 6 tháng dụng cụ điện và pin cầm tay Makita các dòng Makita – Maktec – MT

Hãng Makita bảo hành 6 tháng cho các dòng sản phẩm Makita – Maktec – MT không được trang bị công nghệ chống rung AVT. Các máy có AVT sẽ được bảo hành lâu hơn, đến 12 tháng
Chỉ tiếp nhận bảo hành tại các trung tâm bảo hành tại của hãng Makita tại Việt Nam. Công cụ tốt cũng sẽ chuyển sản phẩm cần bảo hành đến hãng hộ quý khách với vai trò trung gian bảo hành.
Lưu ý có một số trường hợp sẽ không được bảo hành theo quy định như bộ phận hao mòn, máy đã được tự ý sửa chữa.

Chính sách bảo hành 12 tháng với dụng cụ điện có công nghệ chống rung AVT

Tất cả máy móc, dụng cụ điện có công nghệ giảm thiểu rung AVT ( có chữ AVT trên thân) của Makita được bảo hành 12 tháng với thân máy và 6 tháng với pin sạc đi kèm. Thời hạn được tính kể từ ngày mua. Mất phiêu không cấp lại. CHỉ nhận bảo hành tại các trung tâm của Makita trên toàn quốc.
Nếu bạn mua sản phẩm AVT tại Công Cụ Tốt, chúng tôi sẽ mang đi bảo hành hộ bạn.

Bảo hành 3 tháng các máy thôi hơi nóng Makita

Makita bảo hành 3 tháng cho tất cả các máy có chức năng thổi hơi nóng kể từ ngày mua khi có phiếu bảo hành đầy đủ.
Makita chỉ bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng.
Nếu quý khách cần giúp đỡ, Công Cụ Tốt sẽ chuyển đến trung tâm hộ khách hàng nếu được đề nghị.

Chính sách bảo hành của Makita với dụng cụ, động cơ dùng xăng dầu OPE của Makita

Các sản phẩm sử dụng động cơ OPE của Makita sẽ có thời gian bảo hành tối thiểu theo bộ phận và loại động cơ.
Với động cơ 2 thì, bảo hành 3 tháng cho các bộ phận cơ khí (piston, xi lanh, trục khuỷu, bộ chế hòa khí), 6 tháng cho IC (Bộ đánh lửa)
Với động cơ 4 thì, 6 tháng cho các bộ phận cơ khí (piston, xi lanh, trục khuỷu, bộ chế hòa khí), 12 tháng cho IC (Bộ đánh lửa).
Các bộ phận khác Makita không bảo hành. Makita chỉ chấp nhận hình thức bảo hành tại trung tâm bảo hành của hãng. Công Cụ Tốt có thể đi bảo hành hộ khách hàng.

Chính sách với dụng cụ, phụ kiện không phải máy móc Makita

Theo tuyên bố của hãng, Makita không bảo hành các dụng cụ, sản phẩm không có động cơ điện, động cơ xăng dầu và mọi loại vật tư tiêu hao, linh kiện, phụ kiện đi kèm các máy móc.
Tuy nhiên, Công Cụ Tốt đứng trên phương diện gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc mua về không được việc, muốn đổi sang sản phẩm khác. Chỉ cần quý khách chưa làm tiêu hao, giữ được bao bì của sản phẩm.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Makita.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Makita ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Makita tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 46 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Makita tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Mũi đục dẹp 40x255mm chuôi lục giác 17mm Makita D-71308

  101 000 VND   86 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004749, ID:4749

  Mũi đục dẹp 40x255mm chuôi lục giác 17mm Makita D-71308 làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao giúp đục, cạo, cậy, phá dỡ, tỉa được nhiều vật liệu rắn như: bê tông, gỗ, tường gạch,... Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi lục. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

 2. Đế sạc nhanh 2 pin 18V Makita DC18RD

  2 480 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004902, ID:4902

  Đế sạc nhanh 2 pin 18V Makita DC18RD dùng để sạc năng lượng điện cho các loại pin với dung tích 18V được sử dụng rộng rãi trong các loại thiết bị, dụng cụ sử dụng điện cầm tay đến từ thương hiệu cùng tên như máy khoan, máy mở vít cầm tay, ... đến từ thương hiệu Makita.

 3. Pin 18V 5000mAh Makita BL1850B

  1 900 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004901, ID:4901

  Hiện nay, công cụ cầm tay pin rời đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính di động cao, gọn nhẹ, rất an toàn nhưng vẫn đảm bảo được công suất để vận hành trơn tru. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần sử dụng với tần suất cao hoặc chai pin, để dụng cụ được hoạt động liên tục với sự hiệu quả cao nhất bạn nên bổ sung thêm những viên pin rời. Công Cụ Tốt xin giới thiệu mẫu pin Lithium 5Ah Makita BL1850B chuyên cho dụng cụ cầm tay INGCO.

 4. Chổi than CB-459 Makita 195026-6

  50 000 VND   45 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004758, ID:4758

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 5. Chổi than CB-411A Makita B-80391

  39 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004757, ID:4757

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 6. Chổi than CB-303A Makita B-80379

  54 000 VND   49 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004756, ID:4756

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 7. Chổi than CB-325 Makita B-195001-2

  38 000 VND   34 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004755, ID:4755

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 8. Chổi than CB-203A Makita B-80341

  61 000 VND   55 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004754, ID:4754

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 9. Chổi than CB-153A Makita B-80329

  48 000 VND   43 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004753, ID:4753

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 10. Chổi than CB-100A Makita B-80298

  43 000 VND   39 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004752, ID:4752

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 11. Chổi than CB-64 Makita B-80254

  43 000 VND   39 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004751, ID:4751

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 12. Chổi than CB-51A Makita B-80232

  43 000 VND   39 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004750, ID:4750

  Một chổi than Makita sử dụng trong công nghiệp sản xuất điện là một vật dẫn điện, được tạo ra từ một số lớp nguyên tố carbon, phục vụ duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh (stato) và các phần chuyển động của máy móc hoặc thiết bị.

 13. Mỏ lết khóa ngàm 250mm Makita B-65470

  632 000 VND   569 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004903, ID:4903

  Mỏ lết khóa ngàm Makita B-65470 là dụng cụ vặn ốc chuyên nghiệp. Đây là dụng cụ mỏ lết được cải tiến giống với kìm chết. Dụng cụ này cho phép ngàm kẹp giữ chặt hơn các loại mỏ lết thông thường chỉ với một thao tác.

 14. Mũi khoan bê tông Ø12x160mm Makita D-00228

  28 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004747, ID:4747

  Mũi khoan bê tông 12x160mm chuôi gài SDS Plus Makita D-00228 đầu hợp kim phủ Titan mạnh mẽ cực bền, chịu va đập tốt.

 15. Mũi khoan bê tông Ø8x110mm Makita D-00125

  40 000 VND   36 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004744, ID:4744

  Mũi khoan bê tông Ø8x110mm Makita D-00131 với đầu hợp kim mạnh mẽ, thân bền hóa dễ dàng chinh phục các khối bê tông cứng đầu nhất.

 16. Mũi khoan bê tông Ø6x160mm Makita D-00066

  36 000 VND   32 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004743, ID:4743

  Mũi khoan bê tông Ø6x160mm Makita D-00066 với đầu hợp kim mạnh mẽ, thân bền hóa dễ dàng chinh phục các khối bê tông cứng đầu nhất.

 17. Mũi khoan bê tông Ø6x110mm Makita D-00050

  36 000 VND   32 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004742, ID:4742

  Mũi khoan bê tông Ø6x110mm Makita D-00050 với đầu hợp kim mạnh mẽ, thân bền hóa dễ dàng chinh phục các khối bê tông cứng đầu nhất.

 18. Vỉ 10 mũi vít 2 đầu PH2 x 65mm Makita D-33679

  160 000 VND   144 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004741, ID:4741

  Mũi bắn vít là phụ kiện quan trọng để tháo mở các chi tiết đường ren xoắn ốc như ốc vít. Đầu bắn vít giống như đầu vặn tô vít, cũng có kết cấu hình học ở đầu dụng cụ như đầu dẹt 2 cạnh, đầu 4 cạnh, đầu lục giác, đầu sao, … để sử dụng cho tưng đầu ốc vít chuyên biệt. Mũi bắn vít là phụ kiện chuyên dụng được gắn vào máy bắt vít để giúp tăng hiệu suất công việc, làm việc tốc độ nhanh, có thể vặn vít với số lượng lớn.

 19. Mũi vít 2 đầu PH2 x 65mm Makita D-33679

  19 000 VND   16 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004740, ID:4740

  Mũi bắn vít là phụ kiện quan trọng để tháo mở các chi tiết đường ren xoắn ốc như ốc vít. Đầu bắn vít giống như đầu vặn tô vít, cũng có kết cấu hình học ở đầu dụng cụ như đầu dẹt 2 cạnh, đầu 4 cạnh, đầu lục giác, đầu sao, … để sử dụng cho tưng đầu ốc vít chuyên biệt. Mũi bắn vít là phụ kiện chuyên dụng được gắn vào máy bắt vít để giúp tăng hiệu suất công việc, làm việc tốc độ nhanh, có thể vặn vít với số lượng lớn.

 20. Đế sạc pin Li-ion 14.4-18V, Ni-MH 7.2-14.4V Makita DC18RC

  1 730 000 VND

  Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005341, ID:5341

  Đế sạc pin Makita xanh DC18RC chuyên sạc pin Li-ion 14.4-18V, Ni-MH 7.2-14.4V của Makita.

 21. Hộp 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm

  130 000 VND   109 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24003255, ID:3255

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 hộp gồm 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm được làm từ thép S2 mạ crôm. Một đầu PH2 6.35 ly thông thường và một đầu XPH2 có nam châm chuyên để bắt vít mũ dù. Thiết kế thông minh vừa giữ mũ vít, vừa giúp đầu bắt vít không đi quá mặt phẳng gia công. Bộ sản phẩm rất phù hợp để vít thạch cao, gỗ mềm,…

 22. Hộp 10 đĩa đá cắt inox mỏng Makita D-65947-10

  90 000 VND   81 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004739, ID:4739

  Đá cắt inox mỏng Makita D-65947 là phụ kiện hữu ích tương thích với nhiều dòng máy cắt cầm tay, giúp cho việc cắt inox, cắt sắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

 23. Đá cắt inox mỏng Makita D-65947

  9 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004738, ID:4738

  Đá cắt inox mỏng Makita D-65947 là phụ kiện hữu ích tương thích với nhiều dòng máy cắt cầm tay, giúp cho việc cắt inox, cắt sắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

 24. Mũi đục dẹp 40x230mm chuôi gài SDS Plus Makita D-71277

  85 000 VND   72 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004748, ID:4748

  Mũi đục dẹp 40x230mm chuôi gài SDS Plus Makita D-71277 làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao giúp đục, cạo, cậy, phá dỡ, tỉa được nhiều vật liệu rắn như: bê tông, gỗ, tường gạch,... Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan búa, máy đục bê tông nhờ thiết kế chuôi gài SDS Plus. Đây là phụ kiện hữu ích cho những người thợ nề xây dựng, thợ lắp đặt thi công điện nước, thợ sửa chữa...

  Tạm hết hàng
 25. Máy khoan búa Makita M0801B công suất 500W

  893 000 VND   759 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004760, ID:4760

  Máy khoan búa được dùng cho công tác khoan đóng vào gạch, bê tông và đá cũng như dùng cho việc khoan không va đập vào gỗ, kim loại, gốm và nhựa.

  Tạm hết hàng
 26. Máy khoan điện Makita M0600B đầu kẹp 10mm công suất 400W

  693 000 VND   599 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004759, ID:4759

  Máy khoan MAKITA M0600B là dòng máy khoan tốc độ cao đa năng chuyên dụng cho công việc khoan sắt, khoan gỗ và bắt vít.

  Tạm hết hàng
 27. Máy khoan vặn vít pin 18V mô men xoắn 54Nm Makita DDF484Z

  2 470 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24004900, ID:4900

  Máy khoan điều khiển không dây không chổi than Makita 18V (DDF484Z, chỉ dành cho dụng cụ, pin và bộ sạc được bán riêng) là giải pháp khoan và lái lý tưởng cho người dùng muốn có một chiếc máy khoan với tỷ lệ công suất trên trọng lượng vượt trội.

  Tạm hết hàng
 28. Bộ máy xiết ốc 210Nm Makita DTW181RFE cốt 1/2 inch 2 pin 18V 3Ah kèm sạc nhanh

  6 400 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004938, ID:4938

  Bộ máy xiết ốc 210Nm Makita DTW181RFE cốt 1/2 inch 2 pin 18V 3Ah kèm sạc nhanh cho thợ chuyên nghiệp tháo bu lông, đai ốc với tần suất lớn.

  Tạm hết hàng
 29. Máy xiết ốc 3/8 pin 18V Makita DTW180Z

  3 000 000 VND   2 690 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24004899, ID:4899

  Máy xiết ốc 3/8 pin 18V Makita DTW180Z có tính di động cao, thông minh, an toàn, bền bỉ. Bộ máy Makita DTW180Z là sản phẩm chuyên sử dụng để tháo mở ốc với công suất và tần suất lớn.

  Tạm hết hàng
 30. Mũi khoan bê tông Ø10x160mm Makita D-00175

  43 000 VND   39 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004746, ID:4746

  Mũi khoan bê tông Ø10x160mm Makita D-00175 với đầu hợp kim mạnh mẽ, thân bền hóa dễ dàng chinh phục các khối bê tông cứng đầu nhất.

  Tạm hết hàng
 31. Mũi khoan bê tông Ø8x160mm Makita D-00131

  40 000 VND   36 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004745, ID:4745

  Mũi khoan bê tông Ø8x160mm Makita D-00131 với đầu hợp kim mạnh mẽ, thân bền hóa dễ dàng chinh phục các khối bê tông cứng đầu nhất.

  Tạm hết hàng
 32. May mài góc công tắc trượt 850W Ø100mm Makita M9509B

  770 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005189, ID:5189

  Máy mài góc công tắc trượt 850W Ø100mm Makita M9509B là thiết bị sử dụng với mục đích cắt, mài góc, đánh bóng kim loại dựa vào phụ kiện gắn lên trên thiết bị.

  Tạm hết hàng
1 2  
 
gọi Miễn Phí